Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tỉnh Long An

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tỉnh Long An


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tỉnh Long An là gói dịch vụ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức tại tỉnh Long An đang cần các loại thiết bị phiên dịch cao cấp, chất lượng chi mục đích sử dụng không thường xuyên của mình.

Cho thuê cabin dịch cao cấp

Cho thuê cabin dịch cao cấp

Với dịch vụ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cao cấp tại tỉnh Long An, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các dòng máy, thiết bị , công cụ hỗ trợ phiên dịch tối tân nhất với đầy đủ tất cả các tính năng nhằm phục vụ cho mục đích phiên dịch hội trường với mức chi phí bỏ ra tối ưu nhất hiện nay nếu so với việc phải đầu tư.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại tỉnh Bình Dương

Các công ty cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín tại tỉnh Long An hiện nay chưa phát triển nhiều, và việc lựa chọn các công ty uy tín khá khó khăn. Lựa chọn các công ty phiên dịch uy tín như Bảo Trân Kiệt thay cho việc tự mình đầu tư mua sắm các loại trang thiết bị có rất nhiều ưu điểm như:

Có thể sở hữu dễ dàng các loại thiết bị phiên dịch mà không phải bỏ ra mức chi phí lớn khi đầu tư mua mới toàn bộ.

Không phải tốn nhiều thời gian để setup, bảo dưỡng định kỳ, kho chứa và các nhân viên kỹ thuật vì trong gói dịch vụ chúng tôi đã có hỗ trợ hết.

Các loại thiết bị cao cấp
Các loại thiết bị cao cấp

Cung cấp rất đa dạng các loại thiết bị phiên dịch, tư vấn cung cấp tùy vào nhu cầu của khách hàng với nhiều hình thức như:

  • Cabin phiên dịch, các loại cabin một người, hai người… với đầy đủ các loại thiết bị bên trong, được hoàn thiện cách âm cực tốt.
  • Các loại thiết bị phiên dịch tự động, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh phiên dịch cao cấp với đầy đủ tất cả tính năng cần thiết để bạn sử dụng một cách hoàn hảo nhất với số lượng không hạn chế.
  • Các loại máy chiếu, màng chiếu kích cỡ đa dạng, khả năng chiếu hình sắc nét với nhiều tính năng hiện đại.
  • Và còn nhiều loại thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch tỉnh Long An đem đến nhiều ưu điểm để khách hàng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Cam kết từ phía nhà cung cấp

Với kinh nghiệm phục vụ đã lâu, chúng tôi luôn có những sự cam kết tốt nhất về dịch vụ cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tận tình như:

Cam kết giao các sản phẩm đúng giờ, đúng địa điểm một lần duy nhất bằng các phương tiện vận chuyển hiện đại, miễn phí giao hàng hoàn toàn.

Hỗ trợ kỹ thuật tận tình và duy trì suốt thời gian thuê. Xử lý nhanh chóng các lỗi kỹ thuật, đổi mới ngay khi có hư hỏng.

Thu tiền một lần duy nhất theo hợp đồng, không phát sinh những chi phí ngoài gói dịch vụ mà chúng tôi đã đưa ra.

Hỗ trợ xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT - ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com
Website : http://www.baotrankiet.com.vn  

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714