Thiết Bị Phòng Hợp Trực Tuyến Bao Gồm Những Gì

Thiết Bị Phòng Hợp Trực Tuyến Bao Gồm Những Gì


-+

Sử dụng thiết bị phòng họp trực tuyến để tạo ra những phòng hợp trực tuyến đang là một hình thức được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn khi cần mở một cuộc họp lớn. Điều này giúp tạo ra sự thuận tiện về mặt vật lý khi mà những công ty ở xa có thể họp với đối tác hay công ty con mà không cần di chuyển đến một nơi tập trung. Vậy để tạo ra một hoặc nhiều phòng họp trực tuyến chúng ta cần thiết bị gì?

Thiết bị phòng họp trực tuyến

Các thiết bị phòng họp trực tuyến cần có

 

Các loại thiết bị phòng họp trực tuyến cần có sẽ có nhiều hơn so với các phòng họp thường để kết nối sự liên lạc giữa các phòng họp với nhau. Sau đây chúng ta cùng liệt kê các thiết bị chuyên dành cho phòng họp trực tuyến.

Phòng họp trực tuyến nhỏ

*Các thiết bị dùng cho phòng họp trực tuyến:

 

 • Bộ thiết bị họp trực tuyến: Bộ thiết bị này bao gồm các thiết bị chắc chắn cần có để xử lý họp thông qua hình thức trực tuyến như: Codec để xử lý, mã hóa và giải mà thông tin hình ảnh, âm thanh thông qua đường truyền mạng. Camera để thu hình ảnh. Micro phone để thu âm thanh. Remote để điều khiển các loại thiết bị và bộ nguồn của các thiết bị đi kèm…

 • Đường truyền mạng: Để có thể họp trực tuyến thì đường truyền mạng chắc chắn là thứ cần phải có. Đường truyền mạng phải đảm bảo đủ độ nhanh, ổn định với băng thông cao để xử lý hình ảnh ẩm thanh thật nhanh và không bị trễ.

 • Màn hình hiển thị: Có thể là một màn hình lớn hoặc hệ thống máy chiếu để trình chiếu hình ảnh từ các phòng họp liên kế với nhau. Tất nhiên là phải có hệ thống âm thanh được tích hợp hoặc loa ngoài.

 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Sử dụng để hỗ trợ phòng họp như hệ thống không dây, tai nghe dịch không dây, khuyết đại tín hiệu, ánh sáng và các loại thiết bị khác tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của phòng họp mà chúng ta tổ chức.

Phòng họp dạng trực tuyến

Đó chính là các loại thiết bị cần phải có dành cho một phòng họp trực tuyến đạt tiêu chuẩn đề ra.

 

Các bước xây dựng phòng họp trực tuyến

 

Để có thể xây dựng phòng họp trực tuyến đạt tiêu chuẩn chúng ta sẽ thực hiện theo các chỉ tiêu sau:

 

 • Xác định các điểm kết nối: Tùy theo độ xa và vị trí địa lý mà chúng ta lựa chọn các hình thức kết nối cho phù hợp.

 • Xác định về ngân sách đầu tư: Xác định ngân sách chúng ta dành cho phòng họp là bao nhiêu để lựa chọn thiết bị, số lượng nhằm đạt được giải pháp đầu tư tốt nhất.

 • Khảo sát địa điểm phòng họp: Chúng ta xem về độ rộng, sức chứa phòng họp và  các nhu cầu khác để lựa chọn kích cỡ, thiết bị và giải pháp gắn thiết bị cho phù hợp.

 • Lựa chọn thiết bị: Chọn sử dụng các loại thiết bị nào, mắc gắn và setup ra sao.

 • Lên giải pháp chính để thực hiện xây dựng mô hình.

 • Demo giải pháp bằng mô hình thu nhỏ.

 • Lắp đặt theo những gì đã quyết định và tạo ra phòng họp trực tuyến.

Phân bố theo mô hình

Vậy là chúng ta đã có đầy đủ các bước để có thể xây dựng một phòng họp trực tuyến với đầy đủ thiết bị và chất lượng rồi nhé.

Giới Thiệu Mới: Tai Nghe Phiên Dịch Của Google Mang Thiết Kế Độc Đáo

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

Thẻ: Thiết Bị Phòng Hợp Trực Tuyến

098.333.9714