Tìm Hiểu tai Nghe Dịch Không Dây Google

Tìm Hiểu tai Nghe Dịch Không Dây Google


-+

Tai nghe phiên dịch không dây Google mang tên Pixel là một trong những loại tai nghe phiên dịch thời gian thực gần đây được nhiều người hâm mộ quan tâm. Tai nghe này được ra mắt chung với dòng máy smart phone google pixel. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu loại tai nghe này có gì đặc biệt hơn so với những loại tai nghe phiên dịch không dây thời gian thực có mặt trước đây trên thị trường về chất lượng cũng như khả năng phiên dịch nhé.

Tai nghe dịch không dây Google
Tai nghe dịch không dây Google

Ưu điểm của tai nghe dịch không dây google Pixel

Tai nghe dịch không dây google Pixel là một trong những loại sản phẩm được Google, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới ngày nay với rất nhiều công nghệ hiện đại mà họ nắm giữ trong tay để chế tạo nên đây là chiếc tai nghe có khá nhiều ưu điểm so với các thế hệ tai nghe trước đây.

Bài viết liên quan: Tai nghe phiên dịch thời gian thực

Thiết kế, ưu điểm về phần thiết kế của tai nghe dịch không dây Google là thứ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. Thiết kế được gia giảm vừa nhỏ gọn lại vừa sang trọng mang đến cho chúng ta những hình thức sử dụng dễ dàng hơn. Làm được điều đó nhờ vào công nghệ chế tạo các loại linh kiện siêu nhỏ, giúp cho các loại máy móc đời sau nhỏ và tiện dụng hơn.

Nhiều tính năng thông minh
Nhiều tính năng thông minh

Tối ưu phần mềm. Do Google cũng là một cái nôi lớn cho cả ngành phần mềm android cho nên tai nghe dịch không dây Google được tương thích với rất nhiều nền tảng và loại thiết bị, từ đó khả năng phiên dịch của các loại tai nghe này cũng trở nên dễ dàng hơn và thực sự không phải chịu quá nhiều khó khăn về việc không tương thích phần mềm, phần cứng nhu7nhu74ng loại tai nghe khác trên thị trường hiện nay.

Tham khảo: Mua tai nghe phiên dịch thế nào cho tốt

Hiệu năng tăng cường. Do sử dụng phần mềm, phần cứng và cách thức xử lý chuyên biệt nên hiệu năng, khả năng phiên dịch của chiếc tai nghe dịch không dây google cũng được tăng cường rất nhiều, từ đó nó có khả năng nâng cao chất lượng cũng như tốc độ phiên dịch.

Hạn chế hiện tại

Do thiết kế quá nhỏ gọn nên tai nghe dịch không dây Google cũng phải chịu một số hạn chế hiện tai như thời lượng pin chưa cao, chưa có khả năng sử dụng trong 1 thời gian dài mà cần phải có sự đầu tư điều chỉnh về thời lượng pin ở các bản cập nhật sau.

Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn

Khả năng kết nối ở phạm vi xa chưa tốt, do là các loại chip siêu nhỏ nên bộ phần thu, phát tín hiệu còn gặp rất nhiều hạn chế cần phải cải thiện để có thể đem lại được hiệu quả tốt nhất cho chúng ta khi sử dụng và thực hiện.
 

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714