Máy Ghi Âm Hội Trường Là Thiết Bị Như Thế Nào?

Máy Ghi Âm Hội Trường Là Thiết Bị Như Thế Nào?


-+

Khu vực hội trường, nơi thường xuyên tổ chức các buổi họp cũng là nơi mà chúng ta cần chuẩn bị nhiều loại trang thiết bị khách nhau từ các loại hệ thống âm thanh, ánh sáng cho đến các loại sản phẩm có chất lượng cao. Chúng ta đều mang lại những giá trị hoàn hảo, có chất lượng nhất để có thể dễ dàng sử dụng theo các tiêu chí và hình thức. Và với các loại sản phẩm này, khác biệt lớn nhất chính là chất lượng mà máy ghi âm hội trường là loại thiết bị tiêu biểu.

 

Máy Ghi Âm Hội Trường Là Gì?

 

Như chúng ta đã nói trong một khu vực của hội trường có rất nhiều thiết bịm đôi khi chúng ta không có đủ các thiết bị dịch chúng ta còn cần nhờ đến các dịch vụ  cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp để có thể thực hiện. Một trong những loại máy được sử dụng nhiều nhất chính là loại máy ghi âm hội trường chuyên nghiệp được chọn mua, mướn nhiều nhất để phục vụ các buổi họp quan trọng hiện nay.
 

Ghi âm phiên dịch
Ghi âm phiên dịch


Và Một trong những loại thiết bị quan trọng hàng đầu mà các công ty thường xuyên cung cấp chính là các thiết bị hỗ trợ mà máy ghi âm phiên dịch là một trong số đó. Vậy máy ghi âm phiên dịch là gì? Vì sao chúng ta lại cần đến máy ghi âm phiên dịch, Máy ghi âm phiên dịch chính là:

 

 • Một trong những loại thiết bị cần thiết cho hội trường hội nghị.

 • Có chức năng thu lại nội dung cả câu nói trong hội nghị.

 • Khác biệt hoàn toàn so với các loại thiết bị máy ghi âm hội nghị thông thường.

 • Cần tích hợp theo các loại sản phẩm riêng như micro phiên dịch.

 • Cần có hệ thống quản lý phù hợp.

 

Vậy, vì sao nhất thiệt chúng ta cần đến loại máy móc, thiết bị này. Như chúng ta cũng đã biết, trong một buổi họp, từng lời nói, quyết định sẽ có yếu tố rất quan trọng. Và các loại thiết bị máy ghi âm phiên dịch này sẽ ghi lại toàn bộ để có thể lấy ra đối chiếu, so sánh sau này và mang lại cho chúng ta được sự tiện ích.

 

Điểm Khác Biệt Của Máy Ghi Âm Hội Nghị Và May Ghi Âm Thường Là Gì?

 

Có nhiều bạn thường hay thắc mắc, ngày nay có nhiều loại điện thoại, tai nghe hỗ tợ phiên dich micro đều có chức năng ghi âm, tại sao chúng ta không dùng các loại máy ghi âm sẵn có này mà lại phải dùng các loại thiết bị ghi âm chuyên nghiệp mặc dù chúng khá đắt tiền.

 

Thật sự các loại máy ghi âm thông thường rất khó để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Các loại máy ghi âm thông thường khi ghi âm sẽ dính rất nhiều tạp âm, chưa kể nó không thể ghi được âm nói của nhiều người cùng một lúc. Và không lẽ khi nói chúng ta phải di chuyển máy ghi âm liên tục để có thể nghe rõ từng câu nói.
 

Hội trường cần ghi âm
Hội trường cần ghi âm


Từ đó các loại máy ghi âm thông thường sẽ không thể nào hoàn thành được nhiệm vụ ghi âm trong hội trường được. Chúng ta cần phải nhờ đến một loại thiết bị cao cấp hơn đó chính là máy ghi âm chuyên dụng dành cho hội nghị. Các loại máy ghi âm hội nghị chuyên dụng này có thể:

 

 • Ghi rõ ràng âm thanh của từng người nói phát biểu nhờ thu tín hiệu câu nói từ trong micro. Từ đó mỗi câu nói sẽ được ghi rõ ràng nhất.

 • Có thể phân luồng để ghi âm rõ ràng cùng lúc nhiều người nói nếu chúng ta lập trình thích hợp.

 • Âm thanh có chất lượng cao, chúng ta có thể nghe một cách rõ ràng nhất.

 • Khả năng lưu trữ lớn, không sợ hết dung lượng lưu trữ hay hết pin đột xuất.

 

Từ đó chúng ta có thể thấy các loại máy ghi âm phiên dịch là không thể thay thế được. Nhiệm vụ của chúng thật sự rất lớn vì thế chúng ta cần phải cẩn thận khi sử dụng các loại thiết bị máy ghi âm trên. Lựa chọn mua thật đúng.

 

Cách Sở Hữu Thiết Bị Ghi Âm Phiên Dịch Dễ Dàng

 

Tuy nhiên mức giá của các loại máy ghi âm phiên dịch theo hệ thống ngày nay còn khá cao, với nhu cầu sử dụng chỉ dành cho các buổi họp quan trọng thì việc đầu tư mua các loại máy này lại trở nên khá phí phạm. Do đó chúng ta cần phải có cách giải quyết thật hoàn hảo để có thể mang lại sự hiệu quả trong đầu tư cho chúng ta cao hơn.

 

Sử dụng dịch vụ cho thuê các loại thiết bị này quả là một ý tưởng hoàn toàn thích hợp. Khi sử dụng các dịch vụ này, chúng ta có những lợi ích gì? Lợi ích thứ nhất chính là chúng ta sẽ có thể dễ dàng nhất để chúng ta  có thể mang lại những hình thức lựa chọn hoàn hảo nhất. Bảo Trân Kiệt chính là một nơi an toàn, đáng để các bạn tin cậy và lựa chọn.

Xem thêm: Các loại máy dịch cầm tay nhỏ gọn

Không chỉ cho thuê các loại máy ghi âm phiên dịch. Tại Bảo Trân Kiệt, chúng tôi có thể cho bạn thuê hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp bà iu tín nhất. Những ưu điểm mà Bảo Trân Kiệt cung cấp cho khách hàng ngày nay bao gồm:

 

 • Chuyên cung cấp các loại thiết bị uy tín, chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như SamSung Electronic, Sone, HTc… Các loại máy móc tân tiến, sản phẩm mới nhất có nhiều cải tiếng.

 • Số lượng đầu tư các thiết bị cực lớn. Các bạn có thể đặt chúng tôi bất cứ lúc nào mà không sợ không đủ hay bị thiếu các loại thiết bị.

 • Mức giá cho thuê cực tốt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cực tốt đối với khách hàng thuê với số lượng lớn hoặc các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị của chúng tôi.

 • Khi các bạn thuê các thiết bị từ Bảo Trân Kiệt, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên giúp bạn vận hành, setup thiết bị khi vận hành miễn phí để đảm bảo các bạn có thể sử dụng các loại thiết bị này thật tốt và triệt để.

 • Cung cấp mọi loại hóa đơn, chứng từ khi bạn cần, đóng mộc hợp lệ…

 

Từ đó, chọn lựa Bảo Trân Kiệt khi cần thuê các loại thiết bị phiên dịch chính là sự lựa chọn hợp lý, hoàn hảo và mang lại cho các bạn nhiều ưu thế nhất hiện nay. Khi lựa chọn các sản phẩm từ đơn vị khác bạn sẽ không có được.

 

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
.................................................................
Add : 11T - Dương Bá Trạc,
Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M    :  098.333.9714
T     : (84.8) 3851.0069 ( 5 line )
E     : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y     : trannguyenbtk@yahoo.com

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714