Tổng Quan So Sánh Tai Nghe Có Dây Và Không Dây

Tổng Quan So Sánh Tai Nghe Có Dây Và Không Dây


-+

So sánh tai nghe có dây và không dây là chủ đề mà rất nhiều bạn tìm kiếm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng thực hiện bài đánh giá về chất lượng của tai nghe có dây và không dây. Bài đánh giá này đánh giá dựa trên hai dòng tai nghe ngang nhau về chất lượng. Đó là cách đánh giá chính xác nhất về sử dụng của hai loại tai nghe này. Liệu, tai nghe có dây hay tai nghe không dây sẽ thắng trong cuộc chiến tiêu chuẩn của tai nghe hiện nay.

so sánh tai nghe có dây và không dây
so sánh tai nghe có dây và không dây

So sánh tai nghe có dây và không dây

Để so sánh tai nghe có dây và không dây, chúng ta sẽ cùng chia ra làm hai nội thất bao gồm ưu điểm và nhược điểm của từng loại nếu so với nhau xem thế mạnh của loại tai nghe nào hiện đang vượt trội hơn so với tai nghe còn lại.

Tham khảo: Cách chọn mua tai nghe cao cấp

So sánh tai nghe có dây

Tai nghe có dây là dòng tai nghe khá phổ biến hiện nay và cũng có thể gọi là dòng nguyên thủy. Tai nghe hoạt động bằng cách dẫn điện này từ nguồn phát và nhận tín hiệu từ nguồn phát đến cho taai nghe. Chúng thường được nối với nguồn phát là máy tính, điện thoại… bằng một loại dây dẫn dài.

Ưu điểm của tai nghe có dây: Ưu điểm của tai nghe loại có dây chính là có giá thành rẻ hơn so với tai nghe không dây do sử dụng công nghệ truyền dẫn cũ. Về chất lượng âm thanh thì tai nghe có dây dẫn được đánh giá là tốt hơn do không bị nhiễu sóng và truyền âm thực hơn.

Tai nghe có dây thường rẻ hơn
Tai nghe có dây thường rẻ hơn

Khuyết điểm: Tai nghe có dây thường rất vướng víu và không tiện lợi khi sử dụng mà phải hoạt động di chuyển nhiều. Dây tai nghe rất dễ bị đứt nếu vướng phải vật cản và tai nghe sử dụng điện của nguồn từ máy móc nên nếu là điện thoái, vật dụng sử dụng pin thì sẽ gây ra tình trạng hao pin do phải cấp cho chính tai nghe.

So sánh tai nghe không dây

Tai nghe không dây là dòng tai nghe thế hệ mới kết nối với nguồn phát qua kết nối bluetooth hoặc sóng wifi do đó không cần đến dây dẫn.

Bài viết liên quan: Cách thay dây tai nghe bị đứt chuẩn

Ưu điểm: Tai nghe không dây có ưu điểm là không bị bướng víu bởi dây nhợ, thuận lợi cho các hoạt động di chuyển. Trên tai nghe không dây thường có pin riêng nên không hao năng lượng của nguồn phát và nhờ đó tai nghe không dây ngày nay rất được yêu thích bởi các bạn trẻ.

Tai nghe không dây tiện dụng hơn
Tai nghe không dây tiện dụng hơn

Khuyết điểm: Tai nghe không dây thường có giá thành khá cao so với tai nghe có dây do sử dụng linh kiện để phát và nhận bluetooth nên có mức phí khá cao. Khi hư hỏng bộ phận phát và nhận bluetooth rất khó để sửa chữa.

Từ đó, mỗi loại tai nghe đều có những ưu nhược điểm khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn cho mình những cách thức đầu tư đúng đắn nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại tai nghe nào. Kết luận từ chúng tôi theo bài so sánh này là thật khó để có thể nhận biết được loại nào là tốt hơn. Chúng ta sẽ phải từ nhu cầu sử dụng của mình mà nhận ra loại tai nghe nào phù hợp với mình nhất.
 

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714