Tổ Chức Sự Kiện Cần Chi Phí Bao Nhiêu ?

Tổ Chức Sự Kiện Cần Chi Phí Bao Nhiêu ?


-+

Trong một tập thể, công ty hay tổ chức, mỗi năm họ thường tổ chức rất nhiều sự kiện từ lễ lộc, sinh nhật công ty hay các buổi lễ kỷ niệm, giới thiệu mặt hàng. Có nhiều công ty không có các đội ngũ chuyên về tổ chức sự kiện thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong các khâu tổ chức sự kiện cho mình. Và từ đó các câu hỏi như tổ chức sự kiện tốn kém bao nhiêu tiền, làm như thế nào thì chúng ta mới có thể tổ chức được một sự kiện hoàn hảo. Đó chính là thắc mắc của rất nhiều tập thể, doanh nghiệp và công ty cần tổ chức sự kiện ngày nay.

 

Các dạng sự kiện thường được tổ chức

 

Trước khi tìm hiểu  chi phí tổ chức sự kiện bao nhiêu, chúng ta cùng điểm qua các loại sự kiện thường được các công ty lớn tổ chức, các Event này thường được đầu tư tốn khá nhiều thời gian và chắc chắn rằng chúng ta cần phải biết để có thể tham khảo thêm và biết các loại sự kiện ngày nay đa dạng đến thế nào.
 

Sự kiện được tổ chức
Sự kiện được tổ chức


Các loại sự kiện mà chúng ta hay gặp bao gồm:

 

 1. Sinh nhật công ty, tổ chức: Trong bảng chi phí tổ chức sự kiện thường niêm hàng năm thì loại sự kiện này thường xuyên góp mặt. Các loại sự kiện như sinh nhật công ty, ở các công ty lớn thường tổ chức hàng năm và nó thường là dạng sự kiện ăn mừng, được tổ chức ngoài trờ với nhiều tiết mục văn nghệ, chiêu đãi. Loại hình sự kiện này tập trung vào chất lượng của ngoại cành, cách mà chúng ta phục vụ khách hàng hơn là các loại thiết bị, bàn ghế tiện nghi.

 2. Các buổi họp công ty lớn:  Theo tính chi phí tổ chức sự kiện nhiều nhấ thì loại hình sự kiện thứ hai này sẽ đứng đầu. Đó chính là các buổi họp lớp như họp hội nghị khách hàng, họp ban lãnh đạo công ty. Và các buổi lễ này cần các thiết bị phiên dịch nhỏ gọn để chúng ta có thể thực hiện, ngoài ra chúng còn cần đầu tư bởi các loại sản phẩm chất lượng như bàn ghế hội nghị, dàn âm thanh ánh sáng chất lượng để người sử dụng có thể cảm thấy thoải mái nhất có thể.

 3. Các buổi hội báo: Hội báo chính là các buổi lễ hay các sự kiện để cánh nhà báo có thể tiếp nhận thông tin từ các công ty, có thể là thông tin về các loại mặt hàng, sản phẩm sắp ra mắt hay các thông tin chung mà mọi người cần bết.

 

Ngoài ba buổi lệ, các dịp kỷ niệm mà chúng tôi vừa kể thì phần dự toán chi phí tố chức sự kiện còn liên quan rất nhiều đến các loại sự kiện khác. Mỗi loại sự kiện cần có một sự đầu tư riêng biệt và các loại sự kiện này thường tiêu hao khá nhiều chi phí nếu như chúng ta không biết cách điều chỉnh chi phí thật tốt để đầu tư.

 

Cách Dự Toán Chi Phí Cho Sự Kiện Chuẩn Xác Nhất

 

Để có thể tổ chức các buổi tiệc, các sự kiện thì chúng ta cần hạch toán chi phí tổ chức sự kiện một cách chính xác. Thường thì kế toán sẽ là người cùng với các bộ phận tổ chức sự kiện để lên kế hoạch. Các bước để xác định ra chi phí của một sự kiện mà chúng ta phải đầu tư bao gồm những bước cơ bản sau:
 

Hội trường sự kiện
Hội trường sự kiện

 

 • Xác định loại sự kiện mà bạn cần định khoản chi phí tổ chức sự kiện. Thông thường thì mỗi loại sự kiện sẽ có sự đầu tư khác nhau cũng như mức giá khác nhau vì thế nên chúng ta bước đầu tiên chính là cần phải xác định loại hình sự kiện mà chúng ta cần phải tổ chức để từ đó ước lượng được mức giá má chúng ta sẽ bỏ ra để đầu tư cho sự kiện này một cách tốt nhất.

 • Kế đó phần tiếp theo để có bảng giá chi phí tổ chức sự kiện tốt nhất là ước lượng quy mô của sự kiện. Quy mô ở đây chúng ta đề ra đó chính là ước lượng về số người sẽ tham gia sự kiện. Từ số người tham gia sự kiện sẽ là câu trả lời cho bài toán cần bảo nhiều bàn ghế, các loại thiết bị như tai nghe dịch ngôn ngữ để chúng ta có thể biết được số lượng trang thiết bị chính cần thiết cho tổ chức, Sau đó tham khảo bảng giá mỗi thiết bị chúng ta sẽ lập được bảng giá chi phí đầu tư cho phần này.

 • Và bước tiếp theo của của phần lập nên bảng chi phí tổ chức sự kiện chính là phần dự toán các loại hình đầu tư tiêu hao. Đầu tư tiêu hao chính là hình thức đầu tư cho các loại sản phẩm sẽ tiêu hao như thức ăn, nước uống. Cũng tùy vào số lượng khách mời, chúng ta quyết định tiêu hao sẽ là loại nào. Chẳng hạn trong buổi tiệc khoản đãi sinh nhật công ty. Tiêu hao chính là các loại thức ăn mừng sinh nhật. Mỗi khách mời sẽ có phần ăn cố định và chúng ta sẽ chia ra theo đầu người hay theo bàn.

 • Ngoài ra có một số sự kiện, ngoài việ chú ý đến  cho phí tố chức sự kiện chúng ta còn phải có các vấn đề khác phát sinh ra thêm như chi phí xin giấy phép tổ chức sự kiện hoặc các chi phí đưa đón khách…. Tổng hợp được bảng giá chi phí tổ chức sự kiện là cả một quy trình mà chúng ta phải khảo sát nhiều khâu mới có thể tổng hợp lại được.

 

Cách Để Tổ Chức Sự Kiện Dễ Dàng Nhất

 

Bạn đang cảm thấy đau đầu về chi phí tổ chức sự kiện, khó tính toán, hạch toàn được sao cho chính xác. Các công ty dịch vụ chính là cứu cánh của bạn lúc này. Lúc này, các công ty dịch vụ chính là một trong những yếu tố tốt nhất để hỗ trợ bạn có thể tổ chức sự kiện. Đó gọi chung là các công ty tổ chức sự kiện.

 

Vậy, công ty tổ chức sự kiện sẽ hỗ trợ, giúp đỡ được gì cho bạn trong quá trình bạn tổ chức sự kiện. Khi lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện uy tín, bạn sẽ có được các sự hỗ trợ bao gồm:

 

 • Hỗ trợ tính toán và lập bảng chi phí tổ chức sự kiện hoàn hảo. Với các công ty hỗ trợ tư vấn hoặc thực hiện tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sau khi phân tích nhu cầu của bạn, họ có thể dễ dàng lập ra một bảng báo giá chi phí hoàn hảo nhất cho bạn và bạn sẽ không cần phải tính toàn chi li, phức tạp.

 • Giới thiệu cho bạn các loại thiết bị mà bạn cần như Giới thiệu tai nghe phiên dịch toa yp e401 và cung cấp cho bạn các thiết bị thiếu sót. Không phải công ty nào cũng có đầy đủ các loại thiết bị để tự mình tổ chức sự kiện. Vì thế nên các dịch vụ này còn đầu tư các loại thiết bị hỗ trợ tốt nhất để cho bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các khâu tổ chức sự kiện này một cách dễ dàng mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian để thực hiện. Đó chính là ưu điểm thứ hai.

 • Chí phí tổ chức sự kiện vô cùng hợp lý. Thông thường, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện, bạn có thể tiêu tốn khá nhiều số tiền đầu tư cho sự kiện hơn mức chúng ta cần. Còn với sự chuyên nghiệp của các công ty chuyên tổ chức sự kiện, tất cả các chi phí trên đều đã được tính toàn một cách hoàn hảo, bạn sẽ được cung cấp một sự kiện tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất nhờ vào kinh nghiệm tổ chức phong phú mà các nhà tổ chức sự kiện hàng đầu sở hữu.

 

Do đó, nếu bạn là công ty mới, không có đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn và dễ dàng đem lại cho bạn sự đầu tư cao cấp, chất lượng nhất hiện nay.

 

Lựa Chọn Nhà Tổ Chức Sự Kiện Nào Tốt Nhất

 

Qua nhận định trên để chúng ta có thể có chi phí tổ chức sự kiện tốt nhất, hạch toàn và dự định chính xác nhất thì sử dụng các dịch vụ của các công ty chuyên hỗ trợ thực hiện các sự kiện là yếu tố cần thiết. Tuy nhiên để thực sự được hỗ trợ tạo ra chương trình, sự kiện chất lượng bạn cần lựa chọn các công ty lớn, uy tín và thực sự có nhiều kinh nghiệm.

 

Công ty Bảo Trân Kiệt chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bảo Trân Kiệt là công ty dịch vụ chuyên thiết kế chương trình và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với các ưu điểm:

 

 • Lựa chọn cho khách hàng giải pháp tổ chức sự kiện tốt nhất, tạo ra một sự kiện có chất lượng cao trong mức chi phí mong muốn của khách hàng bằng các chiến lược tổ chức ưu việt, các cách thức đầu tư thông minh và tiết kiệm mà khách hàng dù chỉ sử dụng dịch vụ đúng một lần cũng chắc chắn có được sự hài lòng tối ưu nhất.

 • Cung cấp đầy đủ các loại trang thiết bị mà khách hàng cần. Tại Bảo Trân Kiệt, chúng tôi có đầu tư đầy đủ các loại thiết bị từ hội trường như âm thanh ánh sáng cho đến các khu vực ngoài trời hay các loại thiết bị chuyên thuộc như cabin phiên dịch, tai nghe, micro. Đảm bảo bạn sẽ được cung cấp các loại thiết bị phiên dịch với chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất mà chắc chắn các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện được ngày nay.

 • Hộ trợ vận hành các loại thiết bị, hỗ trợ trọn gói tổ chức sự kiện từ nhân lực cho đến vật lực. Đảm bảo chỉ với mức chi phí bỏ ra rất nhỏ, bạn sẽ nhận lại được sự hỗ trợ rất lớn. Đó chính là những ưu điểm mà một công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị, tổ chức sự kiện chất lượng cao như Bảo Trân Kiệt của chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng của mình. Sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714