Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Phiên Dịch Viên ( thông dịch viên ) dịch cabin

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Phiên Dịch Viên ( thông dịch viên ) dịch cabin


-+

Ngày nay khi chúng ta cần tổ chức các buổi hội nghị lớn, có quy mô cao thì ngoài việc tổ chức một hội trường họp lớn và tiện nghi, chúng ta cần phải có đầy đủ các loại thiết bị và các hình thức để có thể hỗ trợ buổi hội họp ấy thật hoàn hảo. Một hội trường nếu gọi là tiêu chuẩn thì các chức năng sử dụng phải thật tốt và chức năng phiên dịch là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua được nếu như muốn có một không gian hội trường thật tốt.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Phiên Dịch Viên

Và dịch vụ cho thuê phiên dịch viên cao cấp cảu chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trong những yếu tố cần thiết nhất mà bạn không thể nào có thể bỏ qua được đó chính là các nhân viên phiên dịch mà chúng ta còn gọi là phiên dịch viên. Với dịch vụ cho thuê của chúng tôi, ngay khi bạn cần một phiên dịch viên thực hiện phiên dịch chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn ngay lập tức theo đúng với yêu cầu cần thiết của bạn về phiên dịch viên này.

Vậy, vì sao chúng ta không nên tự đầu tư phiên dịch viên mà cần chọn dịch vụ cho thuê phiên dịch viên. Các lý do để bạn nên tin dùng và sử dụng dịch vụ bao gồm:

 • Không cần tốn thêm nhận lực. Nếu bạn chọn tuyển thêm 1 phiên dịch viên, mỗi tháng bạn chỉ cần phiên dịch viên hoạt động 1 đến 2 lần hoặc có tháng không có cuộc họp không cần đến nhưng bạn vẫn phải trả lương từng tháng thì đó thực sự là một trong những yếu tố rất quan trọng để chúng ta đầu tư nhưng nếu đầu tư theo cách này thì chúng ta sẽ bị lãng phí khá nhiều.

 • Ngoài ra còn kỹ năng không phù hợp. Thông thường thì một phiên dịch viên thường chỉ biết từ 1 đến 2 thứ tiếng. Nếu bạn muốn đầy đủ tất cả thứ tiếng trong phiên dịch thì bạn phải đầu tư cho mình khá nhiều phiên dịch viên, và chi phí đầu tư này cũng rất lớn mà bạn phải trả ra hằng tháng. Vì thế nếu như công ty của bạn không có nhu cầu thuê thường xuyên phiên dịch viên thì chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư thuê hẳn các phiên dịch viên trả tiền từng tháng.

 • Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị dịch và cả phiên dịch viên cao cấp (tai nghe toa) cảu chúng tôi chính là một trong những điều bạn cần. Đến với Bảo Trân Kiệt chúng tôi sẵn sàng cho thuê những phiên dịch viên cao cấp, chất lượng hoàn hảo và đem đến cho bạn sự đầu tư hoàn hảo nhất trong các vấn đề đầu tư mà chúng ta đã bỏ rất nhiều chi phí ra.

 • Những phiên dịch viên mà Bảo Trân Kiệt đầu tư để cho bạn thuê đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, kỹ năng tốt nhất. Vậy điều kiện tiêu chuẩn của một phiên dịch viên là gì. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức về hình thức này để cho bạn có thể dễ dàng đầu tư thêm nhiều hình thức thực hiện phiên dịch cao cấp nếu như các bạn có tự đầu tư phiên dịch viên.

Kỹ Năng Phiên Dịch Viên Cần Phải Có

Sau đây, dịch vụ cho thuê phiên dịch viên của chúng tôi sẽ đề cập đến những kỹ năng mà một người phiên dịch viên tiêu chuẩn cần phải có để bạn từ đó có thể thực hiện phiên dịch thật tốt và mang lại cho chúng ta những yếu tố thật hoàn hảo về các hình thức phiên dịch ngày nay cho chúng ta. Các yêu cầu về một phiên dịch viên chuyên nghiệp và lành nghề bao gồm:

 • Kỹ năng ngoại ngữ. Có thể biết nhiều thứ tiếng thì càng tốt. Tuy nhiên thứ tiếng quốc tế, thông dụng nhất là tiếng Anh chuẩn thì người này cần phải có sự đầu tư thật tốt và tiêu chuẩn, với kỹ năng ngoại ngữ tốt thì chúng ta sẽ có được sự đầu tư thật thích hợp hình thức đầu tư tốt nhất. Kỹ năng tiếng Anh của một phiên dịch viên càng cao thì khả năng phiên dịch của họ càng tốt nếu nói theo nghĩa đen thông thường.

 • Có khả năng sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ dịch. Phiên dịch viên cabin chính là người cần kỹ năng đó. Họ thực hiện phiên dịch trong các phòng cabin với nhiều loại thiết bị dịch, họ cần có khả năng cao trong việc sử dụng các loại thiết bị phiên dịch này để hỗ trợ mình. Thông thường thì khi chúng ta chọn thuê phiên dịch viên chúng ta cũng sẽ chọn thuê cả các thiết bị phiên dịch để cho chúng ta có được sự đồng nhất trong phiên dịch, các phiên dịch viên cũng sẽ quen thuộc hơn với các loại thiết bị phiên dịch mà họ đã được cung câp.

 • Khả năng xử lý tình huống. Trong bất cứ cuộc hội thoại nào, không phải lúc nào cũng trôi chảy mà có thể có nhiều tình huống xảy ra. Một người phiên dịch viên cao cấp phải hoàn toàn có đủ bản lãnh và khả năng để nhanh chóng có thể xử lý các tình huống đó một cách nhanh chóng nhất và mang lại cho ta khả năng xử lý hoàn hảo. Đó mới chính là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng mà chúng ta cần phải đầu tư để tập trung xử lý một cách hoàn hảo và dễ dàng nhất.

Do đó việc đầu tư một phiên dịch viên có đầy đủ tiêu chuẩn để phiên dịch là khá khó khăn. Nhưng tất cả đã được Bảo Trân Kiệt chuẩn bị đầy đủ cho bạn, bạn cần phải có những hình thức đầu tư thật tốt để có thể thực hiện thật hoàn hảo các tiêu chí này đó chính là nhờ vào dịch vụ cho thuê phiên dịch viên cao cấp của chúng tôi. Vậy chọn dịch vụ cho thuê phiên dịch viên, các bạn sẽ có được những ưu điểm như thế nào?

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Phiên Dịch Viên

Như đã đề cập, khi tìm đến các dịch vụ hỗ trợ cho thuê phiên dịch viên, các bạn sẽ có được rất nhiều ưu thế hơn so với việc tự đầu tư các loại trang thiết bị phiên dịch hay phiên dịch viên rất nhiều. Các ưu thế khi sử dụng những dịch vụ cho thuê thiết bị, phiên dịch viên giá rẻ chất lượng cao tại Bảo Trân Kiệt bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí hơn. Nếu so với việc bạn tự đầu tư toàn bộ các loại thiết bị phiên dịch, thuê lượng lớn nhân sự phiên dịch viên từ tai nghe phiên dịch không dây thì còn số bạn phải đầu tư không nhỏ hơn hàng trăm triệu. Còn khi thực hiện thuê các loại vật dụng hay phiên dịch viên từ dịch vị thò con số bạn cần bỏ ra chỉ dao động rất nhỏ trong khoảng tiền đầu tư. Do đó chúng ta có thể thấy được sự tiết kiệm khi thực hiện các hình thức cho thuê phiên dịch viên cabin này rồi.

 • Thực hiện dễ dàng hơn với các phiên dịch viên có tay nghề chuyên môn, trình độ phiên dịch cao cấp mà Bảo Trân Kiệt chúng tôi lựa chọn. Với các loại hình thức phiên dịch thì Bảo Trân Kiệt của chúng tôi luôn chiếm ưu thế do chúng tôi đầu tư một lượng rất lớn phiên dịch viên, đem đếm cho bạn khả năng đầu tư hoàn hảo với chất lượng cao mà chỉ có Bảo Trân Kiệt mới có thể dễ dàng thực hiện các hình thức cao cấp như vậy.

 • Được hỗ trợ thiết bị máy móc. Các loại thiết bị máy móc mà phiên dịch viên cần dùng (không tính chỗ hội trường) sẽ có thể được bên thực hiện cho thuê phiên dịch viên trang bị để giúp các bạn tối ưu hóa được sự đầu tư.

Do đó khí sử dụng các dịch vụ cho thuê phiên dịch viên cao cấp chính là các bạn đã thực hiện đầu tư rất kỹ càng cho mình. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng đầu tư được rất nhiều hình thức tối ưu, chất lượng và có được nhiều lợi ích với các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp ngày nay mà Bảo Trân Kiệt cung cấp.

Vậy, các dịch vụ của Bảo Trân Kiệt đa dạng đến đâu, có thể phục vụ được khách hàng tốt như thế nào?

Ưu Điểm Các Dịch Vụ Của Bảo Trân Kiệt

Không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê phiên dịch viên với chuẩn chất lượng kể trên. Tại Bảo Trân Kiệt chúng tôi còn:

 • Cho thuê đầy đủ các loại thiết bị cần thiết cho phiên dịch như các loại tai nghe, micro không dây đạt tiêu chuẩn sử dụng cho đến các loại sản phẩm phiên dịch cao cấp nhất như các loại máy phiên dịch tự động, từ đó chúng ta có những hình thức đặc biệt có lợi để mang về cho mình sự đầu tư hoàn thiện và hấp dẫn nhất hiện nay.

 • Cho thuê các thiết bị từ thiết bị hỗ trợ phiên dịch của một hội trường cao cấp từ bán ghế, máy thu hình cho đến các loại âm thanh ánh sáng. Đảm bảo tất cả phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thật, là các dòng sản phẩm có chất lượng cao và khả năng sử dụng hoàn toàn chất lượng mang lại cho các bạn những khả năng đầu tư hoàn thiện và tốt nhất mà chúng ta có thể đầu tư theo các hình thức cho thuê.

 • Nhận tổ chức event sự kiện với cách tổ chức theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất, có quy mô và chủ đề tùy thuộc vào khách hàng với mức chi phí rẻ nhất từ nhà cung cấp mà các bạn khó có thể tìm được tai một nơi khác.

Xem thêm: Tìm hiểu nghề phiên dịch viên

Từ đó mọi dịch vụ mà Bảo Trân Kiệt cung cấp cho các bạn đều có được rất nhiều sự tiện ích. Từ lúc đầu tư cho đến lúc hoàn thiện thì chúng ta sẽ có được khá nhiều sự đầu tư hoàn hảo. Để đầu tư theo các giải pháo trên chúng ta cũng sẽ có được nhiều lợi ích. Đảm bảo chỉ với một lần sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt chúng tôi các bạn sẽ có được sự hài lòng một cách tuyệt đối nhất và có thể dễ dàng thực hiện được mục đích tổ chức hội nghị của mình với mức đầu tư thấp mà có thể tạo ra chất lượng thực sự hoàn hảo nhất cùng với các dịch vụ mà Bảo Trân Kiệt cung cấp cho các bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi số hotline 098.333-9714 ( Email : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn ) ngay từ hôm nay để được tư vấn và lắp đặt.

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager – 098.333-9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
.................................................................
Add : 11 T – Dương Bá Trạc,
Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Viet Nam.

M :   098.333-9714

T  :  (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E  :   trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn       

Y :   trannguyenbtk@yahoo.com

Website:  http://www.baotrankiet.com.vn

Ở đâu, chỗ nào chuyên cho thuê Thông dịch viên dịch cabin – Phiên dịch viên dịch cabin ( phiên dịch cabin đồng thời, phiên dịch cabin song ngữ, phiên dịch cabin 2 ngôn ngữ chứ không phải là phiên dịch đuổi cabin )  ?

Danh sách các Thông dịch viên dịch cabin - phiên dịch viên cabin ( Anh - Việt ) :

Mr. Khang Nguyễn – HP : 0982 79 49 79 ( chuyên phiên dịch hội nghị nhiều lĩnh vực, trên 1.000 sự kiện )

Mr. Đình Huy 0907 865 036 ( chuyên phiên dịch hội nghị, nhiều lĩnh vực ) 

Mr. Khoa - HP : 0902.39.4945 ( Chuyên nghành Thương Mại, Kinh Tế, Ngân Hàng, Tài Chánh ... )

Mr. Giang – HP :  0913.3636-13 ( chuyên nghành thương mại )

Mr. Việt – HP :  0909.02-1216 ( chuyên nghành thương mại ) 

Mr. Sâm – HP :  0913.920-331 ( chuyên nghành thương mại )

Mr. Tân - HP : 0918.015-264 ( chuyên nghành thương mại )

Mr. Đặng Tuấn Anh – HP :  0903.741-904 ( chuyên nghành Y, dược, Dầu khí, chứng khoán, kiểm toán, ngân hàng, thương mại ... )

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

Thẻ: Cho Thuê Phiên Dịch Viên ( thông dịch viên ) dịch cabin

098.333.9714