Tư vấn các cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất TPHCM

Tư vấn các cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất TPHCM


-+

Vì sao cần phải đầu tư khi tổ chức sự kiện

 

Ngày nay khi chúng ta thực hiện kinh doanh thì tất nhiên trong một năm, sẽ có rất nhiều sự kiện được diễn ra và chúng ta cần phải có cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp để có thể vừa quản bá được quy mô của công ty, vừa cho khách hàng, đối tác thấy được sự chuyên nghiệp của mình. Từ đó nhu cầu về tổ chức sự kiện và cách thức tổ chức sự kiện sao cho thật chuyên nghiệp là một trong những điều cực kỳ quan trọng mà chúng ta cần phải cực kỳ chú ý, không thể tổ chức qua loa được. Nhất là ở các sự kiện có tính tiêu biểu cho bộ mặt của công ty chúng ta.

 

Để có thể biết được cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất, qua bài viết này Bảo Trân Kiệt sẽ giúp cho các bạn hệ thống lại những loại sự kiện chính mà chúng ta cần phải chú ý để từ đó chúng ta có thể tổ chức một sự kiện thật xứng tầm với uy tín và bộ mặt của công ty.

Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp
Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp

Trước tiên, để có thể nhận định được cách thức tổ chức sự kiện nào là tốt nhất, quy mô, hình thức và cần đầu tư như thế nào thì chúng ta sẽ phải phân loại các sự kiện tiêu biểu mà chúng ta có thể gặp nhiều nhất trong quá trình kinh doanh, mỗi sự kiện sẽ có một hướng đầu tư quy mô khác nhau, làm sao cho chúng trở nên thật chuyên nghiệp và hoàn hảo chính là ý mà chúng ta muốn hướng tới trước tiên.

 

Các loại sự kiện quan trọng cần đầu tư kỹ lưỡng

 

Với cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ các công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín và có giá rẻ như Bảo Trân Kiệt thì chúng ta sẽ chia sự kiện ra làm ba loại. Loại sự kiện thứ nhất là loại sự kiện ghi dấu ân: Loại sự kiến này là loại sự kiện đánh dấu các cột mốc của công ty bạn chẳng hạn như lễ khai trương công ty, chi nhánh, các loại lễ kỹ niệm thành lập theo mốc năm….

 

Để có cách thức tổ chức sự kiện này sao cho thật hoàn hảo, bạn cần phải xác định đối tượng khách mới mà mình hướng tới là khách hàng, đại biểu, đối tác. Từ đó chúng ta đầu tư quy mô cho hợp lý. Việc lựa chọn tổ chức ngoài trời hay trong hội trường thì tùy vào điều kiện thời tiết. Nhưng với các loại sự kiện này thì tổ chức ngoài trời và có sự đầu tư kỹ lưỡng về các loại thiết bị như sân khấu, bàn ghế là một chuyện rất quan trọng.

 

Loại sự kiện thứ hai mà cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng không kém phần quan trọng là sự kiện thường niên như tất niên, lễ mừng sinh nhật công ty hay các buổi lễ, sự kiện có thời gian ấn định lặp đi lặp lại. Các buổi lễ, sự kiện này thường diễn ra nội bộ trong hội trường với các hoạt động sân khấu, văn nghệ nên việc này chú trong vào cách mà bạn đầu tư cho hội trường của mình.

 

Và cuối cùng chính là các sự kiện họp quan trọng và cách thức tổ chức sự kiện này cũng cần đầu tư đặc biệt kỹ lưỡng, có những buổi họp rất quan trọng mới rất nhiều đối tác, công ty liên kết và cả các công ty nước ngoài thì việc bạn cần đầu tư sao cho thật tốt về các hiệu ứng, phòng họp rất quan trọng và trong đó cần có cả các loại thiết bị phiên dịch giá rẻ chất lượng để nâng cao tầm uy tín cho công ty của chính mình.

 

Các cách thức tổ chức sự kiện ấn tượng nhất

 

Để có thể có cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên không gì khác hơn chính là sự đầu tư thật hoàn hảo và có nét ấn tượng nhất. đầu tiên chính là khâu lên ý tưởng thiết kế, tùy vào loại sự kiện mà chúng tôi đã đề cập bên trên bạn sẽ lên ý tưởng sao cho thật độc đáo và có dấu ấn thương hiệu của mình.

 

Một trong những cách thức tổ chức sự kiện thường gặp nhất để tạo nên dấu ấn  đó chính là thực hiện trang hoàn, đầu tư theo chủ đề, chẳng hạn bạn kinh doanh về sản phẩm nào đó, bạn thiết kế sao cho khi khách mời vừa đặt chân đến là sẽ phải cảm nhận ra ngay về sản phẩm đó, đó không những là cách đầu tư giúp cho bạn đánh dấu thương hiệu của chính mình mà còn đem lại cho chúng ta phong cách chuyên nghiệp nhất.

 

Kế đó là thiết kế theo cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuẩn bị thật kỹ về chương trình, thời gian bao lâu sẽ có chương trình gì, mốc thời gian gì sẽ làm gì bạn cần phải vạch ra kế hoạch cụ thể, tốt nhất là phải có cả những chương trình dự bị để có thể đề phong mọi rủi ro có thể diện ra.

 

Những thiết bị cần có khi tổ chức sự kiện

 

Thường thì chúng ta sẽ cần có những thiết bị đặc thù mà chúng ta phải đi thuê chẳng hạn như trong các buổi họp có người nước ngoài thì chúng ta cần tìm nơi cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín và với mức giá rẻ để đầu tư hay trong các trường hợp cần có văn nghệ thì chúng ta cũng cần có các hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng phù hợp.

Sự kiện ngoài trời
Sự kiện ngoài trời

Các cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà các nhà tổ chức chuyên nghiệp thường lựa chọn chính là không đầu tư mua hẳn mà sử dụng các dịch vụ chuyên cho thuê các loại thiết bị uy tín này để cho chúng ta không phải quá tốn kém vào phần chi phí đầu tư mà vẫn có được một hệ thống thiết bị hoàn hảo từ các nhà cung cấp uy tín.

 

Còn các loại bàn ghế, khán đài hội trường thì cách thức tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ những nhà tổ chức sự kiện uy tín họ thường đầu tư cho phần này để có được khuôn mẫu sẵn và sẵn sàng phục vụ thì họ chỉ cần trang trí lại theo chủ đề mà thôi. Nói chung để có thể tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà chất lượng nhất, chúng ta sẽ phải tùy biến rất nhiều để có thể vừa tiết kiệm được chi phí đầu vào vừa có thể tổ chức được những chương trình hoành tráng và thu hút khách tham dự.

 

Đến Bảo Trân Kiệt để được thuê các thiết bị dành cho sự kiện tốt nhất

 

Để có thể sở hữu được các hệ thống thiết bị cần có trong các buổi sự kiện thì bạn cần tìm đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (http://www.baotrankiet.com.vn) để thuê hoặc nhờ tư vấn chẳng hạn như công ty chuyên cho thuê và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Bảo Trân Kiệt của chúng tôi để có thể dễ dàng tìm và đầu tư được cho mình các loại thiết bị chuyên nghiệp nhất.

 

Bảo Trân Kiệt là một công ty chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch các thiết bị hội trường hợp, tổ chức sự kiện với quy mô chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi lựa chọn các gói dịch vụ của chúng tôi, không những bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, thức hiện các cách thức tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp bài bản nhất mà các bạn còn được hỗ trợ cho thuê mọi loại thiết bị từ thiết bị phiên dịch cao cấp giá rẻ cho đến các loại cabin, bàn ghế, âm thanh và ánh sáng từ những thương hiệu uy tín với chất lượng tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện

Với cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và sự hỗ trợ từ Bảo Trân Kiệt, các bạn sẽ có thể dễ dàng tự mình đứng ra tổ chức các buổi họp, các sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau với mức đầu tư giá rẻ mà vẫn có chất lượng của các sự kiện cao cấp tầm cỡ quốc tế một cách thật dễ dàng. Nếu hiện giờ ban đang lên hướng tổ chức sự kiện thật tốt cho công ty của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714