Những Cách Bảo Quản Tai Nghe Đúng Đắn

Những Cách Bảo Quản Tai Nghe Đúng Đắn


-+

Bảo quản tai nghe đúng cách là cách giúp bạn có thể sử dụng chiếc tai nghe lâu dài. Đồng ý rằng khi bạn mua những chiếc tai nghe chất lượng cao thì chúng thường có độ bền tốt hơn. Nhưng nếu chúng ta không biết cách bảo quản chúng thì chúng cũng sẽ hư hại mà thôi. Do đó để sử dụng tai nghe lâu dài, chọn loại tai nghe chất lượng đã rất là quan trọng mà việc bảo quản tai nghe sao cho đúng cách để sử dụng lâu dài còn quan trọng hơn.

Bảo quản tai nghe đúng cách rất cần thiết
Bảo quản tai nghe đúng cách rất cần thiết

Những điều cần nhớ khi bảo quản tai nghe

Để bảo quản tai nghe thật tốt chúng ta cần chú trọng vào cách thức giữ gìn chúng sau khi sử dụng và cũng tùy thuộc vào từng loại tai nghe mà hình thức bảo quản của chúng có thể có đôi chút khác biệt.

Tham khảo thêm: Chọn mua tai nghe tốt nhất

Bảo quản dây tai nghe

Đối với các loại tai nghe có dây thì bảo quản dây tai nghe là điều rất quan trọng. Dây dẫn làm nhiệm vụ cấp điện và cấp tín hiệu nên nếu dây dẫn còn tốt thì tai nghe mới hoạt động ổn định và cho chất lượng âm thanh tốt được.

Không để dây dẫn bị rối
Không để dây dẫn bị rối

Để bảo quản dây dẫn thật tốt chúng ta cần đảm bảo dây luôn thẳng và được xếp gọn gàng sau khi sử dụng. Hạn chế tình trạng làm dây bị gập hay bị rối rất dễ làm đứt dây hoặc giảm độ bền của dây. Dây bị rối còn dễ gây nhiễu và chạm điện bên trong. Do đó phần dây dẫn bạn nên chú ý luôn giữ cho dây dẫn luôn trong tình trạng tốt nhất trước và sau khi sử dụng.

Báo quan đệm tai nghe

Trong tai nghe thường có phần đệm để giữ bên tai và cố định tai nghe, tạo phần êm ái khi sử dụng lâu. Việc bảo dưỡng phần đệm này cũng rất quan trọng. Phần đệm của tai nghe dạng nút thường là cao su và phần của tai nghe dạng full là da. Sau khi sử dụng, chúng ta cần lau chùi phần đệm này sao cho thật sạch sẽ để có thể giữ độ bền cao nhất cho các loại này.

Bài viết liên quan: So Sánh Tai Nghe Có Dây Và Không Dây

Các phần đệm tuy có thể thay thế được khi rách và hư hỏng nhưng cũng phải tiêu phí của bạn khá nhiều tiền. Do đó việc giữ và bảo quản cho chúng luôn trong tình trạng tốt khá là cần thiết và chúng ta có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng nhất có thể.

Bảo quản khi không sử dụng

Bất cứ đồ điện tử nào cũng vậy, khi không sử dụng trong một thời gian dài nhưng không có cách bảo quản hợp lý thì chúng rất dễ bị hư hỏng. Do đó khi thực hiện bảo quản các loại sản phẩm này thì chúng ta cần phải có cách đầu tư để bảo quản đúng đắn khi mà cách một khoảng thời gian chúng ta không sử dụng.

Bảo quản kỹ dây dẫn
Bảo quản kỹ dây dẫn

Hãy chắc chắn và đảm bảo để tai nghe ở những nơi khô ráo, thoáng và ít có không khí ẩm nhất. Nếu là loại tai nghe dùng pin bạn phải tháo hẳn pin ra. Cẩn thận xếp gọn tai nghe và dây dẫn ngăn nắp rồi dùng hộp kín đựng hoặc các loại giấy gói để tránh tình trạng bị ẩm vào mùa mưa.

Đó chính là những điều mà chúng ta cần chú ý cẩn thận thực hiện để bảo quản tai nghe đúng cách.
 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714