Kinh doanh cho thuê cabin dịch chất lượng, giá rẻ nhất TPHCM

Kinh doanh cho thuê cabin dịch chất lượng, giá rẻ nhất TPHCM


-+

Cabin dịch là gì, sử dụng như thế nào?

 

Ngày nay trong thuật ngữ về phiên dịch, chúng ta nghe rất nhiều về cabin dịch. Vậy, cabin dịch là gì, nó có sự quan trọng như thế nào đối với việc sử dụng. Thực chất, cabin dịch cũng là một trong những loại thiết bị phiên dịch giống như tai nghe phiên dịch full chức năng mà thôi và có một đặc điểm khá riêng biệt nữa đó chính là đây là một trong những loại thiết bị cực kỳ quan trọng trong các buổi họp có phiên dịch viên.

Cabin phiên dịch giống như một căn phòng thu nhỏ được đặt ở vị trí cuối cùng của hội trường hợp, đó là nơi mà một hay nhiều nhân viên phiên dịch hoạt động, trong đó là một môi trường khép kín đầy đủ các yếu tố để cho các bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình trong các vấn đề phiên dịch và đó chính là cabin dịch.

 

Tầm quan trọng của Cabin dịch

Thực sự, cabin dịch có vai trò rất quan trọng không thua kém gì các loại thiệt bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ hiện nay vì nó sẽ tạo ra một môi trường thật lý tưởng, nơi mà các phiên dịch viên cần tập trung để có thể phát huy tối đa khả năng phiên dịch của mình sao cho thật tốt và cabin phiên dịch tạo ra điều kiện lý tưởng đó.

 

Tuy vậy việc đầu tư đóng những cabin phiên dịch khá khó và mất nhiều thời gian, nên không phải bất cứ công ty nào hay những người kinh doanh không gian hội trường đều thực hiện được. Và từ đó họ sẽ bắt đầu thực hiện sử dụng dịch vụ thuê cabin phiên dịch từ các dịch vụ chuyên cung cấp và cho thuê các loại thiết bị trong lĩnh vực này để có thể tối ưu được số tiền mà họ bỏ ra để đầu tư.

 

Dịch vụ cho thuê cabin dịch tốt nhất

 

Công ty Bảo Trân Kiệt của chúng tôi chính là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này. Với sự đầu tư chuẩn mực,thời gian hoạt động và kinh doanh lâu dài nên mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có những tiêu chuẩn riêng của mình.

 

Các tiêu chuẩn này được chúng tôi đề ra để có thể phục vụ cho khách hàng thật tốt, giúp khách hàng có được độ hài lòng cao nhất và thực hiện các yếu tố trên một cách dễ dàng nhất.

 

Các tiêu chí của chúng tôi bao gồm:

 

Sản phẩm tốt

Chất lượng của các loại Cabin phiên dịch mà chúng tôi cho thuê đều đạt được mức độ chuyên nghiệp và cao cấp nhất, từ đó chúng là các loại sản phẩm tuyệt vời mà các bạn trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng để cảm nhận được.

 

Giá tiền cạnh tranh

Với mức gia được nghiên cứu khá lâu và kỹ càng, những sản phẩm của chúng tôi luôn mang về được những hình thức cao cấp nhất giúp cho chúng ta có thể với chi phí thấp mà vẫn có thể đầu tư được các loại sản phẩm cao cấp một cách dễ dàng.

 

Nhiều ưu đãi

 

Và với khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi,luôn luôn có những ưu đãi tuyệt vời đối với các bạn qua các sự kiện tri ân khách hàng mà công ty thường xuyên tổ chức.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714