CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 9

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Quận 9 TPHCM của công ty Bảo Trân Kiệt là các gói dịch vụ chuyên hỗ trợ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cao cấp.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng nhiều loại thiết bị phiên dịch nhưng lại không có chi phí đầu tư cao, và bạn chỉ có nhu cầu sử dụng chúng trong 1 khoảng thời gian ngắn thì các loại thiết bị phiên dịch cho thuê của Bảo Trân Kiệt là giải pháp đáp ứng toàn diện nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận 9

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 9 và các quận nội thành TPHCM của Bảo Trân Kiệt là các gói dịch vụ trọn gói hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về cho thuê thiết bị phiên dịch theo nhu cầu như:

Các loại máy móc thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp từ máy phiên dịch tự động, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch hay cả hệ thống phiên dịch phức tạp với số lượng từ nhỏ đến lớn. Các loại thiết bị được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng nên có thể đảm bảo được chất lượng khi sử dụng và đầy đủ tất cả những tính năng cao cấp nhất.

Hệ thống cabin room phiên dịch cao cấp với các cabin được đóng đạt tiêu chuẩn. Khả năng cách âm tốt, không gian làm việc thoải mái và có đầy đủ các phương tiện, thiết bị để các phiên dịch viên cabin tác nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Các loại thiết bị chuyên cho hội trường như hệ thống âm thanh hội trường bao gồm loa, amply hay hệ thống chiếu sáng chuyên dụng cho hội trường. Các loại thiết bị chuyên dụng của chúng tôi có thể đảm bảo đầy đủ những nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp nhất dành riêng cho các bạn.

Ưu Điểm Dịch Vụ

Chúng tôi là một đơn vị cho thuê thiết bị phiên dịch lâu năm, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên có được rất nhiều những hình thức đầu tư tiêu chuẩn và có nhiều ưu điểm trong phục vụ dịch vụ như:

Có phương tiện chuyên chở riêng, đảm bảo giao các loại thiết bị đến tận nơi đúng giờ nhất giúp cho các bạn có được  sự phục vụ tốt nhất, không bị chậm trễ hay mất tiền về chi phí vận chuyển nhiều.

Các loại thiết bị phiên dịch không dây cho thuê đều là các sản phẩm chính hãng, được đầu tư kỹ càng và có chất lượng cao cùng những tính năng cao cấp nhất. Những tính năng luôn được ưu tiên nâng cấp để cho khách hàng có được quá trình sử dụng đầy đủ nhất.

Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trong quá trình làm việc để giúp vận hành các loại thiết bị đúng quy trình và dễ dàng xử lý khi có sự cố xảy ra.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W :
baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: