CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN THỦ ĐỨC

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch ở quận Thủ Đức là nguồn cung cấp các loại thiết bị phiên dịch chất lượng coi mọi lúc khi bạn cần. Với nhu cầu sử dụng thiết bị phiên dịch cho các cuộc họp, hội thảo với thời gian sử dụng ngắn thì chắc chắn dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch là sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc tự đầu tư, bảo quản và sửa chữa. Chỉ tốn một ít chi phí là các bạn đã nhận được sự đầu tư vô cùng hoàn hảo và chất lượng dành cho mình.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê cung cấp thiết bị phiên dịch Thủ Đức của Bảo Trân Kiệt chuyên phục vụ cho nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch tại địa bàn quận Thủ Đức. Với rất nhiều các gói dịch vụ được đầu tư tiêu chuẩn để nhằm đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng như:

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Thủ Đức từ nhỏ đến cực lớn. Các loại thiết bị cho thuê rất đa dạng như máy phiên dịch các loại, tai nghe, micro phiên dịch và các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch khác được cho thuê với mức giá cực thấp cho mỗi loại theo giờ hay ngày…

Các loại cabin room được đầu tư chuẩn. Nơi tuyệt hảo cho các phiên dịch viên cabin tác nghiệp với không gian được xây kín cách âm cực tốt và có đầy đủ các loại thiết bị cần thiết được cho thuê dưới dạng trọn gói theo từng cabin một người, hai người…

Các loại thiết bị âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ càng, máy móc hiện đại đem lại cho hội trường của bạn những hiệu ứng tuyệt vời nhất.

Ưu Điểm Từ Dịch Vụ Của Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ các gói dịch vụ trên. Bảo Trân Kiệt có thể cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ vừa đa dạng, vừa chất lượng và mang lại nhiều yếu tố đầu tư thiết thực nhất cho chúng ta:

Sử dụng phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp chuyên chở các loại thiết bị đến địa điểm khách hàng yêu cầu đúng giờ. Bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về vấn đề vận chuyển vì chúng tôi sẽ lo toàn bộ.

Yên tâm trong khẩu vận hành thiết bị phiên dịch với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều tiêu chuẩn hoàn hảo với cách thực hiện, đầu tư tốt nhất có thể.

Mức chi phí cho dịch vụ cực kỳ tốt. Khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi đem lại cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: