Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Biên Hòa

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Biên Hòa


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Biên Hòa của Bảo Trân Kiệt đáp ứng đầy đủ cho khách hàng mọi nhu cầu về sử dụng các loại thiết bị phiên dịch, thiết bị hội trường, tổ chức sự kiện với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Tai sao chúng ta cần dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Biên Hòa

Với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp, chất lượng cao mà Bảo Trân Kiệt tạo ra. Đem đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt nếu như các bạn đang:

Cần sử dụng một số lượng thiết bị phiên dịch quá lớn. Nhiều sự kiện lớn đòi hỏi đến hàng nghìn bộ thiết bị phiên dịch. Nếu tự mua và sử dụng thì số tiền bỏ ra quá lớn, mua mà không sử dụng thường xuyên thì quá tốn kém với số tiền bỏ ra.

Cho thuê thiết bị dịch tại Biên Hòa
Cho thuê thiết bị dịch tại Biên Hòa

Không muốn tốn kém quá nhiều chi phí lưu trữ trong khó, bảo dưỡng và thuê kỹ thuật viên. Thực sự nếu nhu cầu sử dụng không quá thường xuyên thì việc đầu tư mua và duy trì cả hệ thống, thiết bị phiên dịch thực sự rất tốn kém.

Đó chính là lý do vì sao ngày nay người ta thường sử dụng các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp để có khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Biên Hòa tại Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm dịch vụ hơn 10 năm. Bảo Trân Kiệt đã hoàn thiện dần và hiện nay có được rất nhiều ưu thế khi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp tại Biên Hòa, toàn quốc với những ưu điểm mà những nhà cung cấp dịch vụ nhỏ, lẻ khó có thể nào đáp ứng hoàn hảo được cho bạn như:

Hỗ trợ cho thuê các dòng thiết bị mới nhất hiện nay, đầy đủ tính năng và các chức năng cần có để sử dụng một cách tối ưu và linh hoạt nhất. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng có chất lượng cực tốt.

Hệ thống phiên dịch cao cấp
Hệ thống phiên dịch cao cấp

Cho thuê với số lượng theo yêu cầu. Từ một vài bộ thiết bị phiên dịch cho đến hàng nghìn, chục nghìn bộ chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được cho khách hàng. Và thuê càng nhiều thì chi phí cho từng bộ sẽ rẻ hơn.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi các loại thiết bị miễn phí hoàn toàn trong cả nước một cách linh động. Chỉ cần quý khách hẹn giờ và địa điểm chúng tôi sẽ cung cấp ngay lập tức đúng thời điểm nhất.

Có nhân viên kỹ thuật giúp hỗ trợ quý khách thiết lập hệ thống, vận hành hệ thống và kiểm tra, bảo trì sửa lỗi liên tục để giúp quý khách hàng có được nhiều tiện ích nhất có thể.

Phạm vị cung cấp dịch vụ rộng rãi từ các quận nội thành TPHCM đến Biên Hòa và cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với uy tín lâu năm trong nghề. Bảo Trân Kiệt luôn có những cam kết về chất lượng khi phục vụ khách hàng đem lại sự yên tâm và tin cậy nhất có thể.

Hệ thống chuẩn cao cấp
Hệ thống chuẩn cao cấp

Cam kết giao đúng sản phẩm, vận hành ổn định đã qua kiểm tra và thay thế hoặc xử lý không phát sinh chi phí.

Với những khách hàng thân thiết, đã nhiều lần ủng hộ chúng tôi luôn có mức giá tốt hơn cho những lần sau, những chương trình tri ân và hậu mãi.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn qua số Hotline hoặc địa chỉ trong phần liên hệ.

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714