Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây


-+

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại tai nghe phiên dịch, thiết bị chuyên dụng cho cabin phiên dịch dạng cho thuê theo từng mốc thời gian để giúp các bạn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho hội trường của mình.

Bảo Trân Kiệt - Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

Bảo Trân Kiệt là công ty chuyên đầu tư cho thuê tai nghe phiên dịch dạng không dây phục vụ cho cabin dịch.

  • Vậy, dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch cabin là gì?

Khi cần tổ chức các buổi hội thảo lớn, có khách mời đến từ nhiều quốc gia thì việc đầu tư tổ chức một hội trường họp có phiên dịch viên chuyên nghiệp là điều cần thiết. Lúc này bạn sẽ cần một số lượng lớn tai nghe chuyên phục vụ cho phiên dịch viên và khách mời.

Vi sao chúng ta cần tai nghe mà không dùng qua hệ thống loa ngoài?

Sử dụng hệ thống loa ngoài thì cùng lúc bạn chỉ dịch được 1 thứ tiếng từ 1 phiên dịch viên, chưa kể tạp âm ở bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng nghe của phiên dịch viên cũng như khách mời. Do đó, chúng ta cần các loại tai nghe phiên dịch để:

  • Giúp phiên dịch viên có thể kết nối trực tiếp đến khách mời cần phiên dịch nhanh chóng hơn.
  • Cách âm tốt hơn do các loại tai nghe phiên dịch thường thiết kế khá kín và giúp bạn chống lại sự ồn ào của tạp âm bên ngoài.
  • Giúp phân chia kênh để nhiều phiên dịch viên có thể hỗ trợ phiên dịch riêng lẻ cho từng khách mời qua tai nghe và micro được kết nối.

Tuy nhiên, một hội trường lớn cần rất nhiều tai nghe phiên dịch, mua toàn bộ thì rất tốn chi phí (mua, bảo dưỡng, sửa chữa, kho bão cất). Do đó chúng ta cần sử dụng dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch.

Ưu điểm của dịch vụ Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch của BTK

Công ty Bảo Trân Kiệt là một đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị phiên dịch mà đặc biệt là tai nghe phiên dịch và hệ thống âm thanh, tin hiệu cho các loại tai nghe không dây với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng.

Khách hàng khi tìm đến dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch của chúng tôi, các bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

  • Với số tiền nhỏ có thể sử dụng được cả hệ thống tai nghe phiên dịch chuyên nghiệp.
  • Được cung cấp các loại tai nghe chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo quá trình vận hành khi thực hiện phiên dịch.
  • Được giao hàng tận nơi và hỗ trợ cài đặt, thiết lập hệ thống âm thanh cho tai nghe phiên dịch một cách chuyên nghiệp nhất (không dây lẫn có dây).
  • Có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng quan thuộc thường xuyên ủng hộ công ty.
  • Ngoài tai nghe phiên dịch, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại thiết bị phiên dịch khác như Cabin phiên dịch, máy chiếu, micro, hệ thống dịch tự động….

Mọi nhu cầu tư vấn về các loại thiết bị phiên dịch hội trường, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


098.333.9714

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager - 098.333.9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.

...........................................................

Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam

T : (84.8) 3 833-8015 ( 5 line )

F : (84.8) 3 833.8008 – 3833-8007

E : btkco@fmail.vnn.vn or trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn

Y : trannguyenbtk@yahoo.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietbiphiendich/

Website: http://www.baotrankiet.com.vn

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714