CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN TÂN BÌNH

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Bình chuyên cung cấp các loại thiết bị phiên dịch theo hình thức cho thuê ngắn hạn tại khu vực quận Tân Bình. Đây là gói dịch vụ phù hợp nhất phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại máy, thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn khi cần thiết mà không tốn nhiều khoảng chi phí để đầu tư, bảo dưỡng hay cất giữ các loại thiết bị này.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Tân Bình

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Tân Bình cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch và hội trường khi cần thiết cho khách hàng như:

Các dòng thiết bị chuyên hỗ trợ cho công tác phiên dịch như máy phiên dịch tự động, máy phiên dịch cầm tay, tai nghe hay micro phiên dịch… Các loại sản phẩm này được chúng tôi đầu tư kỹ càng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách về tính năng lẫn số lượng.

Cabin phiên dịch chất lượng cao. Phục vụ và cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch bên trong, đủ lại cabin từ 1 người đến 4 người. Các loại cabin thiết bị phiên dịch được đầu tư đầy đủ tính năng với các loại thiết bị hỗ trợ bên trong và không gian làm việc tốt nhất. Cabin phiên dịch của Bảo Trân Kiệt sẽ tạo cho các bạn một không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Các loại thiết bị chuyên dụng cho hội trường như các dòng thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp. Các loại sản phẩm có chất lượng cao và có nhiều tính năng ưu việt phục vụ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của các gói dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Các gói dịch vụ của Bảo Trân Kiệt ngày nay đều đã được hoàn thiện theo tiêu chí chuẩn do chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng:

Đáp ứng nhanh mọi lúc mọi nơi với các loại phương tiện chuyên chở chuyên nghiệp. Ngay khi bạn hẹn ngày giao chúng tôi sẽ vận chuyển đầy đủ các loại thiết bị đến đúng giờ để có thể phục vụ nhanh nhất và không bị trễ hẹn.

Có đội ngũ chuyên viên phục vụ về vấn đề kỹ thuật, hỗ trợ vận hành hệ thống và xử lý các tình huống một cách nhanh chóng giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng thiết bị.

Các loại thiết bị trợ giúp phiên dịch như tai nghe phiên dịch TD-08 đều là những sản phẩm cao cấp, hàng chính hãng với những tính năng cao nhất được chúng tôi tuyển chọn và đầu tư. Trước khi cung cấp chúng tôi đều kiểm tra lại để đảm bảo thiết bị đang trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay, luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: