Giá Trị Của Thiết Bị Phiên Dịch

Giá Trị Của Thiết Bị Phiên Dịch


-+

Trong giai đoạn nước ta đang hình thành giao thương, xúc đẩy kinh tế với các nước lân cận, tiến trình này đòi hỏi rất nhiều cuộc gặp gỡ từ song phương và phiên dịch đương nhiên là các yếu tố luôn thực sự cần thiết. Vai trò của người phiên dịch mà chúng ta hay gọi là phiên dịch viên cũng ngày càng quan trọng hơn. Đi kèm đó là sự hỗ trợ đặc lực của các loại thiết bị chuyên dụng trong phiên dịch của chúng ta ngày nay.

 

Thiết Bị Phiên Dịch Tiện Ích Như Thế Nào ?

 

Trong quá trình thực hiện phiên dịch, nhất là trong các cuộc phiên dịch có quy mô lớn thì các loại thiết bị phiên dịch rất quan trọng, chúng có rất nhiều những đòi hỏ, chí có những phiên dịch viên là chưa đủ, chúng ta còn cần có những loại thiết bị phiên dịch để hỗ trợ các phiên dịch viên này hoàn thành nhiệm vụ phiên dịch của mình một cách tốt hơn. Vậy cách loại thiết bị phiên dịch này bao gồm những loại sản phẩm như thế nào?

 

+ Tai nghe phiên dịch:  Đây là một thiết bị cần thiết phải có trong các cuộc họp, hội nghi có phiên dịch viên và nhiều khách. Tai nghe phiên dịch giúp phiên dịch viên có thể nghe rõ hơn, những khách mời cũng có thể nghe thật rõ nội dung phiên dịch từ các phiên dịch viên. Thông thường thì mỗi khách mời sẽ được cung cấp một chiếc tai nghe phiên dịch được nối trực tiếp đến micro của phiên dịch viên. Ngược lại phiên dịch viên cũng vậy. Họ sẽ tiến hành nghe và dịch trực tiếp thông qua chiếc tai nghe phiên dịch này.

 

+ Micro phiên dịch: Đi kèm với chiếc tai nghe phiên dịch chính là chiếc micro phiên dịch. Chiếc tai nghe dùng để nghe ngôn ngữ được thu trực tiếp từ chiếc micro phiên dịch của chúng ta và đây cũng là một sản phẩm không thể thiếu.

Micro phiên dịch
Micro phiên dịch

+Các thết bị hỗ trợ khác: Ngoài ra, chúng ta còn có rất nhiều thiết bị dùng để hỗ trợ phiên dịch khác như bảng ghi nội dung phiên dịch, các thết bị phiên dịch tự động, thiết bị thu phát. Chúng hỗ trợ rất đắc lực cho các phiên dịch viên, giúp họ có thể phiên dịch được thật hoàn hảo.

 

Ngày nay, các thiết bị phiên dịch ngày càng tối tân và hiện đại hơn, nó hỗ trợ cho ngành phiên dịch rất nhiều, giúp cho các phiên dịch viên của chúng ta đợ vất vả hơn trong quá trình tác nghiệp và giúp cho chúng ta thực hiện phiên dịch được nhanh chóng hơn rất nhiều.

 

Thiết Bị Phiên Dịch Sử Dụng Ở Đâu ?

 

Vậy, ngày nay các thiết bị phiên dịch thường được sử dụng ở đâu?

 

Các khu vực hội trường, phòng hội nghị lớn thường được tổ chức thường xuyên chính là khu nơi mà các thiết bị phiên dịch theo hệ thống thường xuất hiện.

Hỗ trợ phiên dịch di động qua các thiết bị không dây cầm tay nhỏ gọn như các phiên dịch viên du lịch, hướng dẫn đoàn.

 

Những cuộc gặp gỡ song phương cũng là nơi mà các loại phiên dịch dạng cầm tay nhỏ gọn thường phát huy được rất nhiều công dụng của mình.

 

Từ đó, chúng ta có thể thấy thiết bị phiên dịch hay còn gọi là thiết bị dịch " ngôn ngữ " ngày nay được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Chúng hỗ trợ cho phiên dịch ngày càng tốt hơn. Đặc biệt khi có sự phát triển của công nghệ, các thiết bị này ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ, hiện đại hơn, tính năng nhiều hơn.

 

Nên Thuê Hay Mua Thiết Bị Phiên Dịch

 

Vậy, chúng ta nên thuê hay mua các loại thiết bị phiên dịch. Tuy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn lựa hình thức phù hợp. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì chọn thuê các thiết bị phiên dịch có nhiều ưu điểm hơn là đầu tư mua.

Hội trường lớn cần phiên dịch
Hội trường lớn cần phiên dịch

        - Ưu Điểm khi chọn thuê thiết bị phiên dịch:  Khi chọn thuê các thiết bị phiên dịch thì bạn có thể dễ dàng đầu tư hơn. Vì mua một lúc số lượng lớn các thiết bị này hoàn toàn không phải rẻ. Nếu như mức độ thường xuyên khi sử dụng. Khi chọn thuê các thiết bị phiên dịch này, các bạn sẽ được cung cấp các loại thiết bị chất lượng rất nhanh chóng, giá tiền thuê lại rẻ và tiện dụng.

 

        - Khuyết Điểm khi đầu tư mua thiết bị phiên dịch: Như đã đề cập ở bên trên. Khi mua thiết bị phiên dịch đủ để sử dụng cho cả hội trường, tiền phí chi trả của bạn rất nhiều. Nếu một năm chỉ sử dụng chúng có vài lần thì thực sự là rất lãng phí. Chưa kể chúng là các loại thiết bị điện tử, khi không sử dụng hay sử dụng thường xuyên các bạn cũng cần thường xuyên bảo dưỡng chúng. Từ đó chúng ta tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

 

Do đó, khi cần các thiết bị phiên dịch thì chọn thuê là hình thức dễ dàng đầu tư hơn rất nhiều.

 

Nơi Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây Tại Tphcm

 

Để có thể tìm thuê các thiết bị như tai nghe phiên dịch không dây, micro phiên dịch. Chúng ta cần lựa chọn những công ty cung cấp thiết bị uy tín và chất lượng nhất.

 

Bảo Trân Kiệt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn. Lựa chọn Bảo Trân Kiệt để thuê các loại thiết bị phiên dịch không dây bạn sẽ có được những ưu thế:

 

  • Được cung cấp các loại thiệt bị chất lượng, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và uy tín.

  • Giao hàng nhanh, đầy đủ số lượng mọi lúc bạn cần.

  • Mức chi phí thuê rẻ nhất hiện nay, có đổi ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng.

  • Khách hàng lâu dài được chúng tôi chiết khấu mức chi phí tốt hơn.

  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi bạn cần

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
.................................................................
Add : 11T - Dương Bá Trạc,
Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M    :  098.333.9714
T     : (84.8) 3851.0069 ( 5 line )
E     : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y     : trannguyenbtk@yahoo.com 
W    : http://www.baotrankiet.com.vn

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714