Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Hà Nội

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Hà Nội


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Hà Nội của Bảo Trân Kiệt là một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy cung cấp cho các hội trường, những nơi tổ chức hội họp, sự kiện các loại thiết bị phiên dịch cao cấp nhất hiện nay.

Tai sao chúng ta cần dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Hà Nội

Các loại thiết bị phiên dịch cao cấp từ dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch là hình thức dịch vụ giúp giải quyết hết mọi khó khăn về nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch của các nhà đầu tư hiện nay như:

Cần sử dụng một số lượng thiết bị phiên dịch quá lớn. Nhiều sự kiện lớn đòi hỏi đến hàng nghìn bộ thiết bị phiên dịch. Nếu tự mua và sử dụng thì số tiền bỏ ra quá lớn, mua mà không sử dụng thường xuyên thì quá tốn kém với số tiền bỏ ra.

Cung cấp dịch vụ uy tín
Cung cấp dịch vụ uy tín

Chưa kể nếu tự mua và đầu tư, bạn còn phải có không gian để lưu trữ lúc không sử dụng, nhân viên để vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Chưa kể nếu địa điểm sử dụng thường phải thay đổi thì vấn đề về vận chuyển cũng phát sinh nhiều chi phí.

Hệ thống phiên dịch cao cấp
Hệ thống phiên dịch cao cấp

Đó chính là lý do vì sao ngày nay người ta thường sử dụng các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp để có khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Hà Nội từ Bảo Trân Kiệt có lợi ích gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp tại các tỉnh, tp như Hà Nội. Bảo Trân Kiệt luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất như:

Hỗ trợ cho thuê các dòng thiết bị mới nhất hiện nay, đầy đủ tính năng và các chức năng cần có để sử dụng một cách tối ưu và linh hoạt nhất.

Có đầy đủ các loại thiết bị chuyên nghiệp
Có đầy đủ các loại thiết bị chuyên nghiệp

Không hạn chế về số lượng, từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi có thể cung cấp với số lượng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng với mức chi phí rất thuyết phục.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi các loại thiết bị miễn phí hoàn toàn trong cả nước một cách linh động. Chỉ cần quý khách hẹn giờ và địa điểm chúng tôi sẽ cung cấp ngay lập tức đúng thời điểm nhất.

Hỗ trợ setup hệ thống, vận hành trong quá trình sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phạm vị cung cấp dịch vụ rộng rãi từ các quận nội thành TPHCM đến Hà Nội và cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt, chúng tôi luôn có những cam kết chuẩn nhất để khách hàng luôn an tâm về chất lượng như:

Cam kết giao đúng sản phẩm, vận hành ổn định đã qua kiểm tra và thay thế hoặc xử lý không phát sinh chi phí.

Khách hàng thân thiết luôn có mức giá chi phí dịch vụ tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới trang Web.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714