Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây


-+

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch số lượng lớn với mức giá cạnh tranh cực kỳ hợp lý. Là một trong những đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực này, Bảo Trân Kiệt luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi tổ chức hội trường, hội nghị và cần số lượng lớn thiết bị phiên dịch để sử dụng trong khoảng thời gian nhất định.

Giới Thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp của bảo Trân Kiệt luôn sẵn sàng phục vụ cho các bạn mọi nhu cầu về thiết bị dịch từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn với chất lượng sản phẩm cực tốt. Phạm vi phục vụ dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch rất rộng rãi trải khắp TPHCM như các dịch vụ chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình tân, quận Phú Nhuận hay dịch vụ cho thuê các dòng thiết bị phiên dịch ở các huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn. Các loại phương tiện vận chuyển hiện đại đảm bảo giao nhanh và đúng giờ hẹn.

Các loại dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch từ Bảo Trân Kiệt

Bảo Trân Kiệt trong năm 2019 đã và đang cố gắng bổ sung cho danh sách dịch vụ của mình ngày một đa dạng hơn để đảm bảo phục vụ được cho khách hàng mọi loại thiết bị mà bạn cần. Sau đây là danh sách các loại thiết bị trong dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch, hội trường, hội nghị mà Bảo Trân Kiệt vừa cập nhật 2019:

Cho thuê thiết bị phiên dịch số lượng lớn
Cho thuê thiết bị phiên dịch số lượng lớn

 • Cho thuê các loại tai nghe phiên dịch cao cấp, đời mới có âm thanh cực chuẩn với giá tốt.
 • Cho thuê các loại thiết bị phiên dịch tự động có khả năng phiên dịch cực kỳ chính xác.
 • Cho thuê hệ thống máy phiên dịch cabin, phiên dịch đa ngôn ngữ không dây nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vận hành.

Hệ thống cabin dịch cho thuê tiêu chuẩn
Hệ thống cabin dịch cho thuê tiêu chuẩn

 • Cho thuê thông dịch viên Cabin theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo về nghiệp vụ và khả năng phiên dịch.
 • Cho thuê các loại máy ghi âm hội nghị.
 • Cho thuê hệ thống máy biểu quyết điện tử (Voting System) với độ chính xác và khả năng xử lý cao.
 • Cho thuê các loại máy chiếu có độ sáng cao, hình ảnh trung thực rõ nét cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cho thuê các loại máy chiếu, màn hình máy chiếu chất lượng cao.

Cho thuê các thiết bị màn chiếu cao cấp
Cho thuê các thiết bị màn chiếu cao cấp

Chất lượng hình ảnh màn chiếu rõ nét, sống động
Chất lượng hình ảnh màn chiếu rõ nét, sống động

Cho thuê máy vi tính xách tay (laptop), Máy để bàn (Desktop) phục vụ vận hành hội nghị cho các bạn (Hỗ trợ cài đặt phần mềm theo mục đích sử dụng cho khách hàng). Thuê số lượng lớn có mức giá cực tốt.

Cho thuê các loại màn hình mini
Cho thuê các loại màn hình mini

 • Cho thuê hệ thống chia, chuyển tín hiệu chuyên nghiệp VGA, HDMI…
 • Cho thuê Micro cổ ngỗng, Micro cài áo, Micro để màn phục vụ hội trường và phiên dịch.
 • Cho thuê các loại Tivi LCD, Plasma từ Màn hình tầm trung đến màn hình cực đại cho hội trường.
 • Cho thuê các loại bảng kẹp giấy, bảng đen, bảng thông minh hội trường.
 • Cho thuê hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường (Loa, Micro và hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp)
 • Cho thuê thiết bị ghi hình, ghi tiếng trực tiếp.

Cho thuê hệ thống micro phiên dịch
Cho thuê hệ thống micro phiên dịch

Hỗ trợ Setup trước khi vận hành
Hỗ trợ Setup trước khi vận hành

Các dịch vụ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tổ chức các sự kiện , hội nghị, hội hợp lớn một cách chuyên nghiệp nhất. Liên hệ 098.333.9714 để có thêm thông tin về từng hạng mục dịch vụ.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Để sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín của Bảo Trân Kiệt rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần theo các bước sau:

Liên hệ để thuê các thiết bị phiên dịch cao cấp
Liên hệ để thuê các thiết bị phiên dịch cao cấp

Liên hệ cho chúng tôi:

Các bạn chỉ cần liên hệ đến sđt 098.333.9714 của Bảo Trân Kiệt để được gặp nhân viên tư vấn. Lúc này bạn chỉ cần nói rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ như cần thuê thiết bị gì, hay bộ thiết bị gì hoặc nhu cầu thuê cho mục đích gì, bao lâu. Nhân viên tư vấn của Bảo Trân Kiệt sẽ giúp khách hàng chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp nhất cho các bạn với mức chi phí tốt nhất.

Sử dụng thử sản phẩm:

Khi quý khách đã chọn được các loại sản phẩm mình cần thuê. Chúng tôi sẽ còn hỗ trợ cho quý khách sử dụng thử chất lượng của các loại thiết bị phiên dịch mà quý khách cần để đảm bảo hài lòng về các thiết bị này. Và khi cung cấp dịch vụ chúng tôi đảm bảo các loại thiết bị đem đến cho quý khách thuê đều hoàn toàn giống với thiết bị thử.

Lưu ý: Nếu thử cả hệ thống, quý khách vui lòng đến Công Ty để được trải nghiệm các hệ thống thử nghiệm.

Thành lập hợp đồng:

Sau khi đã thử và hài lòng với các loại thiết bị phiên dịch mà bạn cần thuê, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thành lập hợp đồng với khách hàng. Quý khách đọc thật kỹ hợp đồng, bổ sung, chỉnh sửa nếu có gì không hợp lý và sau khi hợp đồng được ký kết. Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng vào đúng địa điểm, ngày, giờ trên hợp đồng.

Bảo Trân Kiệt có khả năng cung cấp với số lượng cực lớn
Bảo Trân Kiệt có khả năng cung cấp với số lượng cực lớn

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Phục vụ dịch vụ cho thuế thiết bị phiên dịch cao cấp, các loại thiết bị dịch đa ngôn ngữ cho khách hàng. Bảo Trân Kiệt luôn cam kết nhiều chỉ tiêu để mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt.

 • Cung cấp các loại thiết bị chính hãng, chất lượng sử dụng tốt cho khách hàng. Luôn kiểm tra tình trạng thiết bị kỹ càng trước khi đem giao cho khách.

 • Hỗ trợ lắp đặt, setup, cài đặt và xử lý hệ thống theo yêu cầu khách hàng (sẽ có nhân viên phục vụ riêng đi theo gói dịch vụ).

 • Hợp đồng rõ ràng, chỉ thanh toán đúng trong hợp đồng (Không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi thành lặp hợp đồng).

 • Giao hàng, phục vụ dịch vụ đúng giờ.

 • Cung cấp mọi quá đơn, chứng từ rõ ràng cho khách hàng khi có yêu cầu.

 • Cam kết cung cấp các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch hay tai nghe phiên dịch và các dịch vụ khác với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 • Luôn có mức giá tốt hơn đối với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều lần (liên hệ 098.333.9714 ngay để có mức giá tốt nhất).

 • Đến với Bảo Trân Kiệt, các dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng các bạn.

Cung cấp nhanh chóng và hỗ trợ đầy đủ
Cung cấp nhanh chóng và hỗ trợ đầy đủ

Hình ảnh thực tế tham khảo:

Sau đây là nhóm các hình ảnh thực tế các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch mà Bảo Trân Kiệt đã từng cung cấp cho các khách hàng lớn, nhỏ khác nhau:

Hình ảnh tham khảo 1

Hình ảnh tham khảo 2

Hình ảnh tham khảo 3

Hình ảnh tham khảo 4

Hình ảnh tham khảo 5

Hình ảnh tham khảo 6

*Quý khách hàng lưu ý: Ngoài dịch vụ đã có sẵn trong danh mục, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ, cho thuê nhiều loại thiết bị liên quan trong lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, với bất cứ yêu cầu, thông tin thêm về dịch vụ, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá, cung cấp thông tin và phục vụ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT - ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com
Website : http://www.baotrankiet.com.vn

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714