Tai Nghe Không Dây Bị Nhiễu Và Cách Khắc Phục

Tai Nghe Không Dây Bị Nhiễu Và Cách Khắc Phục


-+

Tai nghe không dây bị nhiễu chính là tình trạng khi mà kết nối của tai nghe và bộ phát vẫn bình thường, không đi quá xa khỏi tầm phủ nhưng chất lượng của âm thanh lại giảm đi rõ rệt, khi bị méo tiếng, khi bị rè và đứt kết nối liên tục. Đây là một trong những tình trạng có rất nhiều nguyên nhân để xảy ra, nguyên nhân có thể do chất lượng của tai nghe cũng có thể do các yếu tố khác vì vậy chúng ta cần phải thực hiện bảo quản sao cho thật tốt.

Tai nghe không dây bị nhiễu do đâu
Tai nghe không dây bị nhiễu do đâu

Những nguyên nhân của hiện tượng tai nghe không dây bị nhiễu

Sau đây là những nguyên nhân mà chúng ta thường gặp để giải thích cho tình trạng tai nghe không dây bị nhiễu cũng như là các xử lý tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

Tai nghe kém chất lượng: Tai nghe kém chất lượng sẽ có khả năng thu, phát sóng không dây không ổn định và tình trạng như nhiễu là rất dễ xảy ra. Để tránh tình trạng này chúng ta nên chọn mua tai nghe dòng cao cấp hàng xịn. Vì thế chúng ta cần biết Mua tai nghe thế nào cho chuẩn.

Thiết bị thu phát sóng không dây của tai nghe hay bộ phát có vấn đề. Hãy kiểm tra kỹ vấn đề ở tai nghe hay bộ phát để có thể kịp thời sửa chữa.

Đặt tai nghe ở các vị trí gần máy phát wifi, lò vi sóng, các thiết bị cũng có phát sóng và có khả năng các sóng vô tuyến này chạm vào nhau gây hiện tượng nhiễu.

Nhiều vật dụng gây nhiễu
Nhiều vật dụng gây nhiễu

Sử dụng bộ phát đặt trong túi quần hay trong các loại vật liệu có khả năng gây cản trở sóng không dây. Thường các bạn nghe điện thoại bỏ trong túi cũng rất hay gặp các trường hợp này.

Bộ phát hoặc tai nghe pin bị yếu. Khi nguồn năng lượng của nguồn phát hay tai nghe bị yếu, khả năng phát sóng sẽ bị giảm đi và lúc này, tai nghe cũng rất dễ bị nhiễu do chúng không đủ năng lượng. Tình trạng này rất dễ khắc phục, chỉ cần bạn thay pin hay sạc đầy năng lượng là được.

Nguồn phát chạy quá nhiều ứng dụng. Các nguồn phát chủ yếu mà chúng ta thường sử dụng là smart phone, máy tính hay tablet. Chúng khi chạy quá nhiều ứng dụng cũng dễ gây ra tình trạng này, hãy tắt bớt ứng dụng và thử kết nối lại.

Bài viết liên quan: Cách khắc phục tai nghe bị rè

Yếu tố quan trọng nhất để tai nghe không dây không bị nhiễu

Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng tai nghe mà không gặp phải tình trạng nhiễu sóng thường xuyên đó chính là  chọn các loại tai nghe cao cấp. Tai nghe cao cấp thường có công nghệ đặc trưng giúp hạn chế tình trạng nhiễu sóng tốt hơn, có thể hoạt động với nguồn điện thấp….

Nguồn phát chạy nhiều ứng dụng
Nguồn phát chạy nhiều ứng dụng

Do đó với các tình trạng như nguồn điện thấp, nhiều vật cản, bỏ máy trong túi khi chọn mua được các loại tai nghe không dây cao cấp với khả năng phát tốt thì chúng ta có thể hạn chế được tình trạng này xảy ra và có khả năng sử dụng lâu bền hơn.

Tuyệt đối không nên mua các hàng giá rẻ tự nhận là hàng fake 1, super fake 99% như chính hãng vì điều này không thể xảy ra được. Với chất lượng tốt như chính hãng sẽ không có khả năng tạo ra được dòng sản phẩm tốt.

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714