Dịch Vụ Phiên Dịch Là Gì ?

Dịch Vụ Phiên Dịch Là Gì ?


-+

Dịch vụ phiên dịch có lẽ sẽ khá lạ lẫm nếu bạn chưa từng sử dụng lần nào. Nhưng thực chất đây là một trong những dịch vụ khá nổi bật hiện nay chuyên dùng để phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực về phiên dịch mà chúng ta gọi chung là dịch vụ phiên dịch. 

Dịch vụ phiên dịch cho thuê phiên dịch viên
Dịch vụ phiên dịch cho thuê phiên dịch viên

Dịch vụ phiên dịch bên trong nó có rất nhiều dịch vụ khác nhằm đảm bảo khả năng phục vụ về phiên dịch cho khách hàng, những người cần đến dịch vụ này chúng ta gọi là dịch vụ phiên dịch….

Dịch vụ phiên dịch cung cấp những gì?

Dịch vụ phiên dịch là gì? - như đã giới thiệu nó cung cấp cho chúng ta rất đa dạng về loại hình để phục vụ thật tốt cho các nhu cầu phiên dịch cần thiết bao gồm:

Phiên dịch viên: Các công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch sẽ cung cấp cho các bạn các phiên dịch viên trình độ cao hoạt động phiên dịch trong các lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng như giao thương, phiên dịch họp, phiên dịch cabin hoặc phiên dịch du lịch… Các dịch vụ cho thuê phiên dịch viên thường tình theo giờ, ngày, tháng hay theo yêu cầu khác của khách hàng.

Phiên dịch tầm quốc tế
Phiên dịch tầm quốc tế

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch: Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng các thiết bị phiên dịch cần thiết như máy phiên dịch tự động, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch hay cả một hệ thống phiên dịch đầy đủ theo giờ, ngày… Khi khách hàng có nhu cầu tự tổ chức phiên dịch nhưng lại không có đầy đủ các loại thiết bị thì đây là gói dịch vụ tốt nhất mà các bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ tổ chức phiên dịch: Đây là loại dịch vụ trọn gói bao gồm cung cấp thiết bị và cả phiên dịch viên kèm theo đó là tổ chức sự kiện, chương trình có phiên dịch. Loại hình này thường được các công ty tổ chức dịch vụ phiên dịch lớn đảm nhận và nó là sự kết hợp của hai loại hình phiên dịch trên cộng lại.

Ngoài ra còn các nhóm phục vụ dịch vụ phiên dịch theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nên chọn các dịch vụ phiên dịch như  thế nào?

Dịch vụ phiên dịch ngày nay rất phổ biến và có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ phiên dịch ra đời. Từ đó các dịch vụ phiên dịch của chúng ta sẽ là nguồn đầu tư lớn cho các loại thiết bị như tai nghe phiên dịch và hiệu quả nhất để có thể đáp ứng được dịch vụ phiên dịch của chúng ta. Tuy vậy, phải biết lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ như thế nào để có thể có được chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Phiên dịch hội trường
Phiên dịch hội trường

Chọn các công ty lớn có trụ sở hẳn hoi, phải tìm và chọn các công ty lớn, có uy tín lâu năm như công ty dịch vụ phiên dịch Bảo Trân Kiệt … Các công ty lớn sẽ có sự đầu tư tốt nhất và đảm bảo được việc cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chất lượng, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra và đó chính là những tiêu chí hoàn hảo nhất để cho chúng ta yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bạn nên xác định được gói dịch vụ mà bạn cần sử dụng. Nếu không, hãy liên hệ đến các công ty lớn cung cấp dịch vụ này để nhờ tư vấn và hỗ trợ.

Đừng nên vì giá rẻ mà chọn các công ty nhỏ lẻ, không có sự đầu tư tốt vì như thế sẽ làm cho chúng ta mất rất nhiều thời gian mà lại không có được hiệu quả tốt nhất. Đem lại cho các bạn những hình thức đầu tư chất lượng nhất chính là cách mà chúng ta cần có để có thể thực hiện được các tiêu chí an toàn và chất lượng nhất dành cho mình.

Tham khảo thêm về nghề phiên dịch ngày nay
 
 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714