Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Cabin Dịch

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Cabin Dịch


-+

Như chúng ta đã biết và giới thiệu từ lâu thì dịch vụ cabin dịch nằm trong nhóm ngành dịch vụ phiên dịch cabin. Dịch vụ này hỗ trợ một vấn đề khá khó khăn trong đầu tư của các doanh nghiệp khi đầu tư các hội trường cho mình đó chính là các loại cabin phiên dịch. Vậy cabin phiên dịch là gì? Vì sao và khi nào chúng ta cần đến dịch vụ cho thuê cabin dịch thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Dịch vụ cho thuê cabin dịch
Dịch vụ cho thuê cabin dịch

Dịch vụ cho thuê cabin dịch là gì

Dịch vụ cho thuê cabin dịch nói ngắn gọn là dịch vụ cung cấp cho khách hàng các loại cabin dịch cho thuê theo khoảng thời gian nhất định. Vậy cabin dịch là gì?

Cabin dịch chính là một phòng cabin được chế tạo làm nơi tác nghiệp cho các phiên dịch viên, thường thì độ rộng của phòng này sẽ từ 1 đến 4 người và được thiết kế kiểu 1 cabin khép kín. Bên trong cabin thường là bàn ghế, máy điều hòa và đầy đủ các thiết bị phiên dịch để cho phiên dịch viên có thể dễ dàng tác nghiệp. Cùng với đó chính là những khả năng hoàn hảo trong phiên dịch của phiên dịch viên.

Cabin dịch sang trọng
Cabin dịch sang trọng

Yêu cầu của một chiếc cabin phiên dịch tiêu chuẩn chính là độ chắc chắn, tính thẩm mỹ, cách âm tốt và đủ các điều kiện thực hiện tác nghiệp cho các phiên dịch viên cabin theo tiêu chuẩn đó chính là yêu cầu lớn nhất. Do quá tốn kém khi nếu tự mình mua các loại cabin phiên dịch mà chỉ sử dụng không nhiều lần mà vẫn phải bảo trì bảo dưỡng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ phiên dịch là loại dịch vụ gì?

Từ đó, dịch vụ cho thuê cabin dịch đã và đang phát triển trở thành một trong những hình thức dịch vụ hoàn hảo nhất và tối ưu nhất cho chúng ta ngày nay, với các dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp các loại cabin chất lượng nhất mà không phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư rồi lại tốn thời gian bảo dưỡng và không giản để lưu trữ.

Chọn dịch vụ cho thuê cabin dịch như thế nào

Để có được một chiếc cabin dịch hoàn hảo thì việc cẩn thận lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ cũng là một trong những điều mà chúng ta cần hết sức quan tâm để có thể thực hiện. Thực hiện chọn các công ty dịch vụ lớn và có uy tín cao như Bảo Trân Kiệt sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong các tiêu chí về chất lượng.

Cabin dịch dạng nhỏ
Cabin dịch dạng nhỏ

Có nhiều công ty nhỏ lẻ với mức đầu tư chưa có thường có các gói dịch vụ khá rẻ nhưng các gói dịch vụ này thường không cung cấp được cho các bạn những loại cabin dịch cũng như dịch vụ hoàn hảo. Vì thế bạn nên thật cẩn thận khi lựa chọn các gói dịch vụ cho thuê cabin này cho mình.
 

Bài viết liên quan: Tìm hiểu dịch vụ phiên dịch cabin

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714