Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Hoàn Kiếm

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Hoàn Kiếm


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Quận Hoàn Kiếm của Bảo Trân Kiệt với nhiều gói dịch vụ cao cấp, hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng về nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch trong hội trường, ngoài trời để tổ chức sự kiện, họp...

Tai sao chúng ta cần dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Hoàn Kiếm, Hà Nội hỗ trợ nhanh cho các nhà đầu tư sự kiện các dịch vụ hoàn hảo về thiết bị phiên dịch với nhu cầu cao như:

Đang cần rất nhiều thiết bị phiên dịch bao gồm hệ thống phiên dịch, cabin phiên dịch, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch với số lượng lớn. Có lúc lên đến hàng nghìn bộ mà chi phí đầu tư để mua thực sự rất cao. Tuy nhiên số lần cần sử dụng trong một năm lại không cao đến mức phải bỏ tiền ra mua.

Cho thuê các loại thiết bị cao cấp
Cho thuê các loại thiết bị cao cấp

Ngoài chi phí đầu tư ban đầu. Việc tìm kho chứa các loại thiết bị ấy, bảo quan một cách an toàn, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hay sửa chữa khi có hư hỏng cũng đòi hỏi số tiền khá lớn. Việc vận hành cũng cần đòi hỏi chuyên môn cao mà các bạn phải thuê thêm nhân lực.

Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra thì sử dụng các dạng dịch vụ cung cấp tức thời, theo thời gian ngắn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực sự là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn hiện nay.

Chọn dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận Hoàn Kiếm từ Bảo Trân Kiệt có lợi ích gì?

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hay toàn quốc của Bảo Trân Kiệt đã được tối ưu cực tốt qua hơn 10 năm phát triển và thay đổi. Do đó, sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích như:

Được sử dụng các loại thiết bị phiên dịch tiên tiến, các loại dòng mới, đời cao tối ưu đầy đủ chức năng và có khả năng sử dụng tốt nhất có thể.

Đầy đủ các loại tai nghe
Đầy đủ các loại tai nghe

Được cung cấp đầy đủ số lượng khi cần. Bảo Trân Kiệt đầu tư rất đầy đủ về sản phẩm với số lượng cực lớn nên dễ dàng cung cấp cho khách hàng theo mọi nhu cầu mà bạn đang có.

Vận chuyển toàn bộ các loại thiết bị phiên dịch bạn cần miễn phí đến tận nơi trong hợp đồng. Bạn chỉ cần hẹn giờ cung cấp, hẹn địa điểm thì chúng tôi sẽ luôn có mặt đúng giờ và hoàn thiện hệ thống cho bạn.

Hỗ trợ setup hệ thống, vận hành trong quá trình sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ có phạm vi cung cấp toàn quốc từ TPHCM cho đến Hà Nội, chỉ cần bạn hẹn trước nếu như địa điểm xa khỏi TPHCM.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt, chúng tôi luôn có những cam kết chuẩn nhất để khách hàng luôn an tâm về chất lượng như:

Cam kết giao đúng sản phẩm, vận hành ổn định đã qua kiểm tra và thay thế hoặc xử lý không phát sinh chi phí.

Phục vụ tận tình, chu đáo
Phục vụ tận tình, chu đáo

Luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới trang Web.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714