Cùng Trải Nghiệm Và Dùng Thử Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis

Cùng Trải Nghiệm Và Dùng Thử Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis


-+

Với tình hình chung của sự kinh tế hóa, giao dịch toàn cầu thì cơ hội giao tiếp của chúng ta đối với những người ngoài nước ngày càng được tăng lên một cách nhanh chóng. Từ đó bắt đầu đòi hỏi các thiết bị phiên dịch phải được nâng tầm công nghệ. Có rất nhiều loại sản phẩm chuyên để hỗ trợ con người phiên dịch ra đời và bắt đầu trở nên hoàn hảo trên thị trường hiện nay.

 

Giới Thiệu Sản Phẩm Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis

 

Là một sản phẩm trong dự án gây quỹ lớn nhất thế giới, loại máy dịch ngôn ngữ travis là một trong những loại máy phiên dịch thiết bị phiên dịch cầm tay nhỏ gọn cầm tay được mong chờ sẽ trở thành một trong những sản phẩm đặt tiền đề cho chính nhu cầu sử dụng phiên dịch cơ bản bằng các loại máy khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với các bạn ấn tượng khi được tham quan và dùng thử loại máy này xem như thế nào nhé.
 

Máy dịch travis/
Máy dịch travis


Đầu tiên, theo giới thiệu thì máy dịch ngôn ngữ travis có thể dịch ca 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Khi đến nơi và thì chúng tôi thực sự bất ngờ về thiết kế tin xảo và nhỏ gọn của loại sản phẩm này. Chỉ bằng một con chuột máy tính mà thôi tuy nhiên với số lượng 80 ngôn ngữ mà nó có thể phiên dịch chỉ trong kích thước nhỏ gọn như thế này thì thực sự là rất hết sức ngạc nhiên vì khả năng của sản phẩm này qúa quyệt.

 

Những Trải Nghiệm Cùng Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis

 

Sau đó, chúng tôi có nhiều cơ hội trải nghiệm dùng thử và nhận xét về máy dịch ngôn ngữ travis theo nhiều hình thức. Đầu tiên là sự tiện dụng. Vì nhỏ và dễ dàng cầm nắm, mang đi nhiều nơi nên chắc hẳn sự tiện dụng là một trong những ưu điểm. Tuy vậy, thông thường thì máy chỉ có thể phiên dịch 20 ngôn ngữ, muốn lên 80 như quản cáo phải có kết nối mạng cho thiết bị này thực hiện phiên dịch vì bộ nhớ có sẵn trong máy không đủ dung lượng chứa toàn bộ.

 

Kế đó chúng tôi thử sử dụng máy dịch ngôn ngữ travis và nhận thấy nó rất thông minh. Cơ chế làm việc của loại máy này là giữ yên nút bấm, sau đó chúng ta nói vào máy để máy nhận diện và hồi đáp lại bản dịch. Về chất lượng bạn dịch thì khá trơn tru, những câu nói bình thường không ám chỉ, hàm ý máy sẽ dịch được rất nhanh chóng. Với trí thông minh nhận tạo nó còn dễ dàng phân loại giọng người bản địa, giọng chuẩn để dịch vụ phát âm dịch cho chính xác hơn.

 

Kế đó chúng tôi thử nghiệm tiếp độ bền và khả năng tiêu hao điện năng của máy dịch ngôn ngữ travis thì phát hiện ra máy có khả năng sử dụng pin rất khá hơn máy dịch ngôn ngữ cầm tay ili, có thể phiên dịch trực tiếp trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng nhiều từ quá trình mang đi nhiều nơi của chúng tôi. Kết thúc buổi thử nghiệm và trải thì chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn những nhận xét và đánh giá về loại máy phiên dịch mới, chất lượng cao này để chúng ta sử dụng.

 

Đánh Giá Về Sản Phẩm

 

Đánh giá về sản phẩm máy dịch ngôn ngữ travis Bảo Trân Kiệt (http://www.baotrankiet.com.vn) chúng tôi nhận thấy rằng nó thực sự có đủ tư cách để tự nhân mình là một trong những dòng máy tiên phong trong lĩnh vực các loại máy, thiết bị hỗ trợ phiên dịch ngày nay với nhiều khá năng và chức năng thú vị. Chưa kể nó còn có thể giúp cho chúng ta thực hiện hoàn hảo các yêu cầu phiên dịch một cách dễ hiểu nhất mà không cần sử dụng các loại máy móc phiên dịch phức tạp và chuẩn xác.

Nhỏ gọn và tiện dụng
Nhỏ gọn và tiện dụng


Tuy nhiên nếu so với các phiên dịch viên chuyên nghiệp thì máy dịch ngôn ngữ travis hay các loại tai nghe phiên dịch chất lượng cao vẫn còn yếu hơn rất nhiều nhưng đứng về phương diện máy móc thì thực sự chúng ta đã có được những hình thức hoàn thiện nhất cho chúng ta trong các quy trình mà chúng ta có thể thực hiện để đem lại cho chúng ta những hình thức cơ bản và trọn vẹn nhất ngày nay đó chính là những gì mà chúng ta muốn tìm hiểu và thực hiện một cách toàn dện nhất, một trong những yếu tố hoàn hảo nhất.

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714