CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 8

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch chất lượng cao tại Quận 8 và sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch chính là một trong những cách hoàn hảo nhất để chúng ta có thể thực hiện việc đầu tư các dòng sản phẩm mình cần mà không tốn chi phí.

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 8

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 8 phục vụ mọi mặt về nhu cầu thuê thiết bị dịch như:

Các loại máy móc, thiết bị phiên dịch như máy phiên dịch cầm tay, máy ghi âm phiên dịch, các loại tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch hay các thiết bị khác với nhu cầu số lượng cao, các loại máy hiện đại chất lượng chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng cho khách hàng theo số lượng đúng mà khách cần.

Full tai nghe phiên dịch Sony TD-08 tại hội trường

Các loại cabin phiên dịch chuyên dụng được đầu tư một cách tiêu chuẩn và bài bản. Các loại cabin phiên dịch của Bảo Trân Kiệt được chúng tôi đầu tư một cách toàn diện với đầy đủ các thiết bị cách âm tiêu chuẩn và các loại trang thiết bị trang bị cần thiết cho các phiên dịch viên thực hiện tác nghiệp.

Các loại trang thiết bị dành riêng cho hội trường như các loại trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và hệ thống điều khiển với số lượng lớn, hỗ trợ toàn diện về mặt kỹ thuật giúp đảm bảo cho chúng ta có nhiều hình thức đầu tư tốt nhất.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ

Dịch vụ của Bảo Trân Kiệt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết bị phiên dịch, chúng tôi luôn tìm mọi cách để hoàn thiện dịch vụ của mình, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như:

Nhanh chóng, bất cứ tại khu vực nào ở quận 8, chúng tôi đều có thể hỗ trợ và có phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ khách, cam kết nhanh chóng đúng giờ không gây chậm trễ cho khách hàng.

Mức giá cạnh tranh nhất hiện nay với chất lượng phục vụ tốt nhất. Bạn càng thuê nhiều càng có mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt luôn có những chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng thân thiết tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm cao cấp, được đầu tư chuẩn và kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc khi đang sử dụng làm cản trở thời gian.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: