CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN BÌNH THẠNH

Bảo Trân Kiệt là nhà cung cấp uy tín các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Bình Thạnh. Các loại thiết bị phiên dịch cho thuê với thời gian ngắn đi kèm mức chi phí rẻ chính là biện pháp tối ưu để giải quyết các tình trạng về nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm cao cấp.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận Bình Thạnh

Với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Bình Thạnh, chúng ta sẽ có rất nhiều những ưu thế độc đáo và đa dạng. Khi khách hàng cần bất cứ loại thiết bị phiên dịch nào, số lượng như thế nào và muốn chúng có thể đáp ứng những tính năng gì đều được như:

Các loại thiết bị phiên dịch như thiết bị tai nghe phiên dịch tự động, thiết bị máy phiên dịch tự động, micro phiên dịch hay rất nhiều các loại thiết bị phiên dịch đa dạng khác với nhiều tính năng mới và số lượng không hạn chế sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách bất cứ lúc nào.

Các loại cabin room, phòng cabin, nơi tác nghiệp của các phiên dịch viên cabin. Các phòng cabin được đóng hoàn toàn cách âm, thoải mái và có tiêu chuẩn sử dụng cao với đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ bên trong được chúng tôi cho thuê trọn gói với mức chi phí rẻ tuyệt vời.

Các loại thiết bị hỗ trợ cho hội trường họp như các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng và các loại trang thiết bị cao cấp khác. Những loại thiết bị này sẽ hỗ trợ cho chúng ta được rất nhiều.

Với bất cứ nhu cầu nào về các gói dịch vụ, quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với số hotline của chúng tôi các khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình và đầy đủ.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm xuất phát từ 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng và đem lại nhiều ưu thế cho dịch vụ của Bảo Trân Kiệt.

Có khả năng cung cấp nhanh và tiện lợi với các gói dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch TD-08 Sony được hỗ trợ giao tận nơi bằng các loại phương tiện vận chuyển cao cấp nhất. Các loại phương tiện vận chuyển đem lại cho khách nhiều ưu thế nhờ khả năng vận chuyển đầy đủ trong 1 lần.

Có đội ngũ kỹ thuật đảm bảo quá trình vận hành, sử dụng các loại  sản phẩm này một cách an toàn nhất, có đầy đủ các loại máy móc dự phòng thay thế phòng quá trình gặp trục trặc trong khi vận hành.

Có mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: