Nguyên Nhân Tai Nghe Bị Rè Và Cách Khắc Phục

Nguyên Nhân Tai Nghe Bị Rè Và Cách Khắc Phục


-+

Tình trạng tai nghe bị rè sau một thời gian sử dụng là rất thường gặp. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do nhiều xuất phát điểm khác nhau từ đó cách khắc phục cho tình trạng tai nghe bị rè này cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và lý do vì sao tai nghe của chúng ta bị rè nhé. Để có thể khắc phục được một cách tốt nhất thì đây chính là điều mà chúng ta cần phải biết.

Vì sao tai nghe bị rè?
Vì sao tai nghe bị rè?

Những nguyên nhân chính là tai nghe bị rè

Như đã nói, tai nghe bị rè thường có rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân này có tể do chính bản thân sản phẩm hay do người dùng. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính là cho chiếc tai nghe của chúng ta đang sử dụng lại bị tiếng rè rè khó chịu khi đang sử dụng nhé.

Do chất lượng tai nghe. Những chiếc tai nghe có chất lượng kém và sản xuất không đảm bảo chất lượng hay còn gọi là các loại tai nghe giá rẻ, hàng Trung Quốc trên thị trường thường sẽ rất dễ bị rè sau một khoảng thời gian sử dụng. Mức âm lượng càng lớn thì tình trạng rè càng nhiều đó chính là nguyên nhân phổ biến nhất nên chúng ta cần Chọn mua tai nghe đúng chuẩn.

Bảo quản chưa tốt khiến tai nghe bị rè
Bảo quản chưa tốt khiến tai nghe bị rè

Nguyên nhân thứ hai thường gặp gây tình trạng tai nghe bị rè đó chính là do vào nước, một số bạn để nước lót vào màng rung của tai nghe khiến bộ phần này không tạo ra âm thanh tốt được khiến cho tai nghe bị rè.

Bụi bẩn bám nhiều vào màng rung, lưới tai nghe trong một thời gian dài cũng chính là điều kiện để tai nghe bị rè. Và nếu không vệ sinh thì tai nghe có thể giảm chất lượng âm thanh ngày một nghiêm trọng và có khả năng dẫn đến hư hỏng.

Đó chính là những lý do thường gặp nhất làm cho tai nghe của bạn có âm thanh rè rè khó chịu khi sử dụng. Do đó bạn cần phải thực hiện việc bảo quản tai nghe thật tốt để tránh tình trạng trên.

Cách tránh tình trạng tai nghe bị rè

Để có thể giảm tình trạng tai nghe bị rè sau một thời gian dài sử dụng và giúp bạn có thể luôn đảm bảo được chất lượng của tai nghe các bạn cần thực hiện theo những hình thức sau:
Chọn mua loại tai nghe tốt, chính hãng. Các loại tai nghe này tuy có mức giá cao nhưng đảm bảo được chất lượng âm thanh khi bạn sử dụng và mang lại cho bạn sự đầu tư tốt và hoàn hảo nhất có thể.

sản phẩm chất lượng không cao cũng sẽ bị rè
sản phẩm chất lượng không cao cũng sẽ bị rè

Đảm bảo bảo quan tai nghe nơi khô ráo không cho nước lọt vào tai nghe gây ẩm màn rung hay gây ra tình trạng rỉ sét linh kiện đó là tiêu chí thứ hai.

Tham khảo thêm: Cách bảo quản chuẩn tai nghe

Thường xuyên vệ sinh tai nghe để tai nghe không bị bám bẩn bụi bặm đó chính là điều bạn cần làm mỗi ngày.

Làm đúng các điều trên các bạn có thể sử dụng tai nghe lâu dài mà không bị rè. Nếu tai nghe vẫn bị rè có thể đó là do lỗi phần cứng và bạn nên tìm đến nơi mua để được hỗ trợ bảo hành, thay linh kiện hay sửa chữa nhanh chóng.
 

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714