CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN HOÀN KIẾM

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Quận Hoàn Kiếm của Bảo Trân Kiệt với nhiều gói dịch vụ cao cấp, hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng về nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch trong hội trường, ngoài trời để tổ chức sự kiện, họp…

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Hoàn Kiếm, Hà Nội hỗ trợ nhanh cho các nhà đầu tư sự kiện các dịch vụ hoàn hảo về thiết bị phiên dịch với nhu cầu cao như:

Đang cần rất nhiều thiết bị phiên dịch bao gồm hệ thống phiên dịch, cabin phiên dịch, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch với số lượng lớn. Có lúc lên đến hàng nghìn bộ mà chi phí đầu tư để mua thực sự rất cao. Tuy nhiên số lần cần sử dụng trong một năm lại không cao đến mức phải bỏ tiền ra mua.

Ngoài chi phí đầu tư ban đầu. Việc tìm kho chứa các loại thiết bị ấy, bảo quan một cách an toàn, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hay sửa chữa khi có hư hỏng cũng đòi hỏi số tiền khá lớn. Việc vận hành cũng cần đòi hỏi chuyên môn cao mà các bạn phải thuê thêm nhân lực.

Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra thì sử dụng các dạng dịch vụ cung cấp tức thời, theo thời gian ngắn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực sự là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn hiện nay.

Ưu Điểm Từ Dịch Vụ Của Bảo Trân Kiệt

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hay toàn quốc của Bảo Trân Kiệt đã được tối ưu cực tốt qua hơn 10 năm phát triển và thay đổi. Do đó, sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích như:

Được sử dụng các loại thiết bị phiên dịch tiên tiến, các loại dòng mới, đời cao tối ưu đầy đủ chức năng và có khả năng sử dụng tốt nhất có thể.

Được cung cấp đầy đủ số lượng khi cần. Bảo Trân Kiệt đầu tư rất đầy đủ về sản phẩm với số lượng cực lớn nên dễ dàng cung cấp cho khách hàng theo mọi nhu cầu mà bạn đang có.

Vận chuyển toàn bộ các loại thiết bị phiên dịch bạn cần miễn phí đến tận nơi trong hợp đồng. Bạn chỉ cần hẹn giờ cung cấp, hẹn địa điểm thì chúng tôi sẽ luôn có mặt đúng giờ và hoàn thiện hệ thống cho bạn.

Hỗ trợ setup hệ thống, vận hành trong quá trình sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ có phạm vi cung cấp toàn quốc từ TPHCM cho đến Hà Nội, chỉ cần bạn hẹn trước nếu như địa điểm xa khỏi TPHCM.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Khi sử dụng các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt, chúng tôi luôn có những cam kết chuẩn nhất để khách hàng luôn an tâm về chất lượng như:

Cam kết giao đúng sản phẩm, vận hành ổn định đã qua kiểm tra và thay thế hoặc xử lý không phát sinh chi phí.

Luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới trang Web.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: