Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 9

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 9


-+

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 9 TPHCM của công ty Bảo Trân Kiệt là các gói dịch vụ chuyên hỗ trợ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cao cấp. Bạn đang có nhu cầu sử dụng nhiều loại thiết bị phiên dịch nhưng lại không có chi phí đầu tư cao, và bạn chỉ có nhu cầu sử dụng chúng trong 1 khoảng thời gian ngắn thì các loại thiết bị phiên dịch cho thuê của Bảo Trân Kiệt là giải pháp đáp ứng toàn diện nhất.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 9
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 9

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 9

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 9 và các quận nội thành TPHCM của Bảo Trân Kiệt là các gói dịch vụ trọn gói hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về cho thuê thiết bị phiên dịch theo nhu cầu như:

Các loại máy móc thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp từ máy phiên dịch tự động, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch hay cả hệ thống phiên dịch phức tạp với số lượng từ nhỏ đến lớn. Các loại thiết bị được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng nên có thể đảm bảo được chất lượng khi sử dụng và đầy đủ tất cả những tính năng cao cấp nhất.

Cho thuê nhiều loại sản phẩm
Cho thuê nhiều loại sản phẩm

Hệ thống cabin room phiên dịch cao cấp với các cabin được đóng đạt tiêu chuẩn. Khả năng cách âm tốt, không gian làm việc thoải mái và có đầy đủ các phương tiện, thiết bị để các phiên dịch viên tác nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Các loại thiết bị chuyên cho hội trường như hệ thống âm thanh hội trường bao gồm loa, amply hay hệ thống chiếu sáng chuyên dụng cho hội trường. Các loại thiết bị chuyên dụng của chúng tôi có thể đảm bảo đầy đủ những nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp nhất dành riêng cho các bạn.

Ưu điểm dịch vụ Bảo Trân Kiệt mang lại

Chúng tôi là một đơn vị cho thuê thiết bị phiên dịch lâu năm, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên có được rất nhiều những hình thức đầu tư tiêu chuẩn và có nhiều ưu điểm trong phục vụ dịch vụ như:

Có phương tiện chuyên chở riêng, đảm bảo giao các loại thiết bị đến tận nơi đúng giờ nhất giúp cho các bạn có được  sự phục vụ tốt nhất, không bị chậm trễ hay mất tiền về chi phí vận chuyển nhiều.

Các loại thiết bị cao cấp
Các loại thiết bị cao cấp

Các loại thiết bị phiên dịch cho thuê đều là các sản phẩm chính hãng, được đầu tư kỹ càng và có chất lượng cao cùng những tính năng cao cấp nhất. Những tính năng luôn được ưu tiên nâng cấp để cho khách hàng có được quá trình sử dụng đầy đủ nhất.

Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trong quá trình làm việc để giúp vận hành các loại thiết bị đúng quy trình và dễ dàng xử lý khi có sự cố xảy ra.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714