Tai Nghe Phiên Dịch Toa YP E401

Tai Nghe Phiên Dịch Toa YP E401


-+

Nhờ nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà các loại tai nghe, tai nghe hỗ trợ phiên dịch ngày càng tiện lợi hơn. Trước đây gần 1 thập kỷ, với các loại tai nghe có dầy, cồng kềnh và to lớn thì việc trang bị chúng cho các khu vực hội trường của chúng ta trở nên khá khó khăn, còn với tình trạng hiện nay, việc đầu tư một chiếc tai nghe phiên dịch đã trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều. Nhất là khi có các loại tai nghe cao cấp như Toa YP E401.

 

Tìm Hiểu Tai Nghe Toa Yp E401 Cao Cấp

 

Đây là một trong những loại headphone dạng treo cấp cấp với mức giá rẻ được nhiều doanh nghiệp thực hiện đầu tư hay cho thuê. Với mức giá không bao nhiêu nhưng sự nhỏ gọn và chất lượng đã làm nên thương hiệu của chúng.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về loại tai nghe chất lượng này nhé.
 

Tai nghe cao cấp
Tai nghe cao cấp


*Về cấu tạo:

 

 • Tai nghe này sở hữu jack cắm chuẩn 3.5mm, là loại jac cắm có đầu mạ vàng chống nhiễu, có khả năng bắt tốt với mọi loại thiết bị nhờ vào đầu cắm tiêu chuẩn 3.5mm hiện nay như các loại máy thu, phát, đầu micro, điện thoại không dây. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ cắm với thiết bị thu phát bluetooth, wireless để trở thành một chiếc tai nghe không dây thực thụ.

 • Chất liệu tai nghe làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống được nhiệt độ, biến dạng và chống được cả tình trạng nhiễu sóng nhờ lớp cách tín hiệu trên vỏ nhựa của loại tai nghe hỗ trợ phiên dịch này. Vô cùng tiện lợi để cho chúng ta thực hiện đầu tư các hình thức đầu tư tốt nhất hiện nay.

 • Các linh kiện lắp đặt nên chiếc tai nghe Toa YP E401 bao gồm: Tai nghe làm từ vật liệu nhựa trơn, được đúc khuôn vừa vặn vành tai để không gây đau tai kahi sử dụng lâu, dây dẫn được bọc bởi các lớp cách điện, chống nhiễu sóng. Bộ xử lý tích hợp micro, tăng giảm âm lượng và đầu jack cắm.

 

*Về chức năng:

 

 • Được chế tạo thiên về dùng trong phiên dịch nên tai nghe có hệ thống khử nhiễu, lọc tạp âm trung tầng rất tốt. Chúng ta có thể thực hiện sử dụng hoàn hảo.

 • Dãy âm chắc và rõ ràng, có thể dùng nghe nhạc không hay nhưng nếu dùng trong phiên dịch thì chắc chắn âm thanh mà tai nghe cho bạn là rất tốt, rõ ràng đến từng chi tiếc và chất lượng của âm thanh không thể nào có thể chê được.

 • Tiết kiệm điện nhờ vào hiệu năng của các loại linh kiện thế hệ cao mà hãng đã tích hợp vào tai nghe, tai nghe có khả năng tiêu thụ điện rất thấp mà vẫn giữ được tối đa hiệu suất hoạt động.

 

Cách Sử Dụng Tai Nghe Toa Yp E401 Hợp Lý

 

Để có thể thiết lập tai nghe này cho cả một hệ thống máy phiên dịch thì chúng ta cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Có hai hình thức triển khai áp dụng tai nghe dạng treo để sử dụng bao gồm:

 

*sử dụng hệ thống có dây:
 

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng
Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

 

 • Để sử dụng hệ thống có dây, mỗi vị trí ngồi bạn cần phải thực hiện chuẩn bị hệ thống dây dẫn kết nối đến máy thu nhận trung tâm.

 • Hệ thống dây dẫn cần được luồng cho gọn gàng, kết nối sao cho mỗi chỗ ngồi có một đầu nhận để chắm jack cắm tai nghe.

 • Ưu điểm của hệ thống này là âm thanh được phân chia tốt, tiết kiệm điện, giảm nhiễu hiệu quả nhờ đặc tính của dây dẫn.

 • Tuy nhiên với sợi dây rườm rà, khi bị đứt ở một đoạn nào đó rất khó để kiểm tra, phức tạp trong xử lý nên cách làm này chỉ được sử dụng ở các hệ thố ng dạng nhỏ, còn các hệ thống dạng lớn rất hạn chế khi sử dụng vì sợ chúng khó để bảo trì và bảo dưỡng.

 

*Sử dụng hệ thống không dây:

 

 • Hệ thống không dây bạn phải đầu tư mỗi chỗ ngồi một bộ kết nối bluetooth hay để chúng ta có thể thực hiện kết nối những chiếc tai nghe của mình đến với các hệ thống này, từ đó chúng ta có thể thực hiện thu phát không dây tốt hơn.

 • Ưu điểm của hệ thống thiết bị không dây chính là dễ dàng để nghe, dễ bảo trì và tiện lợi.

 • Tuy nhiên bạn phải đầu tư khá nhiều chi phí, vì thế lựa chọn cho thuê các thiết bị phòng họp cho các thiết bị này sẽ dễ dàng để thực hiện hơn là các hình thức tự đầu tư.

 

Mỗi cách lắp đặt đều có ưu và nhược điểm khác nhau vì vậy bạn nên lựa chọn thật cẩn thận để có thể sử dụng chúng cho thật hợp lý, tránh tối đa được các tình trạng lãng phí khi sử dụng. Và bạn chọn các loại tai nghe chất lượng như YP E401 này bạn sẽ có được sự yên tâm khi sử dụng. Chúng bền bỉ và ít bị hư hỏng vặt.

 

Chọn Thuê Các Thiết Bị Tai Nghe Ở Đâu Tốt Nhất

 

Để có thể sở hữu được cả hệ thống tai nghe chất lượng mà không tiêu tốn qua nhiều chi phí để đầu tư thì các loại hình chọn thuê là hợp lý.

 

Xem thêm: Máy ghi âm hội nghị là gì

 

Đến với Bảo Trân Kiệt, các bạn sẽ được chọn thuê các loại sản phẩm tai nghe cao cấp nhất phù hợp với các tiêu chuẩn:

 

 • Sản phẩm chất lượng cao, đồng nhất. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận rõ ràng chất lượng của các loại tai nghe chuyên dụng cao cấp khác biệt ra sao so với các loại tai nghe thông thường.

 • Được hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật, mang lại cho chúng ta sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 • Số lượng sản phẩm cho thuê không hạn chế, bạn có thể đầu tư cùng lúc cho nhiều hội trường với các sản phẩm cao cấp.

 • Được ưu đãi giảm giá khi thuê số lượng thiết bị nhiều và với mức gia rất tốt mà Bảo Trân Kiệt đã nghiên cứu.

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
.................................................................
Add : 11T - Dương Bá Trạc,
Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M    :  098.333.9714
T     : (84.8) 3851.0069 ( 5 line )
E     : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y     : trannguyenbtk@yahoo.com
W    : http://www.baotrankiet.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714