Những điều cần biết về lựa chọn tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ

Những điều cần biết về lựa chọn tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ


-+

Thế nào là tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ

 

Tại các nơi cho thuê thiết bị phiên dịch ngày nay chúng ta rất hay thường thấy các loại tai nghe phiên dịch nhưng đặc điểm chung của chúng chưa hẳn là ai cũng biết được và có thể có một số bạn sẽ nhầm lẫn chúng với các loại tai nghe nhạc mà chúng ta ngày nay thường dùng chủ yếu để nghe nhạc và chúng ta cần có những nhận định lại cho thật chính xác hơn.

Tai nghe dạng nhỏ

Các loại tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ chính là các loại tai nghe mà chúng ta chuyên dùng để nghe và phiên dịch nó có cấu tạo hoàn toàn khác với dãy ẩm rõ ràng hơn rất nhiều các loại tai nghe chuyên dùng để nghe nhạc vì chung quy chúng cũng có mục đích hoàn toàn khác nên chúng ta tùy vào mục đích mà lựa chọn.

 

Ngày nay cũng có nhiều hãng âm thanh lớn bắt đầu đầu tư cho mình sản xuất các loại tai nghe này để có thể phục vụ thật tốt cho thị trường cũng như là chất lượng sản phẩm mà mình có thể tạo ra để phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Xem thêm >>> Tìm hiểu tai nghe tiếng Anh là gì và cách lựa chọn

 

Tai nghe này thường sử dụng ở đâu

 

Vậy thì các bộ tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ này chúng ta thường bắt gặp chúng ở đâu. Có hai dạng tai nghe chính là chúng ta từ đó có thể tìm thấy được chúng ở hai nơi khác nhau.

 

Thừ nhất là tai nghe nhỏ dành cho các phiên dịch viên dẫn đoàn những người di chuyển liên tục cần một mẫu tai nghe nhỏ gọn để có thể phục vụ mục đích cho mình đó chính là một trong những loại thiết bị linh kiện khá cần thiết trong dẫn đoàn và du lịch.

Tai nghe phiên dịch

Thứ hai chính là bản thân chúng thường hay xuất hiện trong các hội trường hợp để biến thành các sản phẩm cao cấp cung cấp cho các khách mời sử dụng.

 

Và loại thứ hai này thường sử dụng các tai nghe dạng ôm sát tai và có cách âm để nghe tốt và rõ ràng nhất có thể.

 

Cách để lựa chọn tai nghe thật tốt

 

Vậy làm như thế nào để có thể lựa chọn tai nghe cho phiên dịch thật tốt. Đó không hề là một điều đơn gian mà chúng ta cần phải chú ý khá nhiều đến các loại cabin dịch hay các loại thiết bị dịch của chúng ta.

 

Và nên nhớ chỉ nên chọn mua các loại sản phẩm có đủ chất lượng và nguồn gốc để giúp cho chúng ta có thể sử dụng các loại trang bị này thật tốt và phù hợp một cách hoàn hảo cho toàn bộ hội trường hợp của mình.

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714