Nên Thuê Tai Nghe Chuyển Ngữ Hay Mua

Nên Thuê Tai Nghe Chuyển Ngữ Hay Mua


-+

Thuê tai nghe chuyển ngữ là hình thức khá mới mẻ ngày nay nếu so với việc đi mua khi cần sử dụng. Hình thức thuê tai nghe chuyển ngữ áp dụng khi chúng ta cần đến một số lượng lớn tai nghe chuyển ngữ nhưng lại không có nhu cầu sử dụng thường xuyên mà nếu mua quá tốn kém chi phí lẫn thời gian do đó sử dụng dịch vụ thuê tai nghe chuyển ngữ là sự lựa chọn tối ưu. Vậy, dịch vụ này hoạt động ra sao?

Cho thuê tai nghe chuyển ngữ
Cho thuê tai nghe chuyển ngữ

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê tai nghe chuyển ngữ

Dịch vụ cho thuê tai nghe chuyển ngữ là dạng dịch vụ mà có một bên cung cấp dịch vụ đã đầu tư sẵn các loại tai nghe chuyển ngữ rồi. Khi có người cần, họ sẽ cho thuê tại trong 1 khoảng thời gian nhất định và lấy tiền thuê. Số tiền thuê 1 chiếc tai nghe chuyển ngữ thường sẽ rè hơn tiền mua 1 chiếc tai nghe chuyển ngữ rất nhiều lần. Do đó khi cần 1 số lượng lớn thì việc đi thê sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí hơn.

Tham khảo: Tai nghe chuyển ngữ là gì? Khi nào chúng ta cần tai nghe chuyển ngữ

Ngoài ra với số tiền đi thuê tai nghe chuyển ngữ, chúng ta có được đảm bảo về mặt kỹ thuật khi mà bạn thuê nhiều sẽ có hẳn một đội ngũ kỹ thuật giúp bạn vận hành hệ thống. Rất tiện lợi nếu bạn muốn đầu tư hệ thống âm thanh khi cần tai nghe chuyển ngữ trong các khu vực hội trường hay ngoài trời.

Tai nghe chuyên dụng
Tai nghe chuyên dụng

Ưu điểm của việc chọn thuê tai nghe chuyển ngữ cũng không giới hạn ở mức độ giá tiền mà nó còn giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc bảo quản. Vì nếu sử dụng và mua 1 lượng lớn các thiết bị này, các bạn còn phải tốn không gian lưu trữ, bảo dưỡng thường xuyên. Nếu nhu cầu sử dụng không cao thì điều này thực sự là không hề cần thiết một chút nào cả.

Nên chọn dịch vụ thuê tai nghe chuyển ngữ thế nào

Dịch vụ thuê tai nghe chuyển ngữ thường nằm trong các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch mà các bạn sẽ thường thấy ở công ty lớn như Bảo Trân Kiệt của chúng tôi.

Nên chọn các loại dịch vụ lớn, đảm bảo uy tín và chất lượng mới có thể sử dụng được về lâu dài. Những dịch vụ nhỏ với giá rẻ thường sẽ không có đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như khả năng cung cấp số lượng kèm những dịch vụ tiện ích cho bạn.

Cho thuê sll hội trường
Cho thuê sll hội trường

Chưa kể với dịch vụ cao cấp của Bảo Trân Kiệt luôn hướng về khách hàng, các bạn sẽ luôn có được những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, an tâm nhất khi chọn thuê thiết bị phiên dịch tại Bảo Trân Kiệt chúng tôi.

Xem thêm: Hạn chế của tai nghe chuyển ngữ giá rẻ

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714