Tìm hiểu tai nghe tiếng anh là gì và cách lựa chọn

Tìm hiểu tai nghe tiếng anh là gì và cách lựa chọn


-+

Tai nghe tiếng anh là gì?

 

Tai nghe tiếng anh hay chúng ta còn gọi là tai nghe phiên dịch không dây chính là các sản phẩm tai nghe chuyên dụng chuyên dùng cho việc phiên dịch.

 

Tai nghe phiên dịch

 

Thường thì chiếc tai nghe này sẽ có hai đối tượng để sử dụng một là các nhân viên phiên dịch, họ sẽ dùng để nghe từ các khách mời, những người cần phiên dịch sau đó phiên dịch lại cho thành ngôn ngữ chung giúp cho các vị khách cần nghe phiên dịch nghe.

 

Thông thường thì chiếc tai nghe này được trang bị cho các hội trường phiên dịch lớn, nơi hay có các buổi họp quốc tế để giúp cho chúng ta có thể sử dụng chúng thật tốt và các loại tai nghe này thường có các tiêu chí sử dụng khá khác biệt so với các tai nghe tiêu chuẩn để nghe nhạc.

 

Vậy các tiêu chuẩn cho một loại tai nghe phiên dịch chất lượng này là gì. Cùng qua bài viết sau chúng ta sẽ đi sâu vào tham khảo các thiết bị phòng hợp chất lượng.

 

Các yếu tố để lựa chọn

 

Thiết bị phiên dịch

Vì chủ yếu các loại tai nghe này là để cho chúng ta sử dụng để nghe phát âm, tiêu chí của chúng cũng rất khác biệt so với các loại tai nghe hay để nghe nhạc qua các tiêu chí sau:

 

Trường độ âm ngắn và rõ ràng, chúng cần có thể phát ra âm thành thật ngăn nhưng rõ ràng để giúp người nghe có thể nghe trọn vẹn câu nói từ phát âm cho đến các tiếp đầu ngữ, nối chữ một cách chinh xác.

 

Độ cách âm của các loại tai nghe này cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Vì thường trong các buổi hội nghi sẽ khá ồn ào nên chúng ta yêu cầu khá khắt khe về độ cách âm của các loại tai nghe này sao cho chúng ta có thể sử dụng chúng một cách chuẩn nhất và chính xác nhất có thể để thực hiện được các tiêu chí trên.

 

Và cuối cùng chính là độ ổn định. Trong hội trường thường trang bị khá nhiều tai nghe, micro không dây nên chúng ta cần đảm bảo chúng có thể kết nối dễ dàng mà không bị nhiễu.

Nên mua tai nghe tiếng Anh ở đâu?

 

Vậy thì chúng ta nên mua các loại tai nghe này ở đâu?

 

Nếu thực hiện mua chúng ta nên mua các loại tai nghe này từ các hãng sản xuất lớn, danh tiếng như Sony, Beats, HTc, JBL….

 

Còn nếu cần chúng ta có thể tìm đến các nơi chuyên cho thuê như Bảo Trân Kiệt cho thuê thiết bị để có thể thuê được những chiếc tai nghe với chất lượng tốt nhất và thời gian sử dụng lâu nhất có thể.

 

Vì hiện nay trên thị trường tai nghe cũng rất đa dạng về chủng loại nên chúng ta cần có sự lựa chọn chính xác nhất có thể.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714