CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH TỈNH LONG AN

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Long An là gói dịch vụ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức tại tỉnh Long An đang cần các loại thiết bị phiên dịch cao cấp, chất lượng chi mục đích sử dụng không thường xuyên của mình.

Với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Long An, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các dòng máy, thiết bị , công cụ hỗ trợ phiên dịch tối tân nhất với đầy đủ tất cả các tính năng nhằm phục vụ cho mục đích phiên dịch hội trường với mức chi phí bỏ ra tối ưu nhất hiện nay nếu so với việc phải đầu tư.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Long An

Các công ty cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín tại tỉnh Long An hiện nay chưa phát triển nhiều, và việc lựa chọn các công ty uy tín khá khó khăn. Lựa chọn các công ty phiên dịch uy tín như Bảo Trân Kiệt thay cho việc tự mình đầu tư mua sắm các loại trang thiết bị có rất nhiều ưu điểm như:

Có thể sở hữu dễ dàng các loại thiết bị phiên dịch mà không phải bỏ ra mức chi phí lớn khi đầu tư mua mới toàn bộ.

Không phải tốn nhiều thời gian để setup, bảo dưỡng định kỳ, kho chứa và các nhân viên kỹ thuật vì trong gói dịch vụ chúng tôi đã có hỗ trợ hết.

Cung cấp rất đa dạng các loại thiết bị phiên dịch cao cấp , tư vấn cung cấp tùy vào nhu cầu của khách hàng với nhiều hình thức như:

  • Cabin phiên dịch, các loại cabin một người, hai người… với đầy đủ các loại thiết bị bên trong, được hoàn thiện cách âm cực tốt.
  • Các loại thiết bị phiên dịch tự động, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh phiên dịch cao cấp với đầy đủ tất cả tính năng cần thiết để bạn sử dụng một cách hoàn hảo nhất với số lượng không hạn chế.
  • Các loại máy chiếu, màng chiếu kích cỡ đa dạng, khả năng chiếu hình sắc nét với nhiều tính năng hiện đại.
  • Và còn nhiều loại thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch tỉnh Long An đem đến nhiều ưu điểm để khách hàng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Ưu Điểm Từ Dịch Vụ Của Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm phục vụ đã lâu, chúng tôi luôn có những sự cam kết tốt nhất về dịch vụ cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tận tình như:

Cam kết giao các sản phẩm đúng giờ, đúng địa điểm một lần duy nhất bằng các phương tiện vận chuyển hiện đại, miễn phí giao hàng hoàn toàn.

Hỗ trợ kỹ thuật tận tình và duy trì suốt thời gian thuê. Xử lý nhanh chóng các lỗi kỹ thuật, đổi mới ngay khi có hư hỏng.

Thu tiền một lần duy nhất theo hợp đồng, không phát sinh những chi phí ngoài gói dịch vụ mà chúng tôi đã đưa ra.

Hỗ trợ xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí dịch vụ canh tranh nhất hiện nay, luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: