Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Phú Nhuận

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Phú Nhuận


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận Phú Nhuận của Bảo Trân Kiệt là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần có các loại thiết bị phiên dịch cao cấp với số lượng lớn cần sử dụng mà không phải quá tốn kém chi phí đầu tư. Với dịch vụ này, các bạn sẽ được đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch cấp cao với chất lượng tuyệt vời mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khá nhỏ so với việc đầu tư.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Phú Nhuận
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Phú Nhuận

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Phú Nhuận

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Phú Nhuận sẽ là nguồn cung cấp các loại thiết bị cao cấp với mức giá rẻ nhất. Dịch vụ này mang lại cho chúng ta những hình thức đầu tư thông minh hơn, vừa không tốn nhiều chi phí đầu tư mà vừa được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Các dịch vụ của chúng tôi có:

Cung cấp các loại cabin room, cabin phiên dịch tiêu chuẩn có hệ thống cách âm tốt, đầy đủ các trang thiết bị và là môi trường tác nghiệp hoàn hảo nhất cho các phiên dịch viên cabin phiên dịch. Với sản phẩm này các bạn sẽ đỡ tốn được rất nhiều chi phí.

Thiết bị hội trường
Thiết bị hội trường

Cung cấp các loại thiết bị phiên dịch, hỗ trợ phiên dịch cần có như các máy phiên dịch tự động, máy ghi âm hội trường phiên dịch, tai nghe hay micro phiên dịch với đầy đủ các tính năng cần thiết và số lượng lớn phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại thiết bị máy móc, thiết bị điện tử cho hội trường như thiết bị âm thanh ánh sáng, các loại trang thiết bị hỗ trợ giúp cho chúng ta có thể mang lại những hình thức sử dụng tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ

Với thời gian phục vụ khách hàng về thiết bị phiên dịch cho thuê hơn 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra cho khách hàng nhiều ưu thế với khả năng đầu tư hoàn hảo nhất của mình như:

Cung cấp nhanh chóng và đầy đủ trong 1 lần chuyển hàng với các loại phương tiện vận chuyển cao cấp. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để có thể vận chuyển trang thiết bị mà chúng tôi sẽ vận chuyển giao ngay đến cho bạn theo lịch đã hẹn trước.

Cabin dịch cao cấp
Cabin dịch cao cấp

Luôn có các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhằm giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sử dụng như  vận hành, bảo trì đột xuất, sửa chữa hư hỏng.

Các loại thiết bị đều là các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao và có cả những tính năng mới nhất để giúp cho các bạn có thể sử dụng hoàn hảo hơn.

Mức giá tiền dịch vụ cực kỳ cạnh tranh và luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714