Tại Sao BTK Lại Được Lựa Chọn Bởi Khách Hàng

Tại Sao BTK Lại Được Lựa Chọn Bởi Khách Hàng


-+

Ngày nay dịch vụ cho thuê thiệt bị dịch tại BTK được lựa chọn bởi khách hàng rất nhiều. Tại sao chúng tôi lại có thể tạo dựng được sự tin cậy cao như vậy từ khách hàng. Vì sao BTK luôn có thể đảm bảo phục vụ được cho khách hàng hài lòng nhất. Đó là nhờ sự đầu tư hoàn hảo trong dịch vụ mà Bảo Trân Kiệt chúng tôi cố gắn hướng đến khách hàng hiện nay.

 

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Bảo Trân Kiệt

 

Cách BTK thu hút sự lựa chọn của khách hàng

 

Khách hàng ngày nay khá khó tính đặc biệt là các khách hàng cần đến các dịch vụ phiên dịch thường là những người làm ăn lớn. Họ rất khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ cũng như lựa chọn đối tác của mình. Biết rõ điều đó, Bảo Trân Kiệt luôn cố gắn hoàn thành các mục tiêu về cung cấp dịch vụ sau để có thể thu hút sự lựa chọn bởi khách hàng.

 

Dịch vụ kinh doanh thiết bị dịch uy tín

 

*Sự đầu tư về dịch vụ của BTK:

 

Đầu tư về hình thức quản bá. Hình thức quản bá có hiệu quả nhất hiện nay chính là sự tin dùng và giới thiệu. Một khách hàng khi đã hài lòng với dịch vụ, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè hay người quen của họ. Và việc bạn cần làm chỉ là luôn làm hài lòng khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ là được.

 

  1. Đầu tư về trang thiết bị chính là điểm mạnh của Bảo Trân Kiệt. Hầu hết các thiết bị cho thuê đều là các sản phẩm cao cấp, chất lượng đến từ những thương hiệu lớn và uy tín đảm bảo về khả năng và tính năng sử dụng.

  2. Đầu tư về dịch vụ rất kỹ càng bằng các chế độ phục vụ, căm sóc khách hàng đặc biệt là chế độ hậu mãi cho các vị khách hàng quen thuộc có thể thuê thiết bị với mức giá ngày càng rẻ và tốt hơn.

  3. Uy tín phục vụ cũng là một trong những thế mạnh lớn nhất mà BTK đầu tư. Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn đúng các loại thiết bị yêu cầu, đúng giờ, không bao giờ trễ hẹn đem lại sự thuận tiện cho khách hàng về mặt thời gian.

  4. Giao hàng tận nơi, hỗ trợ thi công lắp đặt kỹ thuật giúp khách hàng yên tâm về mặt địa điểm.

 

Dịch vụ chất lượng cao

 

*Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

 

Không chỉ có thể mạnh về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đầu tư đem đến cho khách hàng. Thái độ phục vụ cũng là một trong những khía cạnh mà Bảo Trân Kiệt luôn muốn đảm bảo cho khách hàng. Từ đó chúng tôi luôn:

 

  1. Nâng cao kỹ năng phục vụ của đội ngũ nhân viên, từ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn cho đến đội ngũ kỹ thuật viên làm việc. Tất cả đều được đào tạo kỹ năng tốt đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

  2. Sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng khách hàng trong quá trình phục vụ dịch vụ. Bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì của khách hàng BTK luôn tìm mọi cách để có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Cho thuê thiết bị uy tín

 

Từ đó, dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của BTK chính là một trong những dịch vụ tốt nhất và đang tin cậy nhất hiện nay tại khu vực địa bàn TPHCM. Đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất từ tại sao BTK lại được lựa chọn bởi khách hàng.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714