Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Tân Bình

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Tân Bình


-+

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Bình chuyên cung cấp các loại thiết bị phiên dịch theo hình thức cho thuê ngắn hạn tại khu vực quận Tân Bình. Đây là gói dịch vụ phù hợp nhất phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại máy, thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn khi cần thiết mà không tốn nhiều khoảng chi phí để đầu tư, bảo dưỡng hay cất giữ các loại thiết bị này.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Bình
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Bình của Bảo Trân Kiệt

Các gói Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Tân Bình cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch và hội trường khi cần thiết cho khách hàng như:

Các dòng thiết bị chuyên hỗ trợ cho công tác phiên dịch như máy phiên dịch tự động, máy phiên dịch cầm tay, tai nghe hay micro phiên dịch... Các loại sản phẩm này được chúng tôi đầu tư kỹ càng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách về tính năng lẫn số lượng.

Cho thuê thiết bị chất lượng cao
Cho thuê thiết bị chất lượng cao

Cabin phiên dịch chất lượng cao. Phục vụ và cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch bên trong, đủ lại cabin từ 1 người đến 4 người. Các loại cabin phiên dịch được đầu tư đầy đủ tính năng với các loại thiết bị hỗ trợ bên trong và không gian làm việc tốt nhất. Cabin phiên dịch của Bảo Trân Kiệt sẽ tạo cho các bạn một không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Các loại thiết bị chuyên dụng cho hội trường như các dòng thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp. Các loại sản phẩm có chất lượng cao và có nhiều tính năng ưu việt phục vụ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của các gói dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Các gói dịch vụ của Bảo Trân Kiệt ngày nay đều đã được hoàn thiện theo tiêu chí chuẩn do chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng:

Đáp ứng nhanh mọi lúc mọi nơi với các loại phương tiện chuyên chở chuyên nghiệp. Ngay khi bạn hẹn ngày giao chúng tôi sẽ vận chuyển đầy đủ các loại thiết bị đến đúng giờ để có thể phục vụ nhanh nhất và không bị trễ hẹn.

Có đội ngũ chuyên viên phục vụ về vấn đề kỹ thuật, hỗ trợ vận hành hệ thống và xử lý các tình huống một cách nhanh chóng giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng thiết bị.

Cho thuê số lượng lớn
Cho thuê số lượng lớn

Các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch đều là những sản phẩm cao cấp, hàng chính hãng với những tính năng cao nhất được chúng tôi tuyển chọn và đầu tư. Trước khi cung cấp chúng tôi đều kiểm tra lại để đảm bảo thiết bị đang trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay, luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714