Ưu Điểm Của Tai Nghe Chuyển Ngữ Không Dây

Ưu Điểm Của Tai Nghe Chuyển Ngữ Không Dây


-+

Tai nghe chuyển ngữ không dây là một loại tai nghe chuyển ngữ, thuộc nhóm thiết bị phiên dịch không dây thế hệ mới được các nhà sản xuất đầu tư nhằm tạo nên một bước đột phá, nâng cấp so với các loại tai nghe chuyển ngữ truyền thống. Liệu các loại tai nghe chuyển ngữ không dây này có những ưu thế gì đặc biệt và tại sao các loại tai nghe chuyển ngữ không dây ngày nay lại được yêu thích đến như vậy.

Tai nghe chuyển ngữ không dây rất nhỏ gọn
Tai nghe chuyển ngữ không dây rất nhỏ gọn

Phần tích ưu điểm của loại tai nghe chuyển ngữ không dây

Không vướng víu chính là ưu điểm đầu tiên của tai nghe chuyển ngữ không dây. Trước khi có các loại tai nghe không dây này. Chiếc tai nghe cần có dây để kết nối đến thiết bị chính là nơi để tiếp nhân và phiên dịch. Tuy vậy, nếu sử dụng trong mục đích di động thì chính sợi dây trên là một trong những thứ gây vướng víu và khá bất tiện. Với tai nghe chuyển ngữ không dây, sợi dây vướng víu trên đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Kết nối nhiều hơn. Nếu như trước kia, một thiết bị chuyển ngữ chỉ có phép sử dụng cùng với 1 hay 2 thiết bị tai nghe tùy vào số lượng cổng kết nối. Thì với bluetooth. Chúng ta có thể kết nối nhiều hơn các thiết bị ngoại vi và cho phép cùng 1 chiếc máy có thể phục vụ được nhiều người hơn. Đó chính là ưu điểm thứ hai của công nghệ này.

Kích thước nhỏ hạn chế dung lượng pin
Kích thước nhỏ hạn chế dung lượng pin

Nhỏ gọn và dễ dàng đem đi mọi nơi chính là ưu điểm thứ hai của loại thiết bị này. Các loại tai nghe chuyển ngữ không dây đã được tập trung thiết kế để có được ngoại hình rất nhỏ gọn. Từ đó mà chúng ta có thể dễ dàng đem đi bất cứ đâu, nó khác biệt hoàn toàn so với chiếc tai nghe cồng kềnh và nặng nề lúc trước rất nhiều.

Nguồn: Tai nghe chuyển ngữ là gì? Khi nào chúng ta cần tai nghe chuyển ngữ

Những điểm còn bất tiện

Nếu so với các loại tai nghe chuyển ngữ truyền thống thì tai nghe chuyển ngữ không dây vẫn còn một số điểm bất tiện. Thứ nhất là về thời lượng sử dụng. Những chiếc tai nghe không dây đều sử dụng nguồn pin để duy trì phát âm và kết nối bluetooth không dây.

Nhỏ gọn không còn dây
Nhỏ gọn không còn dây

Và thông thường thì thời lượng pin trên những chiếc tai nghe chuyển ngữ không dây sẽ rất hạn chế do nhà sản xuất tập trung vào sự nhỏ gọn, dung tích để chứa pin sạc không nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải sạc nhiều lần nếu muốn sử dụng cả ngày và đó cũng khá bất tiện.

Tuy nhiên nhược điểm này thì lại có thể cải thiện dần dần trong tương lai khi mà các loại pin dung lượng cao với kích thước nhỏ hay các công nghệ sạc siêu nhanh đang dần dần ra mắt và chiếm lĩnh thị trường.

Xem thêm: Giải pháp chọn mua tai nghe chuyển ngữ tốt nhất

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714