Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Tân Phú

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Tân Phú


-+

Gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú từ Bảo Trân Kiệt là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để phục vụ mọi nhu cầu cần sử dụng thiết bị phiên dịch. Bạn đang cần một số lượng lớn các trang thiết bị phiên dịch, thế nhưng với nhu cầu sử dụng ngắn, không cần tốn qá nhiều chi phí để đầu tư thì cách chọn đi thuê là một trong những giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn hiện nay để có thể đầu tư.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú

Giới thiệu các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú Bảo Trân Kiệt

Bảo Trân Kiệt là công ty chuyên phục vụ các gói dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú với chất lượng tốt nhất. Với sự đầu tư đầy đủ, tiêu chuẩn chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách triệt để qua các gói dịch vụ:

Dịch vụ cho thuê cabin dịch, các loại cabin phiên dịch là nơi làm việc cho những phiên dịch viên cabin. Các loại cabin dịch trong gói cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Phú được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí cách âm cực tốt, rộng rãi thoải mái, đầy đủ các loại trang thiết bị bên trong để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Các loại thiết bị phòng họp
Các loại thiết bị phòng họp

Các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch cao cấp, chất lượng như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy phiên dịch tự động được cung cấp với số lượng từ nhỏ đến rất lớn. Các loại thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng và có nhiều tính năng mới nhất.

Các loại thiết bị hỗ trợ cho hội trường từ âm thanh đến ánh sáng đảm bảo chất lượng đầu tư một cách tiêu chuẩn nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, các bạn sẽ có được cả sự hỗ trợ toàn diện về mặt kỹ thuật.

Ưu điểm của gói dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các loại dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận Tân Phú và tất cả các quận nội thành TPHCM. Khi sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt, các bạn sẽ hưởng được rất nhiều ưu đãi và lợi ích từ chúng tôi như:

Được hỗ trợ giao thiết bị đến tận nơi bằng các loại phương tiện vận chuyển có chất lượng cao. Đảm bảo giao đúng trong 1 lần với thời gian nhanh chóng và đúng giờ. Bạn sẽ không phải tốn tiền và thời gian để vận chuyển.

Thiết bị chất lượng cao
Thiết bị chất lượng cao

Được hỗ trợ kỹ thuật một cách toàn diện. Các gói dịch vụ của chúng tôi luôn có kèm theo các kỹ thuật viên để hỗ trợ bạn vận hành thiết bị và xử lý những khi cần thiết.

Có mức giá ưu đãi khi thuê nhiều, trọn gói hay đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714