Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tỉnh Bình Dương

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tỉnh Bình Dương


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tỉnh Bình Dương của Bảo Trân Kiệt là giải pháp tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng các nguồn thiết bị phiên dịch tức thời mà không phải tốn kém chi phí để đầu tư cho nhiều khoản.

Thiết bị phiên dịch cho thuê cao cấp
Thiết bị phiên dịch cho thuê cao cấp

Với dịch vụ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cao cấp tại tỉnh Bình Dương, các doanh nghiệp, cá nhân đang cần một số lượng lớn, đa dạng các loại thiết bị phiên dịch, thiết bị hội trường để có thể thực hiện đầu tư một cách hoàn hảo với khoản ngân sách bỏ ra nhỏ nhất. Đây là giải pháp thay thế cho việc đầu tư tốn kém các loại trang thiết bị này.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại tỉnh Bình Dương

Các công ty cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín tại tỉnh Bình Dương hiện nay chưa phổ biến và để tìm được một công ty cung cấp các loại dịch vụ thiết bị phiên dịch cao cấp, chất lượng thì lại càng khó hơn nữa. Do đó chúng ta cần phải có những hình thức đầu tư hoàn thiện nhất có thể để nhằm tăng cao ưu thế về đầu tư.

Bảo Trân Kiệt chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín mà bạn có thể dễ dàng tìm và lựa chọn với rất nhiều ưu điểm:

Cung cấp rất đa dạng các loại thiết bị phiên dịch cần thiết cho hội trường, văn phòng. Các loại thiết bị đa dạng về mẫu mã, tính năng và chất lượng mang đến giá trị sử dụng cao với mức chi phí rất phù hợp như:

  • Cabin phiên dịch, các loại cabin một người, hai người… với đầy đủ các loại thiết bị bên trong, được hoàn thiện cách âm cực tốt.
  • Các loại thiết bị phiên dịch tự động, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh phiên dịch cao cấp với đầy đủ tất cả tính năng cần thiết để bạn sử dụng một cách hoàn hảo nhất với số lượng không hạn chế.
  • Các loại máy chiếu, màng chiếu kích cỡ đa dạng, khả năng chiếu hình sắc nét với nhiều tính năng hiện đại.
  • Và còn nhiều loại thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng.

Cabin dịch tiêu chuẩn
Cabin dịch tiêu chuẩn

Với dịch vụ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch tỉnh Bình Dương mà Bảo Trân Kiệt cung cấp, quý khách hàng sẽ có được sự tiện lợi cao nhất và sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng các loại dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết từ phía nhà cung cấp

Khi cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại tỉnh Bình Dương, với uy tín của một công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về mọi yêu cầu chất lượng nhất như:

Cam kết giao các sản phẩm đúng giờ, đúng địa điểm một lần duy nhất bằng các phương tiện vận chuyển hiện đại, miễn phí giao hàng hoàn toàn.

Thiết bị cao cấp
Thiết bị cao cấp

Hỗ trợ kỹ thuật tận tình và duy trì suốt thời gian thuê. Xử lý nhanh chóng các lỗi kỹ thuật, đổi mới ngay khi có hư hỏng.

Thu tiền một lần duy nhất theo hợp đồng, không phát sinh những chi phí ngoài gói dịch vụ mà chúng tôi đã đưa ra.

Hỗ trợ xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT - ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com
Website : http://www.baotrankiet.com.vn 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714