Giá Thuê Phiên Dịch Viên Có Đắt Không

Giá Thuê Phiên Dịch Viên Có Đắt Không


-+

Giá thuê phiên dịch viên ngày nay thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ độ phổ biến của ngôn ngữ cho đến các hoàn cảnh khác. Ngày nay có nhiều bạn cũng thường hay thắc mắc về giá thuê phiên dịch viên, liệu mức giá thuê này có đắt hay không và qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tham gia tìm hiểu về mức giá thuê phiên dich viên đắt hay rẻ là phụ thuộc vào các tiêu chí nào để quy định ra nhé.

Giá thuê phiên dịch viên rất đa dạng
Giá thuê phiên dịch viên rất đa dạng

Tiêu chí xác định mốc giá thuê phiên dịch viên

Giá thuê phiên dịch viên mà các công ty dịch vụ thường cho thuê sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Độ phổ biến của ngôn ngữ, ngôn ngữ càng phổ biến thì nguồn nhân lực phiên dịch có sẵn sẽ nhiều và lúc này mức giá của các dịch vụ cho thuê phiên dịch viên sẽ rẻ hơn. Với những ngôn ngữ không phổ biến và ít người biết thì chắc chắn một điều rằng mức giá để bạn thuê những phiên dịch viên này sẽ cao hơn nhiều so với các ngôn ngữ nổi tiếng.

Thời gian thuê cũng là tiêu chí rất quan trọng. Thông thường mức giá thuê phiên dịch viên sẽ giao động theo thời gian thuê phiên dịch viên như giờ, buổi, ngày và thuê càng lâu thì giá tiền bình quân cho 1 giờ càng giảm xuống. Mỗi nơi sẽ có một mức giá cho mốc của từng phiên dịch viên khác nhau.

Mục đích phiên dịch. Tùy theo mục đích mà phiên dịch viên còn chia ra khá nhiều hình thức như phiên dịch viên dịch đuổi, dịch song song, hay dịch cabin…. Và mức độ khó khác nhau đòi hỏi mức chi phí thuê khác nhau. Chẳng hạn như mức giá thuê của một phiên dịch viên dịch thầm chắc chắn sẽ cao hơn so với phiên dịch viên thông dịch bình thường.

Tùy thuộc vào ngôn ngữ cần phiên dịch
Tùy thuộc vào ngôn ngữ cần phiên dịch

Tùy theo sự hỗ trợ. Với các dịch vụ thuê phiên dịch viên có sự hỗ trợ của thiết bị thì nếu người đi thuê có sẵn thiết bị sẽ rẻ hơn so với số tiền mà bạn bỏ ra khi dịch vụ phải cung cấp cho bạn thuê các thiết bị trên.

Tùy vào chất lượng dịch vụ

Mức giá trên cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ. Nếu công ty dịch vụ có chất lượng tốt, đầu tư đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng mức giá thuê của bạn hoàn toàn là không rẻ một chút nào.

Chất lượng rất quan trọng khi chọn mức giá
Chất lượng rất quan trọng khi chọn mức giá

Còn nếu với các dịch vụ đầu tư dạng kiếm lời không cần uy tín thì chắc chắn rằng dịch vụ này sẽ có mức giá rẻ nhưng chúng ta cũng phải chịu nhiều ức chế.

Để có được sự phục vụ tốt nhất thì bạn chỉ nên lựa chọn các công ty có phiên dịch viên chất lượng và an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê phiên dịch viên là gì?

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714