Ưu Và Nhược Điểm Của Micro Phiên Dịch Có Dây

Ưu Và Nhược Điểm Của Micro Phiên Dịch Có Dây


-+

Các loại micro phiên dịch có dây là những loại micro truyền thống trước đây được sử dụng đại trà trước khi có mặt của micro không dây trên thị trường, tuy có micro không dây nhưng các loại micro phiên dịch có dây vẫn thường xuyên được sử dụng chứ không phải bị xóa bỏ hoàn toàn do bản thân micro phiên dịch có dây hay không dây đều có những ưu, nhược điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Dây dẫn cho chất lượng âm tốt
Dây dẫn cho chất lượng âm tốt

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của micro phiên dịch có dây

Ưu điểm:

Các loại micro phiên dịch có dây có ưu điểm là có mức giá bán rẻ hơn so với các loại không dây. Thay vì cùng một dòng micro do 1 nhà sản xuất thì micro không dây lại có giá đắt hơn micro phiên dịch có dây nhiều lần do cần phải trang bị cả bộ thu phát tín hiệu không dây, pin sạc và hệ thống sạc đẩy mức giá của sản phẩm lên khá cao trong khi đó micro phiên dịch có dây có giá rẻ hơn.

Xem thêm: Tầm quan trọng của micro phone phiên dịch

Sử dụng được liên tục. Đây là ưu điểm của micro phiên dịch có dây và là nhược điểm của loại không dây. Với dây dẫn nguồn được nối trực tiếp vào thiết bị thì chúng ta có thể sử dụng thoải mái mà không giới hạn thời gian do hết pin hay phải thay pin liên tục như các loại micro không dây.

Micro phiên dịch có dây
Micro phiên dịch có dây

Tín hiệu ổn định hơn. Các loại micro phiên dịch có dây sử dụng dây dẫn tín hiệu nên không dễ bị mất tín hiệu hay nhiễu từ khoảng cách xa. Đây cũng là một điều mà vẫn còn rất nhiều người yêu thích các loại micro phiên dịch có dây vì chất lượng âm thanh ổn định nó mang lại. Còn loại không dây khi gần hết pin là sóng sẽ rất chập chờn.

Nhược điểm:

Dây dài bất tiện. Các loại micro phiên dịch có dây với sợi dây dài rất bất tiện trong sử dụng, dây dễ bị rối, dễ bị dập nến đè lên và khi bảo quản cũng cần phải xếp dây lại cho ngăn nắp. Đó là nhược điểm chung của các loại thiết bị có dây dẫn khi so với loại không có dây dẫn.

Bài viết liên quan: Các loại micro phone phiên dịch thường gặp trên thị trường

Trên đây chính là tổng hợp những ưu và nhược điểm của loại micro phiên dịch có dây. Tuy vẫn có nhược điểm lớn và khá bất tiện nhưng micro phiên dịch có dây vẫn là loại sản phẩm rất đáng sử dụng nếu như bạn bỏ qua được điểm bất tiện đó của loại dây này.

Dây dài rất bất tiện
Dây dài rất bất tiện

Khi chọn mua micro phiên dịch có dây nên chọn các loại sản phẩm chất lượng để có dây dẫn bền và tốt hơn, có chất lượng cao hơn so với các loại micro phiên dịch có dây thông thường.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714