Thiết Bị Phiên Dịch Là Gì? Khi Nào Nên Sử Dụng (P2)

Như ở phần 1, chúng ta đã tìm hiểu các loại thiết bị phiên dịch là gì, khi nào nên sử dụng và cho những mục đích gì tốt nhất. Qua phần 2 ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự phát triển của các loại máy phiên dịch và làm thế nào để đầu tư các loại thiết bị phiên dịch một cách tốt nhất và tối ưu được chi phí bỏ ra cho từng dạng đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn nhiều hơn nhé.

Sự Phát Triển Của Các Loại Thiết Bị Phiên Dịch

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, kỹ thuật chế tạo. Các loại thiết bị phiên dịch ngày nay cũng có sự phát triển nhanh chóng để đem lại sự tiện lợi cũng như tăng cao về tính hiệu quả. Sau đây là những mặt phát triển nhanh chóng nhất của các loại thiết bị phiên dịch mà chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy được:

  • Gọn nhẹ và mỏng hơn rất nhiều. Các loại thiết bị phiên dịch ngày nay với sự phát triển của công nghệ chế tạo. Các loại máy phiên dịch “cầm tay” ra đời với xu hướng gọn nhẹ hơn, thuận tiện cho chúng ta đem đi bất cứ nơi đâu mà không tốn nhiều không gian hay diện tích.
  • Pin “trâu” hơn. Công nghệ về pin cũng giúp cải thiện rất nhiều thời lượng sử dụng cho các loại thiết bị phiên dịch của chúng ta. Thời lượng pin từ các loại pin mới giúp các loại thiết bị phiên dịch sử dụng lâu hơn rất nhiều so với các dòng đời cũ và ngày càng tăng cao.
  • Nhận diện và phiên dịch thông minh hơn. Với sự phát triển của phần mềm và phần cứng song song. Các chiếc máy phiên dịch ngày nay có khả năng nhận diện từng câu nói tốt hơn, phát hiện ngữ cãnh và cho chúng ta khả năng phiên dịch tốt hơn rất nhiều.
  • Giá thành giảm đi đáng kể. Với sự phát triển của các công nghệ dây chuyền chế tạo, các dòng thiết bị phiên dịch ngày nay có được giá thành tốt hơn so với lúc vừa mới xuất hiện trên thị trường rất nhiều.

=> Từ đó, chúng ta có thể thấy, các loại thiết bị phiên dịch luôn được cải thiện qua từng thời điểm để mang đến cho người dùng khả năng sử dụng tốt và hoàn hảo nhất có thể.

Đầu Tư Thiết Bị Phiên Dịch Như Thế Nào Tốt Nhất

Ngày nay đầu tư thiết bị phiên dịch cá nhân thì dễ dàng. Tuy nhiên, có nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp khi cần đầu tư với số lượng lớn phục vụ hội nghị, event, hội hôp vì số tiền kinh phí bỏ ra không hề nhỏ. Và giải pháp tốt nhất cho vấn đề về đầu tư số lượng lớn mà không có nhu cầu thường xuyên sử dụng là chọn các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch từ những nhà cung cấp dịch vụ uy tín như BTK Pro.

Đầu tư qua dịch vụ cho các thiết bị phiên dịch là giải pháp sở hữu, sử dụng tạm thời tốt nhất với các ưu điểm như:

  • Chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với mua hẳn toàn bộ. Chỉ cần một số tiền nhỏ khi chọn thuê thiết bị phiên dịch từ BTK Pro, các bạn có thể dễ dàng sở hữu để sử dụng với nhiều loại thiết bị cao cấp, đắt tiền mà không tốn nhiều chi phí mua hoặc đầu tư nhân lực.
  • Linh hoạt về thời gian. Chỉ cần hẹn địa điểm và thời gian, dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của BTK Pro sẽ đến tận nơi cung cấp cho bạn, bạn sẽ không mất thời gian vào khẩu vận chuyển, setup hệ thống.
  • Không tốn không gian để lưu trữ. Vì nếu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch chất lượng, bạn cần tốn nhiều không gian để cất giữ cũng như là bảo dưỡng thường xuyên để tránh hư hỏng. Điều này cũng tốn nhiều chi phí, thời gian, nhân lực.

=> Từ đó nếu nhu cầu bạn sử dụng không thường xuyên mỗi ngày, sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp, chất lượng của BTK Pro sẽ mang đến cho bạn giải pháp đầu tư tối ưu và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *