Tìm hiểu về các loại thiết bị phiên dịch cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng

Tìm hiểu về các loại thiết bị phiên dịch cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng


-+

Phiên dịch là một trong những hình thức mà ngày nay khi kinh doanh, gặp gỡ đối tác nước ngoài hay khách hàng chúng ta đều cần đến nếu như cả hai bên không có được ngôn ngữ chung và các thiết bị phiên dịch luôn cần thiết khi sử dụng.

 

Các Loại Thiết Bị Phiên Dịch Cầm Tay

 

Trong phiên dịch, chúng ta cần có rất nhiều các loại thiết bị và các loại sản phẩm để có thể thực hiện tốt được công tác phiên dịch ngôn ngữ dù là biến dịch hay phiên dịch. Các bạn đã bao giờ nghe đến các loại sản phẩm thiết bị phiên dịch cầm tay chưa. Chúng là các loại thiết bị vô cùng tiện lợi phục vụ hoàn hảo cho mục đích phiên dịch ngày nay.

 

Các loại thiết bị phiên dịch cầm tay là các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch như máy phiên dịch, micro phiên dịch hay tai nghe phiên dịch. Chỉ khác ở chỗ các loại thiết bị phiên dịch truyền thống trước đây rất to lớn và cồng kềnh còn các loại này nhỏ gọn và tiện dụng hơn rất nhiều có thể mang đi bất cứ đâu nên chúng ta mới gọi là thiết bị phiên dịch cầm tay.

Thiết bị phiên dịch cầm tay
Thiết bị phiên dịch cầm tay

So sánh về giá cả thì theo Bảo Trân Kiệt (http://www.baotrankiet.com.vn) các loại thiết bị phiên dịch cầm tay này đắt hơn các loại thông thường vì chúng cần dùng các loại linh kiện nhỏ, tinh vi hơn mà chế tác rất là khó khăn để có thể đảm bảo chất lượng khi chúng ta sử dụng chúng sẽ hoàn toàn không thua kém gì so với các loại thiết bị cao cấp chất lượng cao dạng bình thường. Tuy nhiên chúng lại cần thiết rất nhiều trong các chế độ phiên dịch khác nhau và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.

 

Sự Tiện Dụng Của Thiết Bị Phiên Dịch Cầm Tay

 

Với các hình thức như phiên dịch ngoài trời khi dẫn đoàn, các cuộc gặp gỡ đối tác không ở trong khu vực có thể có các loại thiết bị dịch bình thường thì thiết bị phiên dịch cầm tay là một trong những loại thiết bị hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể thực hiện phiên dịch qua tai nghe phiên dịch wireless và kết nối chúng thông qua các cổng server có thể sử dụng tín hiệu không dây hay các phần mềm được cài đặt bên trong các loại thiết bị di động thông minh hiện nay. Chúng thực sự là một trong những loại sản phẩm cao cấp.

 

Kế đó là các dòng sản phẩm thiết bị phiên dịch cầm tay chuyên dụng đem theo bên người của những phiên dịch viên riêng chuyên phục vụ cho các đối tượng người nước ngoài. Hình thức sử dụng này ngày càng rộng rãi tuy nhiên do các thiết bị này rất đắt nên chúng tuy tiện dụng cũng rất khó để có thể đầu tư một cách trọn vẹn cho các nhu cầu sử dụng hoàn hảo của chúng ta hiện nay.

Tai nghe nhỏ gọn
Tai nghe nhỏ gọn

Vậy để có được các loại thiết bị phiên dịch cầm tay thật chất lượng và có thể hoàn thành được nhu cầu sử dụng của chúng ta là khó hay dễ. Đoạn tiếp theo chúng ta sẽ tập trung vấn đề làm sao để có thể sở hữu các loại thiết bị phiên dịch tiện dụng này nhé.

 

Nên Chọn Mua Hay Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Cầm Tay

 

Để có thể có được các loại thiết bị phiên dịch chất lượng, chúng ta sẽ cần phải có được sự đầu tư theo hai cách. Cách thứ nhất là chọn mua từ các thương hiệu uy tín để sở hữu chúng. Cách thứ hai chúng ta có thể thực hiện hình thức đi thuê tại các công ty chuyên cho thuê các loại thiết bị phiên dịch chất lượng để từ đó chúng ta có thể thực hiện đầu tư theo hình thức thuê nếu chúng ta cần các loại thiết bị cao cấp với số lượng lớn.ba

 

Xem thêm: Giới thiệu về tai nghe phiên dịch PILOT

 

Từ đó chúng ta có thể thấy được các loại thiết bị phiên dịch cầm tay ngày nay đang là những sản phẩm khá cần thiết. Tuy nhiên nếu chọn mua hay cho thuê bạn cũng cần lựa chọn các loại sản phẩm cao cấp để có thể sở hữu chúng một cách hoàn hảo và thực hiện các công việc dễ dàng hơn thay vì lựa chọn các món giá rẻ nhưng lai gây cản trở cho quá trình phiên dịch của bạn rất nhiều. Đó là những điều cần lưu ý khi thuê hay mua thiết bị phiên dịch cầm tay.

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714