Tìm hiểu về nghề thông dịch viên ( phiên dịch viên ) dịch cabin và những điều cần biết

Tìm hiểu về nghề thông dịch viên ( phiên dịch viên ) dịch cabin và những điều cần biết


-+

Nghề thông dịch viên là lĩnh vực nghề nghiệp như thế nào

Ngày nay, chúng ta thấy phiên dịch là một trong nhóm  nghề rất phổ biến, nhất là trong tình hình hội nhập với nền kinh tế thế giới thì nhóm nghề này lại trở nên nổi bật một cách hoàn hảo hơn bao giờ hết với nhiệm vụ là cầu nối ngôn ngữ cho những người khác tiếng nói và thông dịch viên là nhóm số lượng đông nhất.
 


Thông dịch viên ngày nay khá phổ biến

Thông dịch viên là những người chuyên nghe và nói, họ nghe lời từ bên này, dịch sang cho một bên khác với loại ngôn ngữ mà họ có thể hiểu được. có nhiều dạng thông dịch viên khác nhau như thông dịch viên đi du lịch, cabin dịch, thiết bị phiên dịch không dây, hay cho các cuộc họp hoặc dạng đi theo bên người làm người thông dịch riêng… có rất nhiều hình thức thông dịch khác nhau ngày nay và rất nhiều hình thức đa dạng về cách chọn lựa thông dịch ngày nay cho chúng ta.

Làm thông dịch viên có khó không

Vậy làm một thông dịch viên có những yêu cầu gì, có khó dể thực hiện không. Nó do bẩm sinh và yếu tố thực hiện tập luyện cùng niềm đam mê chiếm phần lớn. Đầu tiên là bạn phải có kiến thức, khả năng Anh Ngữ cao để có thể dịch lại toàn bộ những thứ mà chúng ta nghe được với bất cứ một chuyên ngành nào. Đó là yếu tố thứ nhất. Yếu tố thứ hai chính là hình thức phát âm cho thật rõ để cho người nghe không bị nghe nhầm hiểu nhầm tránh tình trạng tai hại xảy ra.
 


Thiết bị phiên dịch


Ngoài ra chúng ta còn rất nhiều yếu tố cần thiết khác cần tập trung để có thể hoàn thiện như siêng năng, có óc phán đoán nhạy cảm cao và cả sự thích nghi trong môi trường làm việc căng thẳng, đó chính là những yếu tố mà chúng ta cần quan tâm, tập trung thật nhiều để mang lại cho chúng ta những hình thức thực sự hợp lý hơn và nói chung nghề thông dịch mà chúng ta đang đề cập cũng rất khó khăn chứ không thực sự dễ dàng chút nào đâu.

Độ phổ biến của hình thức nghề nghiệp này

Tuy vậy như chúng ta đã nói với sự hội nhập kinh tế thế giới ngày nay thì nghề nghiệp phiên dịch cũng đang thực sự có được mức độ phổ biến cao và mang lại cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo ngày nay khi chúng ta lựa chọn phiên dịch như một nghề chính của mình. Tuy vậy ở thị trường hiện nay tuy rằng thông dịch chiếm số lượng cao trong ngành phiên dịch và có nhiều người theo đuổi đem mê của mình nhưng chửa hẳn là hoàn toàn thế.

Xem thêm: Biên dịch và thông dịch khác nhau như thế nào

Còn rất nhiều ngành nghề khác chiếm số đông mà lấy chúng ta so thì thông dịch vẫn chưa thực sự quá phổ biến, có chăng chúng chỉ là đang mới phát triển thôi. Từ đó chúng ta có thể đánh giá rằng do mức độ khó khăn trong các yêu cầu mà ngành phiên dịch ngày nay đang có những sự phát triển cũng rất khó khăn và tạo ra cho chúng ta những điều kiện không được tự nhiên cho mấy trong các dòng nghề nghiệp pho`63 biến trên thế giới hiện nay của chúng ta.

Hãy gọi cho chúng tôi số hotline 098.333-9714 ( Email : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn ) ngay từ hôm nay để được tư vấn và lắp đặt.

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager – 098.333-9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
.................................................................
Add : 11 T – Dương Bá Trạc,
Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Viet Nam.

M :   098.333-9714

T  :  (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E  :   trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn       

Y :   trannguyenbtk@yahoo.com

Website:  http://www.baotrankiet.com.vn

Ở đâu, chỗ nào chuyên cho thuê Thông dịch viên dịch cabin – Phiên dịch viên dịch cabin ( phiên dịch cabin đồng thời, phiên dịch cabin song ngữ, phiên dịch cabin 2 ngôn ngữ chứ không phải là phiên dịch đuổi cabin )  ?

Danh sách các Thông dịch viên dịch cabin - phiên dịch viên cabin ( Anh - Việt ) :

Mr. Khang Nguyễn – HP : 0982 79 49 79 ( chuyên phiên dịch hội nghị nhiều lĩnh vực, trên 1.000 sự kiện )

Mr. Đình Huy 0907 865 036 ( chuyên phiên dịch hội nghị, nhiều lĩnh vực ) 

Mr. Khoa - HP : 0902.39.4945 ( Chuyên nghành Thương Mại, Kinh Tế, Ngân Hàng, Tài Chánh ... )

Mr. Giang – HP :  0913.3636-13 ( chuyên nghành thương mại )

Mr. Việt – HP :  0909.02-1216 ( chuyên nghành thương mại ) 

Mr. Sâm – HP :  0913.920-331 ( chuyên nghành thương mại )

Mr. Tân - HP : 0918.015-264 ( chuyên nghành thương mại )

Mr. Đặng Tuấn Anh – HP :  0903.741-904 ( chuyên nghành Y, dược, Dầu khí, chứng khoán, kiểm toán, ngân hàng, thương mại ... )

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

Thẻ: cabin dịch, Tìm hiểu về nghề thông dịch viên ( phiên dịch viên ) dịch cabin và những điều cần biết

098.333.9714