Có Cần Thiết Bảo Quản Máy Phiên Dịch Cầm Tay

Có Cần Thiết Bảo Quản Máy Phiên Dịch Cầm Tay


-+

Bảo quản máy phiên dịch cầm tay sau khi sử dụng có thực sự cần thiết. Câu trả lời chắc chắn là có. Không phải chỉ riêng các loại máy phiên dịch cầm tay. Bất cứ loại thiết bị máy móc nào khi không sử dụng chúng ta đều cần phải bảo quản một cách tiêu chuẩn. Đó là một phần đóng góp vào việc giữ gìn độ bền của các loại máy này, giúp hạn chế tỷ lệ máy bị hư hỏng không cần thiết hoặc hạn chế được nhiều tác động khác không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng phiên dịch của chúng ta.

Cần bảo dưỡng máy phiên dịch cầm tay
Cần bảo dưỡng máy phiên dịch cầm tay

Bảo quản thiết bị phiên dịch cầm tay ngắn hạn

Trong một thời gian ngắn không sử dụng, các bảo quản máy phiên dịch cầm tay cũng khá là đơn giản. Đầu tiên bạn cần lau chùi cho sạch bụi bẩn bám vào những khe hở của máy để hạn chế tình trạng bụi tích nước trong không khí xung quanh.

Kế đó, chúng ta phải tìm được một nơi để đặt, để các loại máy này, cần chọn nơi có không khí khô ráo không ẩm ướt. Nếu như cả khu vực của bạn ở đều bao trùm trong không khí lạnh ẩm thì chúng ta cần tìm hộp đựng để có thể cách lý một cách tốt nhất trong môi trường không khí như thế này nhằm hạn chế được tối đa sự tiếp xúc giữa máy và không khí ẩm.

Bao bọc và đóng gói cẩn thận
Bao bọc và đóng gói cẩn thận

Và tuyệt đối không được đặt máy ở những nguồn phát sinh ra nhiệt lượng lớn để tránh tình trạng nhiệt độ của môi trường quá nóng làm ảnh hưởng đến các loại máy của chúng ta. Đó là điều nên nhớ và tuyệt đối tuân theo.

Bảo quản thiết bị dịch cầm tay dài hạn

Bảo quản thiết bị dịch cầm tay trong trường hợp bạn sẽ phải một thời gian lâu sau không sử dụng thì lại phức tạp hơn nhưng lại rất quan trọng. Nếu bảo quản không tốt, sau khi bạn sử dụng có thể bạn sẽ gặp tình trạng hư hỏng do để quá lâu ngày không dùng tới. Việc bạn cần làm đầu tiên bao gồm:

Tham khảo thêm: Máy phiên dịch cầm tay là gì? ứng dụng của máy

Xả hết pin còn lại trong máy ra. Nếu còn pin trong máy mà lâu ngày không sử dụng rất hại cho máy. Nếu là pin rời thì bạn cứ thể mà bóc pin ra. Còn là pin sạc thì bạn phải xả pin. Tuy nhiên nếu để pin cạn kiệt quá lâu có thể gây tụ áp, hư pin nên tốt nhất bạn cũng đừng nên bỏ không máy trong thời gian quá lâu nhé.

Khi không sử dụng nên cất đi

Khi không sử dụng nên cất đi

Kế đó, tìm các loại giấy gói và đóng gói cẩn thận máy vào trong hộp để tránh xa không khí ẩm và nguồn nhiệt giống như thiết bị dịch cầm tay ngắn hạn kể trên, điều này giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn không sử dụng trong 1 khoảng thời gian lâu.

Kết luận:

Việc bảo quản máy phiên dịch cầm tay sau một thời gian dài không sử dụng là rất cần thiết vì nếu bảo quản không đúng cách chúng rất dễ bị ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng.

Xem thêm: Giá máy phiên dịch cầm tay đắt hay rẻ

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714