CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN PHÚ NHUẬN

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận Phú Nhuận của Bảo Trân Kiệt là sự lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng cần có các loại thiết bị phiên dịch cao cấp với số lượng lớn cần sử dụng mà không phải quá tốn kém chi phí đầu tư. Với dịch vụ này, các bạn sẽ được đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch cấp cao với chất lượng tuyệt vời mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khá nhỏ so với việc đầu tư.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Phú Nhuận sẽ là nguồn cung cấp các loại thiết bị cao cấp với mức giá rẻ nhất. Dịch vụ này mang lại cho chúng ta những hình thức đầu tư thông minh hơn, vừa không tốn nhiều chi phí đầu tư mà vừa được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Các dịch vụ của chúng tôi có:

Cung cấp các loại cabin room, cabin phiên dịch tiêu chuẩn có hệ thống cách âm tốt, đầy đủ các trang thiết bị và là môi trường tác nghiệp hoàn hảo nhất cho các phiên dịch viên cabin phiên dịch. Với sản phẩm này các bạn sẽ đỡ tốn được rất nhiều chi phí.

Cung cấp các loại thiết bị phiên dịch, hỗ trợ phiên dịch cần có như các máy phiên dịch tự động, máy ghi âm hội trường phiên dịch, tai nghe hay micro phiên dịch với đầy đủ các tính năng cần thiết và số lượng lớn phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại thiết bị máy móc, thiết bị điện tử cho hội trường như thiết bị âm thanh ánh sáng, các loại trang thiết bị hỗ trợ giúp cho chúng ta có thể mang lại những hình thức sử dụng tốt nhất.

Ưu Điểm Từ Dịch Vụ Của Bảo Trân Kiệt

Với thời gian phục vụ khách hàng nhanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra cho khách hàng nhiều ưu thế với khả năng đầu tư hoàn hảo nhất của mình như:

Cung cấp nhanh chóng và đầy đủ trong 1 lần chuyển hàng với các loại phương tiện vận chuyển cao cấp. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để có thể vận chuyển trang thiết bị phiên dịch mà chúng tôi sẽ vận chuyển giao ngay đến cho bạn theo lịch đã hẹn trước.

Luôn có các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhằm giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sử dụng như  vận hành, bảo trì đột xuất, sửa chữa hư hỏng.

Các loại thiết bị đều là các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao và có cả những tính năng mới nhất để giúp cho các bạn có thể sử dụng hoàn hảo hơn.

Mức giá tiền dịch vụ cực kỳ cạnh tranh và luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: