CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN TÂN PHÚ

Gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú từ Bảo Trân Kiệt là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để phục vụ mọi nhu cầu cần sử dụng thiết bị phiên dịch.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Tân Phú

Bảo Trân Kiệt là công ty chuyên phục vụ các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Tân Phú với chất lượng tốt nhất. Với sự đầu tư đầy đủ, tiêu chuẩn chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách triệt để qua các gói dịch vụ:

Dịch vụ cho thuê cabin dịch, các loại cabin phiên dịch là nơi làm việc cho những phiên dịch viên cabin. Các loại cabin dịch trong gói cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí cách âm cực tốt, rộng rãi thoải mái, đầy đủ các loại trang thiết bị bên trong để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch cao cấp, chất lượng như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy phiên dịch tự động được cung cấp với số lượng từ nhỏ đến rất lớn. Các loại thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng và có nhiều tính năng mới nhất.

Các loại thiết bị hỗ trợ cho hội trường từ âm thanh đến ánh sáng đảm bảo chất lượng đầu tư một cách tiêu chuẩn nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, các bạn sẽ có được cả sự hỗ trợ toàn diện về mặt kỹ thuật.

Ưu Điểm Từ Dịch Vụ Của Bảo Trân Kiệt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các loại dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận Tân Phú và tất cả các quận nội thành TPHCM. Khi sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt, các bạn sẽ hưởng được rất nhiều ưu đãi và lợi ích từ chúng tôi như:

Được hỗ trợ giao thiết bị đến tận nơi bằng các loại phương tiện vận chuyển có chất lượng cao. Đảm bảo giao đúng trong 1 lần với thời gian nhanh chóng và đúng giờ. Bạn sẽ không phải tốn tiền và thời gian để vận chuyển.

Được hỗ trợ kỹ thuật một cách toàn diện. Các gói dịch vụ của chúng tôi luôn có kèm theo các kỹ thuật viên để hỗ trợ bạn vận hành thiết bị và xử lý những khi cần thiết.

Có mức giá ưu đãi khi thuê nhiều, trọn gói hay đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: