Giới thiệu về tai nghe phiên dịch PILOT

Giới thiệu về tai nghe phiên dịch PILOT


-+

Tai nghe Pilot, sản phẩm phiên dịch mới

 

Gần đây, một trong những loại tai nghe phiên dịch vừa được thử nghiệm và tung ra thị trường có tên Pilot đã thực sự mang về cho chúng ta được những sự tiện lợi trong khoảng cách về ngôn ngữ ngày nay.

 

Tai nghe Pilot

 

Tai nghe này là hệ thống máy phiên dịch được kết nối giữa chiếc tai nghe nhỏ gọn nhét tai và phần mềm kết nối với chức năng phiên dịch thời gian thực hoàn toàn hoàn hảo giống như trong các phiên dịch cabin chúng ta thường thấy vậy.

 

Thực sự chiếc tai nghe này ra đời để phục vụ cho cuộc nói chuyện song song giữa hai người khi mà họ không hiểu ngôn ngữ lẫn nhau. Với hai người nói chuyên thì thực sự loại tai nghe phiên dịch Pilot này tỏ ra mình làm việc rất hiệu quả và khả năng dịch thuật chính xác nhờ vào phần mềm tiếp nhận và phiên dịch tự động được bán kèm chiếc tai nghe để bạn có thể cài đặt vào chiếc smart phone của mình.

 

Đánh dấu kỷ nguyên công nghệ dịch

 

Loại tai nghe phiên dịch chính hãng cho thuê này trang bị khá nhiều những nền tảng kỹ thuật cao như nền tàng xử lý dạng hash table. Xử lý key và giá trị cùng một lúc để có thể cho ra được chất lượng phiên dịch thật cao. Tuy nhiên về mặt ngữ pháp thì chiếc máy này vẫn chưa có thể dịch hoàn toàn đúng theo ngữ cảnh.

 

Nhưng các hệ thống phiên dịch này ra đời đã đánh một mốc son chói lói cho sự nghiệp về phát triển các hệ thống phiên dịch tự động và mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

 

Hệ thống âm thanh phiên dịch

 

Tuy đây chỉ mới là phiên bản đầu và được thí nghiệm nhưng chúng ta không thể biết được rằng với công nghệ này, trong tương lai chúng ta sẽ phát triển như thế nào và thực sự chúng có thể mở ra một con đường mới cho chúng ta về mặt ngôn ngữ và cách thức giao tiếp hiện nay hay không.

 

Đó mới chính là những vấn đề mà chúng ta cần tập trung và nghiên cứu xem chúng ta có hiểu quả như thế nào ngày nay.

 

Chiều hướng trong tương lai

 

những điều cần biết về lựa chọn tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ ngày nay sẽ không còn thực sự quan trọng nữa mà chúng ta sẽ dễ dàng hơn để có được cách lựa chọn cho mình chính là các loại trang thiết bị hay hệ thống phiên dịch trong tương lại.

 

Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn có chất lượng (http://www.baotrankiet.com.vn/) để cho chúng ta có thể mang lại cho mình nhiều giá trị khác nhau mà qua đó chúng ta cũng dần nhanh chóng tiếp cận được với các trình độ công nghệ phiên dịch kỹ thuật cao ngày nay.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714