Máy Phiên Dịch Cầm Tay Là Gì? Ứng Dụng Của Máy

Máy Phiên Dịch Cầm Tay Là Gì? Ứng Dụng Của Máy


-+

Máy phiên dịch cầm tay là một loại máy mới, thành tựu của ngành khoa học và công nghệ trong lĩnh vực đơn giản hóa cho quy trình phiên dịch ngôn ngữ. Thông thường, để cho một người này và một người khác có sự khác biệt về ngôn ngữ có thể hiểu được nhau thì chúng ta cần phải có một phiên dịch viên hay cả một hệ thống phiên dịch phức tạp. Nhưng ngày nay điều đó đã không còn cần thiết nữa khi chúng ta đã có các loại máy phiên dịch cầm tay nhỏ gọn.

Máy phiên dịch cầm tay
Máy phiên dịch cầm tay

Tính năng của máy phiên dịch cầm tay

Máy phiên dịch cầm tay là một chiếc máy thiết bị phiên dịch có khả năng phản hồi phiên dịch rất tốt dưới dạng nhỏ gọn. Khi xưa, khi chúng ta cần những chiếc máy phiên dịch cầm tay, chúng ta chỉ có thể sử dụng các phần mềm điện thoại và sử dụng điện thoại trung gian thường sẽ không được tối ưu tùy theo từng dòng máy. Thường thì các phần mềm phiên dịch chuẩn và cao cấp có mức giá cao.

Còn với chiếc máy phiên dịch cầm tay, bạn cũng có thể thực hiện phiên dịch như thế. Khác biệt là các loại máy phiên dịch cầm tay được tối ưu cho mục đích sử dụng chung này nên chúng có được chất lượng rất cao, và chất lượng này chính là một trong những ưu thế nếu so sánh chiếc máy phiên dịch cầm tay với loại điện thoại sài phần mềm phiên dịch.

Nên chọn máy chính hãng
Nên chọn máy chính hãng

Máy phiên dịch cầm tay có thể cóp tốc độ phiên dịch, phản hồi nhanh hơn nhiều so với các loại máy khác sử dụng phần mềm hỗ trợ, thời lượng pin cao hơn cũng như độ tương thích giữa phần cứng và phần mềm vượt trội đem đến cho chúng ta quá trình sử dụng thật hoàn hảo và chất lượng cũng sẽ được hỗ trợ hoàn chỉnh nhất có thể.

Quy tắc hoạt động máy phiên dịch cầm tay

Máy phiên dịch cầm tay như tai nghe phiên dịch cũng có quy tắc hoạt động giống như các loại máy phiên dịch sử dụng điện thoại và phần mềm. Khi một người nói, máy sẽ ghi lại và phân tích để nhận điện từng câu từng chữ theo ngôn ngữ máy có thể nhận diện.

Sau khi nhận diện câu, máy sẽ xử lý phiên dịch sang thứ tiếng chúng ta cài đặt sẵn và phát ra, quá trình này diễn ra từ micro, vào tới hệ thống xử lý của máy và được phát ra bằng loa ngoài hay head phone. Xử lý thường được liên kết tới máy chủ bằng mạng không dây nếu loại máy sử dụng là máy phiên dịch cầm tay loại dùng mạng như điện thoại mà không có lưu trữ sẵn.

Nhỏ gọn và tiện dụng
Nhỏ gọn và tiện dụng

Thời gian phản hồi phụ thuộc nhiều vào chip xử lý, nhận diện âm thanh và tốc độ đường truyền mà máy liên kết đến server như thế nào.

Nên chọn mua máy phiên dịch cầm tay loại nào

Máy phiên dịch cầm tay hiện đang được rất ưa chuộng trên thị trường và khi sử dụng các loại máy phiên dịch cầm tay để có chất lượng cao nhất chúng ta nên sử dụng các loại máy chính hãng và từ những nhà sản xuất lớn. Các loại máy này sẽ mang lại cho chúng ta sự đầu tư lâu dài nhờ:

Độ bền bỉ. Do được cấu tạo từ vật liệu tốt nên các loại máy phiên dịch cầm tay này thường rất bền bỉ khi sử dụng.

Khả năng đáp ứng nhanh và chính xác: Với hệ thống được đầu tư kỹ càng về phần cứng, phần mềm và máy chủ thì các loại máy này có khả năng đáp ứng dịch rất chính xác và hoàn toàn nhanh chóng đem lại cho người sử dụng nhiều khả năng đầu tư cao hơn so với các loại sản phẩm kém chất lượng do đó chúng ta cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi mua.

Chọn mua các loại sản phẩm chính hãng bạn còn được khá nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất cũng như là những ưu đãi về bảo hành nữa.
 
 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714