Giới thiệu loại tai nghe tự phiên dịch đầu tiên trên thế giới

Giới thiệu loại tai nghe tự phiên dịch đầu tiên trên thế giới


-+

Pilot – sản phẩm tai nghe phiên dịch không dây thế hệ mới

 

Gần đây, có một hãng sản xuất đã gây được sự chú ý khá lớn vì đã tạo ra được một thiết bị phiên dịch có khả năng tự động phiên dịch, đó chính là chiếc tai nghe phiên dịch không dây pilot kiểu dáng nhỏ gọn và được giới thiệu là mang lại khả năng phiên dịch tự động hoàn toàn cho người sử dụng. Đó là bước đột phá khá lớn trong công nghệ phiên dịch tự động ngày nay.

Tai nghe loại mới nhất
Tai nghe loại mới nhất

Không giống các loại tai nghe thường chúng ta chỉ để nghe nhạc, giải trí thì cho thuê tai nghe phiên dịch Pilot này được tạo ra để thu ngắn những khoảng cách giữa rào cản ngôn ngữ khó khăn bằng việc tự động dịch các loại ngôn ngữ khác nhau thành ngôn ngữ riêng của người đeo chúng. Nghe thì có vẻ thật khó tin, liệu điều đó có phải là sự thật.

 

Một nhóm người đã thực hiện đến tận nhà sản xuất để xin, yêu cầu sử dụng thử sản phẩm. Và sau đậy là đôi dòng nhận xét chung về sản phẩm. Về bên ngoài, chúng khá giống những chiếc tai nghe mini bluetooth với cách kết nối qua bluetooth tới chiếc điện thoại và áp dụng một phần mềm phiên dịch mà hãng đã tạo ra để đi chung với chiếc tai nghe này. Thực ra chiếc tai nghe chỉ nhân nhiệm vụ thu gióng nói vào và xử lý phiên dịch chính là loại phần mềm mà hãng viết để cài cho các loại máy điện thoại cầm tay.

 

Sau khi điện thoại đã phiên dịch xong thì chúng sẽ trả toàn bộ những câu từ được dịch về lại chiếc tai nghe không dây pilot. Nhưng điều đáng nói là chúng rất nhanh chóng và có hiệu quả hoàn toàn ngạc nhiên, với nó bạn thực sự có thể dễ dàng nghe được đối phương nói gì. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn muốn trả lời lại thì làm như thế nào. Chắc chắn đối phương cũng cần phải có một cặp tai nghe tương tự thì chúng ta mới sử dụng được cách này rồi.

 

Những đặc điểm ưu việt

 

Và với sự kết hợp đặc biệt giữ phần cứng và phần mềm của chiếc tai nghe phiên dịch không dây này, qua nhiều bản cập nhật phần mềm từ nhà cung cấp. Chiếc tai nghe pilot giờ đã trở nên thông minh hơn khi có tốc độ phản hồi khá nhanh cho người sử dụng, không còn mất thời gian delay dịch khá lâu như các phiên bản đầu nữa. Ngoài ra với công ngệ thu, nhận diện âm thanh cũng thực sự trở nên tốt hơn, giúp chiếc tai nghe có thể nhận diện rõ ràng được từng câu chữ hơn trước đây.

Tai nghe Pilot
Tai nghe Pilot

Chưa kể với các bản cập nhật update sau này, hãng còn mở rộng thêm số lượng ngôn ngữ phụ trợ và trong tương lai, dự tính sẽ dịch cùng lúc nhiều loại ngôn ngữ do nhiều người nói đến cùng một lúc bằng cách ảo hóa không gian, giả lập không gian. Nếu làm được như vậy quả thực rào cản của ngôn ngữ sẽ dễ dàng xóa bỏ. Tuy nhiên chúng không thể hoàn toàn thay thế con người được trong việc dịch hoàn hảo về ngữ cảnh đang xảy ra của câu chuyện.

 

Tương lai cho dòng sản phẩm này

 

Để hoàn thành được sản phẩm này một cách tốt nhất, tương lai chúng cần phải hoàn thiện hơn, ít máy móc hơn và có thể dịch đúng cả ngữ cảnh của cả đoạn văn bản, câu nói sao cho thật chính xác mà theo các nhà khoa học này điều này thực sự là một khó khăn và thách thức cho chiếc tai nghe pilot này vì đơn giản điều đó rất khó để các cỗ máy hiểu được các câu nói thực sự trong ngữ cảnh nào, nói ám chỉ hay những câu nói thẳng mà có khi cả con người cũng không hiểu được.

Xem thêm: Giá trị của một phiên dịch viên cabin tốt nằm ở đâu

Tuy vậy sự ra đời của tai nghe pilot đã thực sự mở ra được một tiềm năng rất lớn để chúng ta có thể dễ dàng đem lại cho mình được sự đầu tư hoàn hảo và có chất lượng nhất để thực hiện các ứng dụng ngày càng tốt hơn, mở rộng hướng cho tương lai thiết kế, sử dụng các loại máy móc phiên dịch một cách hoàn hảo và sự hạn chế của chúng ta cũng được gỡ bỏ cho nhiều loại sản phẩm hoàn hảo và toàn diện hơn rất nhiều.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714